การสั่นสะเทือนขนาด 4.5 สั่นไหวเมืองแคลิฟอร์เนียไม่มีรายงานความเสียหาย

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:鲁竖晌 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - เกิดแผ่นดินไหวขนาด 4.5 ที่เกิดขึ้นเมื่อวันพุธใกล้กับเมืองแคลิฟอร์เนียทางใต้ขนาดเล็กประมาณ 85 ไมล์ (140 กม.) ทางตะวันออกของลอสแองเจลิสโดยไม่ส่งสัญญาณเตือนภัยขโมย แต่เจ้าหน้าที่

ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - เกิดแผ่นดินไหวขนาด 4.5 ที่เกิดขึ้นเมื่อวันพุธใกล้กับเมืองแคลิฟอร์เนียทางใต้ขนาดเล็กประมาณ 85 ไมล์ (140 กม.) ทางตะวันออกของลอสแองเจลิสโดยไม่ส่งสัญญาณเตือนภัยขโมย แต่เจ้าหน้าที่กล่าวว่า

แผ่นดินไหวที่วัดที่ระดับความลึกตื้นประมาณหนึ่งไมล์ (1.6 กม.) ใต้พื้นผิวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 6:45 น. (1145 GMT) 2-1 / 2 ไมล์ (4 กม.) ทางตอนเหนือของแบนนิงในเขตริเวอร์ไซด์ผลิต จากการสำรวจทางธรณีวิทยาของสหรัฐอเมริกาในระดับปานกลางถึงระดับแสง

หน่วยเสียงเบาดังกล่าวขยายไปไกลถึงซานดิเอโกห่างจากทางใต้ไปทางใต้มากกว่า 160 ไมล์ (160 กม.) และมีรายงานว่ามีการสั่นไหวเล็กน้อยในบริเวณที่กระจัดกระจายของลอสแองเจลิส

ตำรวจแบนแบนกล่าวว่าการกระทุ้งดังกล่าวก่อให้เกิดสัญญาณเตือนการลักขโมยจำนวนมากที่ธุรกิจในพื้นที่

แรงสั่นสะเทือนขนาดนั้นพบได้ทั่วไปในแคลิฟอร์เนียที่เกิดแผ่นดินไหวและโดยทั่วไปถือว่าไม่น่าจะสร้างความเสียหายหรือการบาดเจ็บรุนแรง

แผ่นดินไหวในวันพุธเกิดขึ้นตามความผิดของแบนนิงรอยแยกในเปลือกโลกซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของระบบความผิดของซานแอนเดรียสที่ทอดยาว 750 ไมล์ (1,210 กิโลเมตร) ในแคลิฟอร์เนียนักสำรวจธรณีวิทยาทางธรณีวิทยาสหรัฐ (USGS) ลูซี่โจนส์กล่าว

มันเป็นแผ่นดินไหวครั้งที่หกที่วัดได้ที่ขนาด 4.5 หรือมากกว่าเพื่อโจมตีพื้นที่ใน 30 ปีที่ใหญ่ที่สุดคือ 5.9 การสั่นสะเทือนทางเหนือของปาล์มสปริงส์ในปี 1986 โจนส์กล่าว การเกิดแผ่นดินไหวขนาด 4.5 เกิดขึ้นประมาณเดือนละครั้งหรือสองครั้งในแคลิฟอร์เนียเธอกล่าว

จากข้อมูลของ USGS ชาว Banning ซึ่งมีจำนวนประมาณ 29,000 คนอาศัยอยู่ในอาคารที่มีความทนทานต่อการสั่นสะเทือนจากแผ่นดินไหว

รายงานโดย Steve Gorman; แก้ไขโดย Jonathan Oatis

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
อดีตผู้บริหารรัฐเท็กซัสไวลี่สั่งให้จ่าย 1.1 พันล้านดอลลาร์สำหรับการฉ้อโกงภาษี นอร์ทดาโคตาชนพื้นเมืองอเมริกันแบะท่าออกจากการจัดการภาษีน้ำมันของรัฐ เล่นสกีอัลไพน์: ไม่เสียใจแม้จะไม่มีชื่อสำหรับ Kristoffersen เอาคืนไม่ได้ ชีวิตในแวนคูเวอร์ 22 ภาพการผจญภัยกลางแจ้งที่งดงามจาก Dylan Furst การสำรวจของ CBS แสดงให้เห็นว่าคลินตันพร้อมกับตะกั่ว 4 แต้มกับทรัมป์ในการแข่งขันทำเนียบขาว นักบิน Wonder Woman ของ Lynda Carter กลับมาอยู่ใน DC Digital Comic ตัวอย่างที่น่าขนลุก 'It' ผสมผสานกับ Dr. Seuss กับ Stephen King WPX Energy เข้าซื้ออ่าง Permian ที่อุดมด้วยน้ำมันด้วยมูลค่า 2.35 พันล้านดอลลาร์ ทีเซอร์ 'Doctor Who' ใหม่รวบรวมข้อมูลกับสิ่งมีชีวิตที่น่าขนลุก