เทศกาลท่องเที่ยวตามฤดูกาลครบกำหนดที่บากู

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:居槐玑 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:13 พฤศจิกายน 2558 10:21 (UTC + 04: 00) 593 โดย Amina Nazarli งานมหกรรมท่องเที่ยวตามฤดูกาลครั้งที่สามจะจัดขึ้นในศูนย์การค้า Park Bulvar ของบากูในวันที่ 14 พฤศจิกายนตั้งแต่เที่ยงวันถึง 20.00 น ร่วมจัดโด

โดย Amina Nazarli

งานมหกรรมท่องเที่ยวตามฤดูกาลครั้งที่สามจะจัดขึ้นในศูนย์การค้า Park Bulvar ของบากูในวันที่ 14 พฤศจิกายนตั้งแต่เที่ยงวันถึง 20.00 น

ร่วมจัดโดยสมาคมการท่องเที่ยวอาเซอร์ไบจานและกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวงานนี้จะมี บริษัท ท่องเที่ยวและโรงแรมกว่า 20 แห่ง

งานมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศและเพื่อทำความคุ้นเคยกับผู้พักอาศัยและนักท่องเที่ยวกับตัวแทนการท่องเที่ยวและโรงแรมในท้องถิ่น เหตุการณ์จะจัดทัวร์ปีใหม่

รายการบันเทิงหลากหลายรอผู้มาเยือน การแสดงดนตรีโดยนักร้องชื่อดัง Gabriel Stravelli และแจ๊สทริโอ

ผู้เข้าชมจะมีโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อชนะทัวร์สองคนในอาเซอร์ไบจานและบางประเทศ

อาเซอร์ไบจานด้วยความงามอันน่าทึ่งและประวัติศาสตร์ที่น่าหลงใหลได้พัฒนาโปรแกรมการท่องเที่ยวทั้งในฤดูหนาวและฤดูร้อน

มรดกทางประวัติศาสตร์วัฒนธรรมและธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของประเทศดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกให้ชมภูมิทัศน์อันบริสุทธิ์น้ำพุแร่สถาปัตยกรรมโบราณวัฒนธรรมและอาหารที่เป็นเอกลักษณ์

ศักยภาพการท่องเที่ยวของอาเซอร์ไบจานกำลังพัฒนาเป็นประจำทุกปีเนื่องจากมีโรงแรมและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านความบันเทิงใหม่ ๆ เขตภูมิอากาศทั้งเก้าของประเทศทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลาย

คอมเพล็กซ์ฤดูหนาวและฤดูร้อนของ Shahdag และ Tufandag เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่ทุกคนในครอบครัวสามารถเพลิดเพลินได้

เมื่อปีที่แล้วมีนักท่องเที่ยวมากกว่า 2 ล้านคนเข้าเยี่ยมชมอาเซอร์ไบจานทำให้มีรายได้จากการท่องเที่ยวถึงหนึ่งพันล้าน manat (มากกว่า 950,000 ล้านดอลลาร์)

ปัจจุบันประเทศนี้สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้มากกว่า 35,000 คนในโรงแรม 530 แห่ง ราคาในแหล่งท่องเที่ยวไม่คาดว่าจะเพิ่มขึ้นในปีนี้แม้ว่าเศรษฐกิจโลกจะซบเซา

-

Amina Nazarli เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter:

ติดตามเราบน Twitter:

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
อดีตผู้บริหารรัฐเท็กซัสไวลี่สั่งให้จ่าย 1.1 พันล้านดอลลาร์สำหรับการฉ้อโกงภาษี นอร์ทดาโคตาชนพื้นเมืองอเมริกันแบะท่าออกจากการจัดการภาษีน้ำมันของรัฐ เล่นสกีอัลไพน์: ไม่เสียใจแม้จะไม่มีชื่อสำหรับ Kristoffersen เอาคืนไม่ได้ ชีวิตในแวนคูเวอร์ 22 ภาพการผจญภัยกลางแจ้งที่งดงามจาก Dylan Furst การสำรวจของ CBS แสดงให้เห็นว่าคลินตันพร้อมกับตะกั่ว 4 แต้มกับทรัมป์ในการแข่งขันทำเนียบขาว นักบิน Wonder Woman ของ Lynda Carter กลับมาอยู่ใน DC Digital Comic ตัวอย่างที่น่าขนลุก 'It' ผสมผสานกับ Dr. Seuss กับ Stephen King WPX Energy เข้าซื้ออ่าง Permian ที่อุดมด้วยน้ำมันด้วยมูลค่า 2.35 พันล้านดอลลาร์ ทีเซอร์ 'Doctor Who' ใหม่รวบรวมข้อมูลกับสิ่งมีชีวิตที่น่าขนลุก