Tarana Muradova สร้างความพึงพอใจให้กับแฟน ๆ ด้วยการเต้นรำทางอากาศ

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:毋丘虱垄 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:12 พฤศจิกายน 2558 17:48 (UTC + 04: 00) 1 180 โดย Amina Nazarli เหตุการณ์ดนตรีฉลองวันครบรอบ 35 ปีของ Tarana Muradova ในฐานะนักเต้นจัดขึ้นในวันที่ 11 พฤศจิกายนที่ Heydar Aliyev Palace ของบากู ภาพของ Mur

โดย Amina Nazarli

เหตุการณ์ดนตรีฉลองวันครบรอบ 35 ปีของ Tarana Muradova ในฐานะนักเต้นจัดขึ้นในวันที่ 11 พฤศจิกายนที่ Heydar Aliyev Palace ของบากู

ภาพของ Muradova ลอยขึ้นเหนือเวที; กระแสของการแสดงความยินดีดอกไม้และคำพูดที่ใจดี; วงดนตรีที่ต่อเนื่อง และการแสดงที่ยอดเยี่ยมทุกรอบจะยังคงอยู่ในความทรงจำของแขกมาเป็นเวลานาน

Muradova ฉายบนเวทีส่งมอบการแสดงที่ทำให้ดีอกดีใจที่ทำให้ผู้ชมประทับใจ

ไอคอนของความงามของผู้หญิงและความแข็งแรงอ่อนเยาว์เธอมองไม่ใกล้กับอายุ 50 ปีของเธอซึ่งบาง 35 ซึ่งเธอได้ทุ่มเทให้กับอาชีพของเธอ

แขกผู้มีเกียรติเดินทางจากออสเตรียเยอรมนีตุรกีและรัสเซียเพื่อเข้าร่วมคอนเสิร์ต

เร่ร่อนเต้นรำเช่นชุดบัลเลต์ Sukhushvili-Ramishvili แห่งชาติจอร์เจีย, ดาเกสถานรัฐนักวิชาการการเต้นรำของวงดนตรี Lezginka, นักแต่งเพลงและการเต้นรำของผู้ว่าการรัฐอาเซอร์ไบจานและคณะนักเต้นแห่งชาติ .

ความคิดเห็นเกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์ของเธอ Muradova กล่าวว่าการแสดงบนเวทีเป็นความรู้สึกที่ไม่สามารถอธิบายได้โดยการสังเกตว่ามันเหมือนกับการพบตัวเองในโลกที่แตกต่าง

“ ฉันหลงรักอาชีพของฉันอย่างบ้าคลั่งและไม่ว่าจะทำอะไรฉันก็จะไม่ยอมแพ้ เวทีคือชีวิตของฉันการรักษาโรคภัยไข้เจ็บทั้งหมด ขึ้นไปบนเวทีฉันลืมความเจ็บปวดทั้งหมด สำหรับเยาวชนและความงามสำหรับฉันเป็นภาพสะท้อนของคุณสมบัติทางจิตวิญญาณของฉัน เพื่อความสวยงามอย่างแท้จริงคุณต้องเป็นคนใจดีร่าเริงและมองโลกในแง่ดี แม้ว่าจะมีบางอย่างผิดปกติ แต่ฉันก็พยายามมีความสุขกับชีวิตจัดการกับความประหลาดใจรับแขกและเพลิดเพลินไปกับความอบอุ่นของการติดต่อกับมนุษย์ กุญแจสู่ความเยาว์วัยคือความคิดสร้างสรรค์และการทำงานหนักนอกเหนือจากความรักที่เสียสละในอาชีพของคุณ” เธอกล่าว

“ ตั้งแต่วัยเด็กของฉันฉันได้หลงรักบัลเล่ต์” มูราโดว่ากล่าว “ ไอดอลของฉันคือ Maya Plisetskaya เมื่อเด็กอายุที่ฉันดูการ์ตูนฉันกำลังดูหน้าจอสีน้ำเงินและการแสดงโดยนักเต้นซึ่งฉันเรียกว่า "ตุ๊กตาที่กระพือ" และฉันก็อยากจะขึ้นไปบนเวที”

อย่างไรก็ตามเธอไม่ได้กลายเป็นนักบัลเล่ต์แม้ว่าเธอจะประสบความสำเร็จในการแสดงบัลเล่ต์ "Maiden Tower" และ "Love and Death" แต่เธออุทิศตัวให้กับการเต้นรำระดับชาติ

เธอเป็นตัวแทนของอาเซอร์ไบจานบนเวทีโลกที่โรงละครบอลชอยและพระราชวังเครมลินและในการแสดงของยูเนสโก

-

Amina Nazarli เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter:

ติดตามเราบน Twitter:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
อดีตผู้บริหารรัฐเท็กซัสไวลี่สั่งให้จ่าย 1.1 พันล้านดอลลาร์สำหรับการฉ้อโกงภาษี นอร์ทดาโคตาชนพื้นเมืองอเมริกันแบะท่าออกจากการจัดการภาษีน้ำมันของรัฐ เล่นสกีอัลไพน์: ไม่เสียใจแม้จะไม่มีชื่อสำหรับ Kristoffersen เอาคืนไม่ได้ ชีวิตในแวนคูเวอร์ 22 ภาพการผจญภัยกลางแจ้งที่งดงามจาก Dylan Furst การสำรวจของ CBS แสดงให้เห็นว่าคลินตันพร้อมกับตะกั่ว 4 แต้มกับทรัมป์ในการแข่งขันทำเนียบขาว นักบิน Wonder Woman ของ Lynda Carter กลับมาอยู่ใน DC Digital Comic ตัวอย่างที่น่าขนลุก 'It' ผสมผสานกับ Dr. Seuss กับ Stephen King WPX Energy เข้าซื้ออ่าง Permian ที่อุดมด้วยน้ำมันด้วยมูลค่า 2.35 พันล้านดอลลาร์ ทีเซอร์ 'Doctor Who' ใหม่รวบรวมข้อมูลกับสิ่งมีชีวิตที่น่าขนลุก