นักบัลเล่ต์ชาวรัสเซียเพื่อแสดงบนเวทีของบากู

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:晏蓿祈 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:23 กุมภาพันธ์ 2018 13:45 (UTC + 04: 00) 2 434 โดย Laman Ismayilova โรงละครและบัลเลต์วิชาการแห่งรัฐอาเซอร์ไบจันจะจัดแสดงบัลเล่ต์ "Swan Lake" ซึ่งแต่งขึ้นโดย Pyotr Tchaikovsky ในวันที่ 7 มีนาคม หนึ่งในบ

โดย Laman Ismayilova

โรงละครและบัลเลต์วิชาการแห่งรัฐอาเซอร์ไบจันจะจัดแสดงบัลเล่ต์ "Swan Lake" ซึ่งแต่งขึ้นโดย Pyotr Tchaikovsky ในวันที่ 7 มีนาคม

หนึ่งในบทละครที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดของคนรักละครเวทีจะเป็นวันสตรีสากลซึ่งจัดขึ้นทุกปีในวันที่ 8 มีนาคมรายงานจาก Trend Life บัลเล่ต์เป็นที่ชื่นชอบของผู้ชมมาตลอด การผลิตนี้ผสมผสานดนตรีที่สวยงามของ Tchaikovsky กับท่าเต้นที่แยบยล

ทุก ๆ ปีที่โรงละครชวนดาวบัลเล่ต์ใหม่มาทำให้บัลเล่ต์น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น

ในปีนี้ส่วนสำคัญในบัลเล่ต์จะดำเนินการโดยศิลปินเดี่ยวของโรงละครโอเปร่าและบัลเล่ต์ Bolshoi Academic State ของรัสเซียผู้ได้รับรางวัล Alena Kovaleva (Odette-Odile) และ Jacopo Tissi (Prince Siegfried)

พร้อมด้วยศิลปินรัสเซียศิลปินเดี่ยวของเรา Gulaghasi Mirzayev ศิลปินประชาชน Samir Samadov, Nigar Ibrahimova, Makar Fershtandt, นักแสดงนำคนหนึ่ง Elmira Suleymanova, Jamila Karimov, Ayan Eyvazova, Failh Bolshova ระบำปลายเท้า

การแสดงจะถูกกำกับโดยศิลปินของประชาชนศาสตราจารย์ Javanshir Jafarov

"Swan Lake" เป็นบัลเล่ต์สุดโรแมนติกในสี่การแสดง เรื่องราวของบัลเล่ต์มีพื้นฐานมาจากเทพนิยายเยอรมัน มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับเจ้าชายชื่อซิกฟรีด เขาตกหลุมรัก Odette เจ้าหญิงสวอน เธอเป็นหงส์ทุกวัน แต่หญิงสาวตอนกลางคืน เธอตกอยู่ภายใต้เวทย์มนตร์ที่จะถูกทำลายโดยคนที่จะให้คำสัญญาว่าจะรักเธอตลอดเวลา ซิกฟรีดทำให้สัญญา เขาถูกหลอกโดยนักมายากลที่เสกคาถา บัลเล่ต์จบลงด้วยความตายของซิกฟรีดและ Odette

Pyotr Ilyich Tchaikovsky ได้รับการพิจารณาอย่างกว้างขวางว่าเป็นนักแต่งเพลงชาวรัสเซียที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประวัติศาสตร์ ผลงานของนักประพันธ์เพลงชาวรัสเซียผู้ยิ่งใหญ่โดดเด่นด้วยท่วงทำนองที่เปิดกว้างจิตใจที่น่าประทับใจ ผลงานของเขาประกอบด้วย 7 ซิมโฟนี, 11 โอเปร่า, บัลเล่ต์ 3 ห้อง, 5 ห้องเปียโน, คอนเสิร์ตเปียโน 3 ครั้ง, คอนแชร์โต้ไวโอลิน, 11, 4 แคนตาตัส, 20 คอรัส, 20 คอรัส, 3 สตริงควอต

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin