อาเซอร์ไบจานเข้าร่วม Charity Bazaar ในจาการ์ตา

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:王孙潺 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:13 พฤศจิกายน 2558 18:00 (UTC + 04: 00) 756 สถานเอกอัครราชทูตอาเซอร์ไบจานในอินโดนีเซียได้เข้าร่วมในงานการกุศลประจำปีครั้งที่ 48 ที่จัดขึ้นโดยสมาคมสตรีนานาชาติกรุงจาการ์ตา เหตุการณ์ดังกล่าวได้รวมสำนักงา

สถานเอกอัครราชทูตอาเซอร์ไบจานในอินโดนีเซียได้เข้าร่วมในงานการกุศลประจำปีครั้งที่ 48 ที่จัดขึ้นโดยสมาคมสตรีนานาชาติกรุงจาการ์ตา

เหตุการณ์ดังกล่าวได้รวมสำนักงานตัวแทนทางการทูตเกือบ 60 แห่งที่ได้รับการรับรองในอินโดนีเซียเจ้าหน้าที่ของประเทศนักข่าวและบุคคลสาธารณะ

อาเซอร์ไบจานจัดแสดงนิทรรศการที่สะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมของประเทศมรดกที่จับต้องได้ศิลปะและประเพณีและยังแสดงให้เห็นถึงเกมยุโรปครั้งแรกของบากู 2015 มีการแจกจ่ายหนังสือและนิตยสารเกี่ยวกับศักยภาพการท่องเที่ยววัฒนธรรมและศิลปะของอาเซอร์ไบจานในหมู่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม

ภรรยาของรองประธานาธิบดีอินโดนีเซียและภรรยาของรองรัฐมนตรีต่างประเทศเยือนอาเซอร์ไบจันยืน พวกเขาได้รับแจ้งเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของประเทศและมรดกทางวัฒนธรรมและยังนำเสนอพร้อมของที่ระลึก

อินโดนีเซียยอมรับความเป็นอิสระของอาเซอร์ไบจานในปี 2534 ความสัมพันธ์ทวิภาคีระหว่างสาธารณรัฐทั้งสองได้รับการจัดตั้งขึ้นในปี 2535 สถานทูตอาเซอร์ไบจันในอินโดนีเซียก่อตั้งขึ้นในปี 2549 และสถานทูตอินโดนีเซียในอาเซอร์ไบจานเปิดในปี 2553

ทั้งสองฝ่ายมีความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจที่ดี มีความสัมพันธ์ที่ประสบความสำเร็จระหว่าง บริษัท น้ำมันของอาเซอร์ไบจานและน้ำมันของรัฐอินโดนีเซียและก๊าซธรรมชาติ Corporation Pertamina น้ำมันดิบถือเป็นส่วนที่ใหญ่ที่สุดของการนำเข้าของอินโดนีเซียจากอาเซอร์ไบจาน ประเทศคอเคซัสใต้เป็นผู้จัดหาน้ำมันดิบรายใหญ่อันดับสองให้แก่อินโดนีเซียในปี 2554 หลังจากซาอุดิอาระเบีย

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
อดีตผู้บริหารรัฐเท็กซัสไวลี่สั่งให้จ่าย 1.1 พันล้านดอลลาร์สำหรับการฉ้อโกงภาษี นอร์ทดาโคตาชนพื้นเมืองอเมริกันแบะท่าออกจากการจัดการภาษีน้ำมันของรัฐ เล่นสกีอัลไพน์: ไม่เสียใจแม้จะไม่มีชื่อสำหรับ Kristoffersen เอาคืนไม่ได้ ชีวิตในแวนคูเวอร์ 22 ภาพการผจญภัยกลางแจ้งที่งดงามจาก Dylan Furst การสำรวจของ CBS แสดงให้เห็นว่าคลินตันพร้อมกับตะกั่ว 4 แต้มกับทรัมป์ในการแข่งขันทำเนียบขาว นักบิน Wonder Woman ของ Lynda Carter กลับมาอยู่ใน DC Digital Comic ตัวอย่างที่น่าขนลุก 'It' ผสมผสานกับ Dr. Seuss กับ Stephen King WPX Energy เข้าซื้ออ่าง Permian ที่อุดมด้วยน้ำมันด้วยมูลค่า 2.35 พันล้านดอลลาร์ ทีเซอร์ 'Doctor Who' ใหม่รวบรวมข้อมูลกับสิ่งมีชีวิตที่น่าขนลุก