ผู้ต้องขังประหารนักโทษสามารถฟ้องโอไฮโอ: ศาลสูงของรัฐ

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:浑妈 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:(รอยเตอร์) - ชายชาวโอไฮโอที่ใช้เวลาหกปีในการประหารชีวิตในข้อหาฆาตกรรมครั้งที่สองซึ่งเขาไม่ได้กระทำสามารถฟ้องร้องดำเนินคดีกับรัฐได้โดยผิดกฎหมายศาลฎีกาแห่งรัฐโอไฮโอตัดสินเมื่อวันพุธ เดลจอห์นสตันอายุ 82

(รอยเตอร์) - ชายชาวโอไฮโอที่ใช้เวลาหกปีในการประหารชีวิตในข้อหาฆาตกรรมครั้งที่สองซึ่งเขาไม่ได้กระทำสามารถฟ้องร้องดำเนินคดีกับรัฐได้โดยผิดกฎหมายศาลฎีกาแห่งรัฐโอไฮโอตัดสินเมื่อวันพุธ

เดลจอห์นสตันอายุ 82 ปีถูกตัดสินว่ามีความผิดในปี 1984 จากการสังหารลูกติดและคู่หมั้นของเขาและถูกส่งไปยังแถวประหารซึ่งเขายังคงอยู่จนกว่าความเชื่อมั่นของเขาจะล้มคว่ำในปี 1990

เขาได้รับการปล่อยตัวจากคุกหลังจากที่ศาลอนุญาตให้มีการเคลื่อนไหวเพื่อระงับการสอบสวนเบื้องต้นของตำรวจและชุดของการตัดสินพบว่าอัยการล้มเหลวในการเปิดเผยหลักฐานที่สำคัญและพยานหลักฐานที่ถูกสะกดจิตจากพยานที่ถูกสะกดจิตไม่ยอมรับ

จอห์นสตันฟ้องโอไฮโอในข้อหาจำคุกผิดกฎหมายในปี 2536 แต่ศาลปกครองตัดสินว่าเขาไม่ได้พิสูจน์ว่าเขาไม่ได้ทำการฆาตกรรม

หลังจากที่ตำรวจเปิดคดีขึ้นอีกครั้งในปี 2551 เชสเตอร์แม็คไนท์ได้สารภาพต่อการฆาตกรรมและอีกสามปีต่อมาจอห์นสตันชนะคดีความผิดที่สองจำคุกต่อรัฐ

ศาลอุทธรณ์พลิกคว่ำชัยชนะของจอห์นสตันพบว่าการแก้ไขกฎหมายของรัฐในปี 2546 ที่อนุญาตให้มีการพิจารณาข้อผิดพลาดในการดำเนินการในกรณีที่ถูกจำคุกผิดกฎหมายไม่ได้ใช้ย้อนหลัง เขายื่นอุทธรณ์ต่อศาลชั้นนำของรัฐ

ในการพิจารณาคดีอย่างเป็นเอกฉันท์เมื่อวันพุธที่ผ่านมาศาลฎีกาแห่งรัฐโอไฮโอได้ตัดสินว่าการเปลี่ยนแปลงกฎหมายของรัฐควรถูกนำมาใช้ย้อนหลังกลับคำตัดสินของศาลอุทธรณ์และส่งคดีกลับไปที่ศาลพิจารณาคดี

ทนายความของจอห์นสตันไม่สามารถติดต่อได้ในทันทีสำหรับความคิดเห็น

สำนักงานอัยการสูงสุดของรัฐโอไฮโอจะท้าทายคดีที่ศาลพิจารณาคดีเพราะเชื่อว่าคดีอยู่นอกขอบเขตของข้อ จำกัด และไม่ควรได้รับอนุญาตหลังจากคดีแรกล้มเหลว Dan Tierney โฆษกกล่าว

รายงานโดย Brendan O'Brien ใน Milwaukee; แก้ไขโดย David Gregorio

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
วิธีการหาบวกในความคิดเห็นเชิงลบ Billy McNeill RECAP ในขณะที่ฟุตบอลโลกโศกเศร้ากับการสูญเสียตำนานเซลติก คณะลูกขุนเลือกในการทดลองอดีตผู้ค้าสหรัฐ Rabobank 'กับโครงการ Libor Tarana Muradova สร้างความพึงพอใจให้กับแฟน ๆ ด้วยการเต้นรำทางอากาศ เริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ ขับเคลื่อน Djokovic สายตาไถ่ถอนนิวยอร์กหลังจากทุกข์ยากข้อศอก กอล์ฟ: วอลเลซชาวอังกฤษจับตามองไรเดอร์คัพหลังจากชัยชนะครั้งที่สองของปี ขอบสเตอร์ลิงต่ำกว่า แต่ Brexit หวังว่าจะได้รับการสนับสนุน รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :อิสราเอลปฏิเสธสิ่งที่เรียกว่า "การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์อาร์เมเนีย" การประชุม PS4 E3 ของ Sony: ร่วมกับเราวันจันทร์ (บล็อกออนไลน์)