วิธีการหาบวกในความคิดเห็นเชิงลบ

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:孟饴 人气: 发布时间:2019-06-08
摘要:CNET สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการแสดงความคิดเห็นคือพวกเขาให้คุณอยู่ที่นิ้วเท้าของคุณ ในเดือนมกราคม 2556 ฉันเขียนเกี่ยวกับ ซึ่งฉันกล่าวว่ารัฐบาลโอบามาปรับปรุงความโปร่งใสของรัฐบาล ผู้วิจารณ์คนแรกชื่อ "BS
นิ้วโป้งลง
CNET

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการแสดงความคิดเห็นคือพวกเขาให้คุณอยู่ที่นิ้วเท้าของคุณ ในเดือนมกราคม 2556 ฉันเขียนเกี่ยวกับ ซึ่งฉันกล่าวว่ารัฐบาลโอบามาปรับปรุงความโปร่งใสของรัฐบาล ผู้วิจารณ์คนแรกชื่อ "BS"

ไม่กี่เดือนต่อมาการเปิดเผยของ Eric Snowden เกี่ยวกับการสอดแนม NSA โผล่ขึ้นมา คะแนนหนึ่งสำหรับการแสดงความคิดเห็น

เช่นเดียวกับนักเขียนออนไลน์หลายคนฉันมักพบกับความคิดเห็นที่มีค่าควรแก่การโพสต์ของฉัน โดยปกติแล้วความคิดเห็น "เชิงลบ" จะแก้ไขข้อผิดพลาดแสดงการตอบโต้ที่ถูกต้องตามกฎหมายหรือทำให้ประเด็นที่ถูกต้องอื่น ๆ ตราบใดที่มันไม่ใช่การโจมตีส่วนบุคคลฉันเลือกที่จะมองการวิจารณ์ว่าเป็นโอกาส

ธุรกิจจำนวนมากกำลังใช้วิธีนี้กับนักวิจารณ์ออนไลน์ การดำเนินงานในสหราชอาณาจักรของ Papa John ได้นำโปรแกรม ใช้เพื่อรวบรวมความคิดเห็นจากลูกค้าและผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าที่ส่งทางข้อความหรือเข้าสู่

การควบคุมความเสียหายสำหรับความคิดเห็นเชิงลบ

สำหรับธุรกิจความคิดเห็นเชิงลบที่ไม่ระบุชื่อใน Yelp และเว็บไซต์ผู้บริโภคอื่น ๆ แสดงความไม่แน่ใจ: เพื่อตอบสนองหรือเพิกเฉย? Mary E. Gately เขียนไว้ เว็บไซต์ แนะนำว่าองค์กรตรวจสอบสื่อสังคมออนไลน์และเว็บไซต์รีวิวผู้บริโภคเช่น Yelp และสร้างสถานะบน Facebook, Twitter และเว็บไซต์แบ่งปันยอดนิยมอื่น ๆ เพื่อให้พวกเขาสามารถออกไปข้างหน้าวิจารณ์ของพวกเขาได้

หากความคิดเห็นเป็นการหมิ่นประมาทขอแนะนำให้ติดต่อผู้ดูแลระบบของบริการเพื่อขอให้ลบการโพสต์ หากความคิดเห็นนั้นเป็นเท็จหรือผิดกฎหมายมันเกือบจะแน่นอนที่จะละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการ หากเว็บไซต์ปฏิเสธที่จะลบความคิดเห็น บริษัท ควรตอบกลับความคิดเห็นโดยตรงเพื่อให้พวกเขาสามารถโต้แย้งปัญหาที่เกิดขึ้น องค์กรอาจต้องการที่อยู่ในบล็อกของตัวเอง

ในฐานะที่เป็นทางเลือกสุดท้ายองค์กรสามารถดำเนินการทางกฎหมายกับผู้แสดงความคิดเห็นแม้ว่า Gately ชี้ให้เห็นว่าการยื่นฟ้องอาจมีผลกระทบด้านลบของตัวเอง Erik Sherman รายงานเมื่อเร็ว ๆ นี้ในเว็บไซต์ CBS MoneyWatch เกี่ยวกับ หลังจากถูกฟ้องร้องโดย บริษัท ทำความสะอาดในเวอร์จิเนีย

เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา Chris Matyszczyk ได้อธิบายว่าการตรวจสอบ Yelp เชิงลบทำให้ โดยผู้รับเหมาก่อสร้างซึ่งเป็นเป้าหมายของความโกรธเคืองของผู้วิจารณ์ ยังชี้ให้เห็นถึงอันตรายของการวิพากษ์วิจารณ์ธุรกิจเป็นกรณีของผู้หญิงคนหนึ่งในสกอตส์เดลแอริโซนาซึ่งบ่นเกี่ยวกับศัลยแพทย์พลาสติกของเธอและจบลงด้วยการจ่ายเงินให้กับแพทย์จำนวน 12 ล้านเหรียญสหรัฐ (ผู้หญิงกำลังยื่นอุทธรณ์คำพิพากษา)

Tim Devaney และ Tom Stein ของ Forbes.com อธิบายว่า ได้อย่างไร บริษัท พยายามที่จะตอบสนองเชิงบวกต่อการวิจารณ์ในสื่อสังคมออนไลน์และในเว็บไซต์ของตัวเอง แม้ว่าคุณจะไม่สามารถเอาชนะผู้แสดงความคิดเห็นที่ไม่มีความสุขได้ลูกค้ารายอื่น ๆ จะชื่นชมความพยายามของ บริษัท ในการแก้ไขปัญหาในเชิงบวก

ในเว็บไซต์ ของ Skyword Anne Handley-Fierce เสนอคำแนะนำสำหรับนักเขียนที่ได้รับการวิจารณ์ออนไลน์ หากเป็นการโจมตีส่วนตัวที่ไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาของสิ่งที่คุณเขียนให้เพิกเฉย หากเป็นมุมมองที่ตรงกันข้ามหรือเป็นมุมมองที่ถูกกฎหมายให้เรียนรู้จากสิ่งนั้นแม้ว่าคุณจะไม่รู้สึกว่าจำเป็นต้องตอบก็ตาม หากผู้แสดงความคิดเห็นถามคำถามหรือคุณเชื่อว่าบุคคลนั้นตีความสิ่งที่คุณเขียนผิดให้ตอบกลับในทางบวก

Handley-Fierce ชี้ให้เห็นว่าคุณไม่ควรวิจารณ์ความคิดเห็นหรือวิจารณ์ หากบุคคลนั้นพยายามเผยแพร่ข้อมูลที่ไม่ถูกต้องเกี่ยวกับคุณให้ดำเนินการตามขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อแก้ไขข้อมูลที่ผิดพลาดอย่างรวดเร็วรวมถึงการร้องขอไปยังผู้ดูแลไซต์เพื่อลบความคิดเห็นที่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

ทันทีที่ผู้แสดงความคิดเห็นดูถูกเหยียดหยามหลุดพ้น ในโอกาสที่หายากเหล่านั้นเมื่อความคิดเห็นก่อให้เกิดภัยคุกคามโปรดติดต่อเจ้าหน้าที่

สงครามต่อต้านการไม่เปิดเผยตัวตนทางอินเทอร์เน็ต

เว็บไซต์จำนวนมากตอบสนองต่อการเพิ่มความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสมโดยกำหนดให้ผู้แสดงความคิดเห็นทุกคนระบุตนเอง Google เผชิญกับคำวิจารณ์มากมายเมื่อมีการใช้นโยบายเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาซึ่งทำให้ผู้ ตามรายงาน Seth Rosenblatt (ดูเหมือนว่าผู้แสดงความคิดเห็นเป็นเพียงคนหยาบคายเมื่อใช้ชื่อจริงของพวกเขา)

Nick Hide เขียนเกี่ยวกับการ ต่อการเปลี่ยนแปลงความคิดเห็น ให้บริการวิดีโอ ใช้เวลาไม่นานใน เนื่องจาก Dara Kerr รายงานเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว โดยอ้างว่าความคิดเห็นของผู้อ่านนั้นวิ่งไปที่ภารกิจในการสนับสนุนวิทยาศาสตร์ตามที่ Nick Statt รายงาน ในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา "ยกระดับ " ฉันได้พูดถึงเหตุผลของเว็บไซต์ต่าง ๆ เช่น Huffington Post และ Sacramento Bee เพื่อยุติความคิดเห็นที่ไม่ระบุตัวตน

แอพที่ไม่ระบุตัวตนเช่น and สร้างความท้าทายใหม่ให้กับองค์กรที่พยายามลดความเสียหายที่เกิดจากความคิดเห็นเชิงลบ ปัญหานี้ส่งผลกระทบต่อธุรกิจขนาดเล็กโดยเฉพาะตามการโพสต์โดย VerticalResponse บนเว็บไซต์ การตอบสนองต่อข่าวลือที่น่ารังเกียจหรือความไม่ถูกต้องทุกอย่างแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย

จากการศึกษาของ Pew Research Internet Project ที่เปิดตัวเมื่อฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้วชื่อว่า นั้น 18% ของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตที่ทำการสำรวจได้ใช้ชื่อปลอมหรือชื่อผู้ใช้ที่ไม่น่าเชื่อถือ การสำรวจพบว่าร้อยละ 86 ของผู้ตอบแบบสอบถามได้ดำเนินการบางอย่างเพื่อป้องกันไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลถูกเปิดเผย

โครงการ Pew Research Internet: ผู้ใช้พยายามปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล
ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตส่วนใหญ่พยายามใช้เพื่อป้องกันการแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของพวกเขา ศูนย์วิจัยพิว

การสำรวจเดียวกันพบว่า 55 เปอร์เซ็นต์ของคนพยายามที่จะซ่อนตัวจากบุคคลหรือองค์กรอื่นรวมถึงสมาชิกในครอบครัวหรือหุ้นส่วนโรแมนติก (14 เปอร์เซ็นต์) และนายจ้างผู้บังคับบัญชาหรือเพื่อนร่วมงาน (11 เปอร์เซ็นต์)

การสำรวจ Pew Research Internet Project เกี่ยวกับการไม่เปิดเผยตัวตนทางอินเทอร์เน็ต
ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตมากกว่าครึ่งหนึ่งพยายามซ่อนตัวตนจากบุคคลหรือองค์กร ศูนย์วิจัยพิว

Maria Konnikova รายงานเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้วเกี่ยวกับผลการวิจัยที่จัดทำโดย Arthur D. Santana จาก University of Houston ซึ่งเปรียบเทียบเสียงของความคิดเห็นที่เว็บไซต์หนังสือพิมพ์ที่อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นแบบไม่ระบุชื่อและที่ไม่ได้ทำ Santana พบว่ามีความคิดเห็นที่ไม่สุภาพคิดเป็น 53 เปอร์เซ็นต์ของผู้ที่โพสต์บนเว็บไซต์ที่อนุญาตให้เปิดเผยตัวตนเมื่อเทียบกับเพียง 29 เปอร์เซ็นต์ของความคิดเห็นที่ไม่เป็นความลับบนไซต์ที่ต้องมีการระบุตัวตน

นักวิจัยคนอื่นพบว่าระบบการแสดงความคิดเห็นแบบไม่ระบุชื่อมีแนวโน้มที่จะทำการตรวจสอบด้วยตนเอง โดยทั่วไปความคิดเห็นนิรนามมีแนวโน้มน้อยที่จะชักจูงผู้อ่านให้เปลี่ยนความเห็นของพวกเขาและพวกเขาถูกมองว่าน่าเชื่อถือน้อยกว่าตามที่นักวิจัยจาก และ

ในบทความที่ตีพิมพ์โดย MIT ในปี 1995 Karina Rigby อธิบายว่าเหตุใดการ หากปราศจากการไม่เปิดเผยตัวตนไม่มีเสรีภาพในการแสดงออกอย่างแท้จริง - ดีขึ้นและแย่ลง หากไม่มีเสรีภาพในการแสดงออกมีโอกาสน้อยที่ผู้คนจะแบ่งปันความคิดเห็นที่ไม่เป็นที่นิยม ของมูลนิธิ Electronic Frontier Foundation หน้า กล่าวถึงคดีในศาลที่กำหนดสิทธิ์ในการไม่เปิดเผยตัวตนออนไลน์ภายใต้การแก้ไขรัฐธรรมนูญฉบับแรกของสหรัฐอเมริกา

หากคุณต้องการพิสูจน์พลังของโพสต์ที่ไม่ระบุตัวตนให้พิจารณาว่าใครกำลังพยายามจะลบล้างการไม่เปิดเผยตัวตนทางอินเทอร์เน็ต ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัย Bruce Schneier รายงานต่อ เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมาเกี่ยวกับความพยายามของหน่วยงานความมั่นคงแห่งชาติของสหรัฐฯ ในช่วงปลายเดือนเมษายนของปีนี้บล็อกของจอห์นฮาวเวสแห่ง ได้เขียนเกี่ยวกับกฎหมายที่เสนอโดยสภานิติบัญญัติของรัสเซียเพื่อระงับการเปิดเผยตัวตนทางออนไลน์และการพูดฟรี และคิมเบอร์ลี่คาร์ลสันอธิบายเกี่ยวกับการ บล็อกของ Frontier Foundation โดยรัฐบาลอาร์เมเนียเพื่อประกาศกระทู้ที่ไม่เปิดเผยตัว

ของมีค่าทุกอย่างมาพร้อมกับราคา ราคาของการไม่เปิดเผยชื่อจะต้องปฏิบัติตามความคิดเห็นที่ไม่เป็นที่นิยมและแม้กระทั่งการโกหกเป็นครั้งคราวอย่างน้อยก็เป็นสิ่งที่ขาดความหมิ่นประมาท สิ่งที่ดีที่สุดที่เราสามารถทำได้คือปรับแต่งความเกลียดชังและหาวิธีที่จะได้รับประโยชน์จากการวิพากษ์วิจารณ์อย่างถูกกฎหมายโดยไม่คำนึงถึงน้ำเสียงที่นักวิจารณ์นำมาใช้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin