หุ่นยนต์ของ DARPA เปลี่ยนยางเพื่อสร้างระเบิด

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:伍仪换 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:หนึ่งก้าวเล็ก ๆ สำหรับหุ่นยนต์อัตโนมัติหนึ่งก้าวกระโดดครั้งยิ่งใหญ่สำหรับมนุษยชาติ สกรีนช็อตโดย Christopher MacManus / CNET ในอนาคตกองทัพสหรัฐฯสามารถพึ่งพาหุ่นยนต์อิสระแบบตีสองหน้าต้นทุนต่ำแทนที่จะเป็
หนึ่งก้าวเล็ก ๆ สำหรับหุ่นยนต์อัตโนมัติหนึ่งก้าวกระโดดครั้งยิ่งใหญ่สำหรับมนุษยชาติ สกรีนช็อตโดย Christopher MacManus / CNET

ในอนาคตกองทัพสหรัฐฯสามารถพึ่งพาหุ่นยนต์อิสระแบบตีสองหน้าต้นทุนต่ำแทนที่จะเป็นช่างกำจัดระเบิดหรือหุ่นยนต์ควบคุมระยะไกลเพื่อคลี่คลายอุปกรณ์ระเบิดชั่วคราว ยังดีกว่าการเปิดใช้งานและการใช้งานหุ่นยนต์อัจฉริยะอาจต้องใช้ตัวแก้ปัญหาใกล้เคียงเพื่อพูดว่า "ไปหาและทำให้กลบเกลื่อนระเบิด"

ในฐานะที่เป็นสารตั้งต้นสำหรับเป้าหมายสุดท้ายนั้นโปรแกรม ของ DARPA ได้ปล่อยวิดีโอที่แสดงให้เห็นว่าหุ่นยนต์เปลี่ยนยางด้วยตัวเอง หุ่นยนต์พร้อมด้วยกล้องและเซ็นเซอร์หลายตัวใช้มือทั้งสองข้างได้สำเร็จ (มือหนึ่งติดตั้งสว่าน) เพื่อถอดยางออกแล้วใส่ใหม่เข้าไปแทนที่ หน้าจอขนาดเล็กแสดงมุมมองเสมือนจริงของหุ่นยนต์ซึ่งแสดงให้เห็นว่าอัลกอริทึมซอฟต์แวร์ตรวจจับแต่ละฉากและรายละเอียดนาทีในแบบเรียลไทม์อย่างไร

ตามรายงานของ หุ่นยนต์ของ DARPA ยังไม่สามารถติดยางใหม่ได้ - แต่รัฐบาลคิดว่ารถถังไม่ไกลเกินไปจากการทำภารกิจให้สำเร็จ

เพื่อพัฒนามือหุ่นยนต์ต่อไป DARPA ทำงานร่วมกับ iRobot และ Sandia National Laboratory รวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้านซอฟต์แวร์จากมหาวิทยาลัยเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนียมหาวิทยาลัย Carnegie Mellon และ NASA งานอาจส่งผลให้หุ่นยนต์ราคาถูกซึ่งในปริมาณมากอาจมีค่าใช้จ่ายประมาณ $ 3,000 เท่านั้นในการสร้าง - ต่อรองได้เมื่อเทียบกับค่าใช้จ่ายดั้งเดิมที่ 10,000 เหรียญหรือมากกว่า

นอกจากนี้ DARPA ยังบอกว่าตัวอย่างของการจับหุ่นยนต์ขั้นสูงการจัดการและการรับรู้สถานการณ์ในที่สุดก็สามารถนำไปสู่การสร้างหุ่นยนต์อัตโนมัติที่สามารถค้นหาถุงที่น่าสงสัยและ / หรือทำให้ระเบิดได้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
รายการใหม่ของ Meredith Vieira จะนำ Potty Talk ไปสู่อีกระดับ ละครทีวี "ER" ดึงดูดใจในที่สุดหลังจากผ่านไป 15 ปี โรมาเนียยังคงได้รับมอบอำนาจให้เป็นสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงอาเซอร์ไบจาน กบฎด้วยโคมไฟกระบี่อันไม่มีที่ตินี้ เซลติกมีความหวังในการทำข้อตกลงกับ Patrick Roberts และ Kylian Mbappe สนใจการย้าย PSG - โอนล่าสุด รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :Goldman Sachs ภายใต้ FBI, DOJ ตรวจสอบมากกว่า 1MDB โพรบ: WSJ ขอให้ความสนุกครั้งที่สี่: ควงหมอนรูป DIY ไฟกระบี่ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตั้งเป้า Antoine Griezmann ยอมรับว่าเขา 'เหนื่อย' กับการเก็งกำไรในอนาคต ผู้นำชาวคอเคซัสมุสลิมเข้าร่วมประชุมนานาชาติที่เมืองอัสตานา โอเอสเพื่อตรวจสอบการติดต่อทางทหาร