Maharram Huseynov นักร้องโอเปร่าสาวด้วยน้ำเสียงเต็มไปด้วยอารมณ์ [ภาพถ่าย]

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:尔朱恻 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:29 มกราคม 2019 13:40 (UTC + 04: 00) 1 111 โดย Laman Ismayilova ดินแดนแห่งไฟเป็นความภาคภูมิใจของคนที่มีความสามารถซึ่งมีความเพียรและวิญญาณที่แข็งแกร่งไม่ก่อให้เกิดอะไรนอกจากความชื่นชม วงการเพลงของประเทศ

โดย Laman Ismayilova

ดินแดนแห่งไฟเป็นความภาคภูมิใจของคนที่มีความสามารถซึ่งมีความเพียรและวิญญาณที่แข็งแกร่งไม่ก่อให้เกิดอะไรนอกจากความชื่นชม

วงการเพลงของประเทศได้กำเนิดนักร้องโอเปร่าที่มีชื่อเสียงหลายคนเช่น Yusif Eyvazov, Dinara Aliyeva, Elchin Azizov, Inara Babayeva, Avez Abdullayev, Medina Mugamova ฯลฯ

รายการนี้ไม่สามารถเสร็จสิ้นได้หากไม่มีนักร้องโอเปร่าอายุน้อยที่มีความสามารถและมีฝีมือ Maharram Huseynov Maharram เป็นหนึ่งในนักร้องโอเปร่าอาเซอร์ไบจันที่รู้จักกันดีทั่วโลก เป็นเวลาหลายปีที่เสียงที่เต็มไปด้วยอารมณ์ของเขาดึงดูดผู้ฟังจากทั่วโลก

เสียงของ Maharram สัมผัสกับความรู้สึกที่ลึกที่สุดในหัวใจมนุษย์ Maharram Huseynov เปิดตัวของเขาบนเวทีของโรงอุปรากรโรมันในโอเปร่า "Cinderella" โดย Gioacchino Rossini ซึ่งเขาแสดงในส่วนของ Dandini

ชื่อของเขาถูกเพิ่มเข้าไปใน "Golden Book" ของพรสวรรค์หนุ่มของอาเซอร์ไบจานในปี 2011 ในปี 2017 เขากลายเป็นศิลปินเดี่ยวที่อายุน้อยที่สุดที่ปรากฏตัวในบทบาทของ Don Juan

ในการสัมภาษณ์กับ นักร้องโอเปร่าได้แบ่งปันความสำเร็จล่าสุดและแผนการในอนาคตของเขา

ครูที่ดีสามารถเป็นแรงบันดาลใจให้เราและปลูกฝังความรักในการเรียนรู้ เป็นเวลาหลายปีที่ Maharram Huseynov ได้รับการชี้นำจากครูผู้ลงนามของเขาที่มีบทบาทสำคัญในชีวิตของเขา

"ฉันเรียนอยู่ในโรงเรียนสอนดนตรีกับครูของฉัน Svetlana Mirzoyeva ตั้งแต่อายุสิบเธอเป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์ที่โรงเรียนสอนดนตรีฉันไปที่ Svetlana Mirzoyeva แล้วมีความตั้งใจที่จะเป็นนักร้องโอเปร่าฉันชอบโอเปร่าและดนตรีคลาสสิคตั้งแต่ วัยเด็กของฉัน Svetlana Mirzoyeva ยังคงเป็นครูของฉันแม้ว่าฉันจะอยู่ในมิลาน แต่เราก็ติดต่อกันบ่อยครั้งฉันมักจะถามคำแนะนำของเธอและส่งบันทึกของฉัน "Huseynov กล่าว

ในขณะที่เราซาบซึ้งกับเสียงของนักร้องอารมณ์ที่ลึกซึ้งที่เขาวาดในการแสดงแต่ละครั้งก็ไม่สามารถทำให้ประหลาดใจได้เช่นกัน

“ ฉันชอบที่จะดื่มด่ำกับบทบาทและดนตรีฉันสนุกกับช่วงเวลานี้มากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเสียงของฉันเหมาะสมกับบทบาท” เขากล่าว

ความลับของความสำเร็จคืออะไร? ทุกคนมีคำจำกัดความของตนเอง สำหรับ Maharram ความลับของความสำเร็จนั้นอยู่ในการทำงานหนัก

“ โดยทั่วไปแล้วฉันสามารถพูดได้ว่าความสำเร็จนั้นมาถึงบุคคลเมื่อเขาทำงานอย่างหนักพรวดพราดเข้ามาในงานปาร์ตี้และเพลงซึ่งสิ่งเหล่านี้อาจนำมาซึ่งความสำเร็จได้เช่นกันสิ่งสำคัญคือคุณต้องดูบนเวทีอย่างไรคุณตีความบทบาท ช่วงเวลามีความสำคัญมาก "Maharram กล่าว

Maharram สร้างความโดดเด่นให้ตัวเองอีกครั้งหลังจากชนะใจผู้คนรอบตัวเขาที่สถานีรถไฟในเจนีวาประเทศสวิสเซอร์แลนด์

โดยวิธีการที่นักร้องโอเปร่าได้หลงรักคนรักดนตรีในประเทศสวิสเซอร์แลนด์

Maharram มามีส่วนร่วมในโอเปร่า L'elisir d 'Amore (The Elixir of Love) โดยนักแต่งเพลงชาวอิตาลี Gaetano Donizetti ใน La Scala มันถูกนำเสนอเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนพฤศจิกายน การแสดงสิบรายการได้ถูกจัดขึ้นใน La Scala แล้ว ผู้ชื่นชอบศิลปะสามารถเพลิดเพลินกับโอเปร่าจนถึงเดือนพฤษภาคม

"เรามาถึงโรงละครหลักของเจนีวามันเป็นทัวร์ที่จัดโดย La Scala และเราแสดงที่นั่นการแสดงถูกจัดขึ้นในระดับที่ดีผู้ชมต้อนรับเราอย่างอบอุ่นฉันจะบอกว่าฉันพอใจกับการเดินทาง" เขาเพิ่ม.

นักร้องโอเปร่ามีแผนการที่น่าเชื่อถือ Maharram จะแสดงในโอเปร่า "Khovanshchina" โดยนักแต่งเพลงชาวรัสเซีย Modest Mussorgsky เขาจะเล่นบทบาทของบาทหลวง รอบปฐมทัศน์จะจัดขึ้นในวันที่ 27 กุมภาพันธ์โอเปร่าจะออกอากาศทางช่องอิตาลี สำหรับนักร้องโอเปร่ามันเป็นการแสดงที่สำคัญมากเพราะความฝันในวัยเด็กของเขาเป็นจริง

"ฉันต้องการชี้ให้เห็นถึงความจริงที่สำคัญที่สุดที่วาเลอรีแกร์คีวีจะเป็นผู้ดำเนินการโอเปร่าเขาเป็นหนึ่งในนักดนตรีที่ยอดเยี่ยมที่สุดในยุคสมัยของเราเมื่อฉันได้รับข่าวนี้ฉันมีความสุขมากเพราะเมื่อ 6-7 ปีที่แล้ว อายุน้อยกว่าฉันดูการบันทึกด้วย Valery Gergiev และชื่นชมคอนเสิร์ตเหล่านี้ฉันไม่เคยคาดหวังว่าฉันจะแสดงในโอเปร่าที่เขาทำ "Huseynov กล่าว

การแสดงในอนาคตของ Maharram จะจัดขึ้นที่ La Scala "จะมีอีกสามโปรดักชั่นในลาสกาล่า แต่ตอนนี้ฉันไม่อยากตั้งชื่อโอเปร่าและบทบาท" เขากล่าว

คอนเสิร์ตจำนวนมากที่มีส่วนร่วมของเขาจะถูกจัดขึ้นเช่นกัน นอกจากนี้นักร้องโอเปร่ายังเตรียมเซอร์ไพรส์ให้กับแฟน ๆ ในอาเซอร์ไบจานด้วย

“ ฉันอาจจะมาและร้องเพลงในอาเซอร์ไบจานสำหรับฉันมันสำคัญมากที่จะแสดงที่บ้าน” เขากล่าวเสริม

เรามาดูกันว่านักร้องโอเปร่าถือเรา ...

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
วิธีการหาบวกในความคิดเห็นเชิงลบ Billy McNeill RECAP ในขณะที่ฟุตบอลโลกโศกเศร้ากับการสูญเสียตำนานเซลติก คณะลูกขุนเลือกในการทดลองอดีตผู้ค้าสหรัฐ Rabobank 'กับโครงการ Libor Tarana Muradova สร้างความพึงพอใจให้กับแฟน ๆ ด้วยการเต้นรำทางอากาศ เริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ ขับเคลื่อน Djokovic สายตาไถ่ถอนนิวยอร์กหลังจากทุกข์ยากข้อศอก กอล์ฟ: วอลเลซชาวอังกฤษจับตามองไรเดอร์คัพหลังจากชัยชนะครั้งที่สองของปี ขอบสเตอร์ลิงต่ำกว่า แต่ Brexit หวังว่าจะได้รับการสนับสนุน รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :อิสราเอลปฏิเสธสิ่งที่เรียกว่า "การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์อาร์เมเนีย" การประชุม PS4 E3 ของ Sony: ร่วมกับเราวันจันทร์ (บล็อกออนไลน์)