โลกวรรณกรรมอาเซอร์ไบจานตอนนี้พร้อมใช้งานภายใต้ Azercell e-service ใหม่

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:敖浊 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:13 พฤศจิกายน 2558 11:06 (UTC + 04: 00) 956 Azercell Telecom ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือชั้นนำของประเทศในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมทางสังคมและเทคโนโลยีได้เตรียมของขวัญที่เหลือเชื่อสำหรับผู้ที่รักการอ่าน: ขณะ

Azercell Telecom ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือชั้นนำของประเทศในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมทางสังคมและเทคโนโลยีได้เตรียมของขวัญที่เหลือเชื่อสำหรับผู้ที่รักการอ่าน: ขณะนี้สมาชิก Azercell ทุกคนสามารถอ่านหนังสือได้ไม่ จำกัด จำนวนในภาษาอาเซอร์ไบจันรัสเซียอังกฤษและตุรกี ผ่านแอพพลิเคชั่น Bookmate ยอดนิยม

Bookmate เป็นแอปพลิเคชั่นมือถือที่พัฒนาขึ้นสำหรับการอ่านหนังสือหลายพันเล่มในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ บริการนี้เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการค้นหาและอ่านงานที่น่าสนใจด้วยโทรศัพท์แท็บเล็ตหรือคอมพิวเตอร์ ดังนั้นหนังสือมากกว่า 500,000 เล่มจึงมีอยู่ในห้องสมุดเคลื่อนที่ที่นำเสนอโดย Azercell

เพื่อเป็นการตอบแทนการสมัครสมาชิกแบบลดราคาสมาชิก Azercell อาจคุ้นเคยกับงานวรรณกรรมคลาสสิกร่วมสมัยและวรรณกรรมทางธุรกิจ Azercell ยังให้สมาชิกปัจจุบันอ่านฟรี ในกรณีนี้สมาชิกสามารถอ่านหนังสือจำนวนหนึ่งซึ่งประกอบด้วยงานแบบคลาสสิกเป็นส่วนใหญ่ ด้วยการสมัครสมาชิก AZN 3.5 ต่อเดือนเท่านั้นผู้ใช้ Bookmate จะสามารถอ่านและดาวน์โหลดหนังสือไปยังอุปกรณ์มือถือได้

การชำระเงินจากยอดคงเหลือจะช่วยให้สมาชิกสามารถเข้าถึง e-Library ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วโดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

มีข้อดีหลายประการของโครงการ Bookmate ตัวอย่างเช่นไม่เหมือนกับบริการอื่น ๆ ไม่จำเป็นต้องชำระเงินเพิ่มเติมสำหรับหนังสือทุกเล่ม ผู้สมัครสมาชิกสามารถเตรียมหนังสือเล่มใดก็ได้ในห้องสมุดโดยชำระค่าธรรมเนียมรายเดือน AZN 3.5 จากยอดคงเหลือของเขา / เธอ เห็นได้ชัดว่าค่าสมัครสมาชิกรายเดือนนี้ค่อนข้างต่ำกว่าราคาหนังสือ อีกกรณีที่สำคัญคือผู้อ่านจะได้รับไม่เพียง แต่มีวรรณคดีต่างประเทศ แต่ยังทำงานของนักเขียนอาเซอร์ไบจัน

ข้อได้เปรียบที่สำคัญต่อไปของบริการคือคุณไม่จำเป็นต้องใช้อินเทอร์เน็ตเป็นประจำสำหรับห้องสมุด Bookmate เนื่องจากหนังสือที่ดาวน์โหลดมาสามารถใช้ได้ทุกที่ทุกเวลาเช่นในใต้ดินและบนเครื่องบิน นอกจากนี้ไม่สำคัญว่าคุณจะมีอุปกรณ์ใดในโทรศัพท์มือถือแท็บเล็ตหรือคอมพิวเตอร์ มันเป็นเพราะหนังสือเล่มนี้ถูกดาวน์โหลดไปยังห้องสมุดส่วนตัวของคุณไม่ใช่อุปกรณ์

มันเป็นครั้งแรกที่สมาชิกได้รับการเสนอหนังสือในภาษาอาเซอร์ไบจันรัสเซียอังกฤษหรือตุรกี คุณสามารถหาหนังสือที่ขายดีที่สุดส่วนใหญ่เป็นงานอ่านและงานคลาสสิกและร่วมสมัยที่มีชื่อเสียงและงานศิลปะอื่น ๆ ในห้องสมุดที่เต็มไปด้วยเงินครึ่งล้าน

ฟังก์ชัน Bookmate บนระบบปฏิบัติการ Android และ iOS นอกจากนี้ผู้สมัครสมาชิกสามารถเข้าสู่ และอ่านหนังสือหรือดาวน์โหลดลงในอุปกรณ์พกพา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม

Azercell Telecom LLC ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 และนับตั้งแต่ปีแรกที่ดำรงตำแหน่งผู้นำในตลาด Azercell แนะนำจำนวนนวัตกรรมทางเทคโนโลยีในอาเซอร์ไบจาน: เทคโนโลยี GSM, บริการชำระเงินล่วงหน้ามือถือ, GPRS / EDGE, การดูแลลูกค้า 24/7, M2M, MobilBank, สำนักงาน Azercell Express ปฏิบัติการเต็มเวลา, บริการ e-mobile มือถือ“ ASAN imza” (สัญลักษณ์ ASAN ) และคนอื่น ๆ. ด้วยส่วนแบ่ง 48,12% ของตลาดโทรศัพท์มือถือของอาเซอร์ไบจานเครือข่าย Azercell ครอบคลุม 99,8% ของประชากรในประเทศ

ปัจจุบันจำนวนสมาชิกของ Azercell มีจำนวนถึง 4,5 ล้านคน ในปี 2011 Azercell ใช้งาน 3G และในปี 2012 เครือข่ายรุ่นที่สี่ - LTE ในอาเซอร์ไบจาน

บริษัท เป็นผู้นำของอุตสาหกรรมการสื่อสารเคลื่อนที่ของอาเซอร์ไบจานและเป็นนักลงทุนรายใหญ่ที่สุดในภาคที่ไม่ใช่น้ำมัน Azercell เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม บริษัท TeliaSonera ที่ให้บริการสมาชิก 186 ล้านคนใน 17 ประเทศทั่วโลกด้วยพนักงาน 27,000 คน

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
อดีตผู้บริหารรัฐเท็กซัสไวลี่สั่งให้จ่าย 1.1 พันล้านดอลลาร์สำหรับการฉ้อโกงภาษี นอร์ทดาโคตาชนพื้นเมืองอเมริกันแบะท่าออกจากการจัดการภาษีน้ำมันของรัฐ เล่นสกีอัลไพน์: ไม่เสียใจแม้จะไม่มีชื่อสำหรับ Kristoffersen เอาคืนไม่ได้ ชีวิตในแวนคูเวอร์ 22 ภาพการผจญภัยกลางแจ้งที่งดงามจาก Dylan Furst การสำรวจของ CBS แสดงให้เห็นว่าคลินตันพร้อมกับตะกั่ว 4 แต้มกับทรัมป์ในการแข่งขันทำเนียบขาว นักบิน Wonder Woman ของ Lynda Carter กลับมาอยู่ใน DC Digital Comic ตัวอย่างที่น่าขนลุก 'It' ผสมผสานกับ Dr. Seuss กับ Stephen King WPX Energy เข้าซื้ออ่าง Permian ที่อุดมด้วยน้ำมันด้วยมูลค่า 2.35 พันล้านดอลลาร์ ทีเซอร์ 'Doctor Who' ใหม่รวบรวมข้อมูลกับสิ่งมีชีวิตที่น่าขนลุก