ตุ๊กตาลึกลับนำเสนอในนิทรรศการ "Fusion Doll"

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:鲁陨崽 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:9 พฤศจิกายน 2558 14:39 (UTC + 04: 00) 840 โดย Laman Sadigova "ตุ๊กตาฟิวชั่น" บากูนานาชาติ Biennale จะถูกจัดขึ้นเป็นครั้งที่สามที่ศูนย์พิพิธภัณฑ์บากูในวันที่ 5-10 พฤศจิกายนเหตุการณ์จะแสดงผลงานสร้างสรรค

โดย Laman Sadigova

"ตุ๊กตาฟิวชั่น" บากูนานาชาติ Biennale จะถูกจัดขึ้นเป็นครั้งที่สามที่ศูนย์พิพิธภัณฑ์บากูในวันที่ 5-10 พฤศจิกายนเหตุการณ์จะแสดงผลงานสร้างสรรค์โดยช่างฝีมือต้นแบบจากประเทศเช่นอาเซอร์ไบจานเบลารุสจอร์เจียยูเครนญี่ปุ่นเอสโตเนีย รัสเซีย

ในช่วงสิบปีที่ผ่านมาอาจารย์การประดิษฐ์ตุ๊กตาจากเบลารุส Galina Dmitruk ได้สร้างตุ๊กตา 130 ตัวซึ่งส่วนใหญ่เป็นของสะสมส่วนตัวในหลายประเทศรวมถึงอาเซอร์ไบจาน

ผู้คนในอาเซอร์ไบจานไม่เพียง แต่คุ้นเคยกับงานศิลปะของเธอเท่านั้น แต่ยังเป็นแฟนตัวยงของมันและยังรอตุ๊กตาใหม่ ๆ

Galina นำตุ๊กตาจากคอลเล็กชั่น "Silk" มาจัดแสดงในงานปีนี้ นี่คือตุ๊กตาตัวสุดท้ายเนื่องจากคอลเล็กชั่นทั้งหมดวางจำหน่ายในประเทศต่างๆทั่วโลก Galina นำตุ๊กตาพิเศษโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ชมอาเซอร์ไบจันตุ๊กตาแรกจากคอลเลกชันใหม่ "1001 Nights" ซึ่งมุ่งเน้นไปที่ความงามของผู้หญิงอาเซอร์ไบจัน

แผนการของเธอคือจัดนิทรรศการส่วนตัวที่บากูในฤดูใบไม้ผลิ เธอหวังว่าผู้ชมอาเซอร์ไบจันจะยอมรับและเพลิดเพลินกับมุมมองของเธอเกี่ยวกับความงามของผู้หญิง

Galina กล่าวว่าผู้หญิงอาเซอร์ไบจัน - น่าสนใจน่าสนใจมีชีวิตชีวาและเป็นอิสระ - เป็นแหล่งของแรงบันดาลใจของเธอ

เธอยังกล่าวอีกว่าผู้คนที่อยู่รอบ ๆ เธอในอาเซอร์ไบจานมีความแข็งแกร่งเป็นอิสระและเป็นผู้หญิงที่สวยและคอลเลกชัน 1001 Nights ของเธอนั้นเกี่ยวกับผู้หญิงลึกลับ “ ฉันทำตุ๊กตาที่มีดวงตาสีน้ำตาลสวยงามขนตายาวสีดำและผมที่หรูหรา”

เธอเรียกอาเซอร์ไบจานว่าเป็นแม่ของเธอเพราะทุกครั้งที่กาลินามาถึงบากูเธอถูกล้อมรอบไปด้วยเพื่อนและแฟน ๆ

---

ติดตาม Laman Sadigova บน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
อดีตผู้บริหารรัฐเท็กซัสไวลี่สั่งให้จ่าย 1.1 พันล้านดอลลาร์สำหรับการฉ้อโกงภาษี นอร์ทดาโคตาชนพื้นเมืองอเมริกันแบะท่าออกจากการจัดการภาษีน้ำมันของรัฐ เล่นสกีอัลไพน์: ไม่เสียใจแม้จะไม่มีชื่อสำหรับ Kristoffersen เอาคืนไม่ได้ ชีวิตในแวนคูเวอร์ 22 ภาพการผจญภัยกลางแจ้งที่งดงามจาก Dylan Furst การสำรวจของ CBS แสดงให้เห็นว่าคลินตันพร้อมกับตะกั่ว 4 แต้มกับทรัมป์ในการแข่งขันทำเนียบขาว นักบิน Wonder Woman ของ Lynda Carter กลับมาอยู่ใน DC Digital Comic ตัวอย่างที่น่าขนลุก 'It' ผสมผสานกับ Dr. Seuss กับ Stephen King WPX Energy เข้าซื้ออ่าง Permian ที่อุดมด้วยน้ำมันด้วยมูลค่า 2.35 พันล้านดอลลาร์ ทีเซอร์ 'Doctor Who' ใหม่รวบรวมข้อมูลกับสิ่งมีชีวิตที่น่าขนลุก