สถาปนิกชาวอิตาลีเพื่อสร้างโครงการใหม่ [PHOTO]

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:岑驳此 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:16 กุมภาพันธ์ 2018 17:32 (UTC + 04: 00) 7 549 โดย Laman Ismayilova สถาปนิกชาวอิตาเลียน Laura Peretti และ Sandro Teti เพิ่งเสนอการสร้างโรงละครแห่งไฟและพิพิธภัณฑ์พลังงานในอาณาเขตของเขตสงวนทางประวัติศาสต
โดย Laman Ismayilova
สถาปนิกชาวอิตาเลียน Laura Peretti และ Sandro Teti เพิ่งเสนอการสร้างโรงละครแห่งไฟและพิพิธภัณฑ์พลังงานในอาณาเขตของเขตสงวนทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมและธรรมชาติ "Yanar Dag"
โครงการนี้สามารถใช้เป็นสะพานทางวัฒนธรรมระหว่างอาเซอร์ไบจานและอิตาลี มันจะพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านการท่องเที่ยวของประเทศต่อไป เอกอัครราชทูตอิตาลีอ้างถึงอาเซอร์ไบจาน Augusto Massari ในงานแถลงข่าวที่จัดขึ้นเพื่องาน Day of Italian Design ในวันที่ 1 มีนาคม
"เราได้รับความยินยอมจากฝ่ายอิตาลีแล้วและตอนนี้เรารอคอยที่จะได้รับความยินยอมจากฝ่ายอาเซอร์ไบจันถ้าโครงการสถาปนิกของอิตาลีถูกนำมาใช้นี่จะเป็นเหตุการณ์ที่ดีจากมุมมองทางประวัติศาสตร์และในแง่ของ การพัฒนาความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว "หัวหน้าคณะทูตกล่าว
ผู้เขียนโครงการ Laura Peretti และ Sandro Teti เสนอให้ดำเนินโครงการโดยใช้เทคโนโลยีชั้นสูงและการพัฒนาที่ทันสมัยพร้อมกับผู้เชี่ยวชาญของอาเซอร์ไบจัน โครงการนี้อาจกลายเป็นสัญลักษณ์ของความร่วมมือทางเศรษฐกิจระหว่างประเทศภายใต้กรอบความทะเยอทะยานของโครงการ "Southern Gas Corridor" ซึ่งให้บริการขนส่งก๊าซอาเซอร์ไบจันไปยังอิตาลี
Yanar Dag เป็นไฟก๊าซธรรมชาติที่ลุกโชติช่วงอย่างต่อเนื่องบนเนินเขาบนคาบสมุทร Absheron ในทะเลแคสเปียนใกล้บากู ซึ่งแตกต่างจากภูเขาไฟโคลน Yanar Dag เปลวไฟเผาไหม้ค่อนข้างคงที่เนื่องจากมันเกี่ยวข้องกับการไหลของก๊าซจากพื้นดิน
เปลวไฟเกิดจากช่องระบายอากาศในรูปแบบหินทรายและสูงถึง 10 เมตร Yanardag มีความเกี่ยวข้องกับตำนานมากมาย ตั้งแต่สมัยโบราณผู้บูชาไฟจากอินเดียและอิหร่านมารวมตัวกันในสถานที่เหล่านี้ นักเดินทางชาวอิตาลีผู้ยิ่งใหญ่มาร์โคโปโลยังเขียนเกี่ยวกับสถานที่อันเป็นเอกลักษณ์ของอาเซอร์ไบจานนี้
Yanar Dag หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของอาเซอร์ไบจานไม่เคยทำให้นักท่องเที่ยวและคนท้องถิ่นประหลาดใจ ในปี 2560 มีนักท่องเที่ยวจำนวนมากมาเยี่ยมชมเขตสงวน ในช่วงปี 54,717 จาก 63,574 คนเป็นนักท่องเที่ยวต่างชาติ

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin