รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :ฟอลคอนหยุดเซนต์สเพื่อรักษาความหวังในชีวิต

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:钟柽天 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:(The Sports Xchange) - ทีมบร็องโกแอตแลนต้า Deion Jones สกัดกั้น Drew Brees ในโซนท้ายด้วยเวลาที่เหลือน้อยกว่าสองนาทีเพื่อรักษาแชมป์ NFC South Falcons ของชัยชนะ 20-17 เหนือ New Orleans Saints ในวันพฤหัส

(The Sports Xchange) - ทีมบร็องโกแอตแลนต้า Deion Jones สกัดกั้น Drew Brees ในโซนท้ายด้วยเวลาที่เหลือน้อยกว่าสองนาทีเพื่อรักษาแชมป์ NFC South Falcons ของชัยชนะ 20-17 เหนือ New Orleans Saints ในวันพฤหัสบดี

7 ธันวาคม 2017; แอตแลนตาจอร์เจียสหรัฐอเมริกา แอตแลนตาฟอลคอนผู้บร็องโก Deion Jones (45) สกัดกั้นหน้านิวออร์ลีนส์เซนต์สแน่นปลาย Josh Hill (89) ในช่วงครึ่งหลังที่เมอร์เซเดส - เบนซ์สเตเดียม เครดิตที่บังคับ: Dale Zanine-USA กีฬาวันนี้

แมตต์ไบรอันท์ทำแต้มชนะให้กับสนามฟุตบอล 52 หลาโดยใช้เวลาเพียงสี่นาทีในขณะที่ฟอลคอน (8-5) อยู่กับโอกาสในการปกป้องมงกุฎกองพลน้อยของพวกเขาด้วยการเคลื่อนไหวภายในเกมของนักบุญ (9- 4)

หลังจากการสกัดกั้นของโจนส์ฟอลคอนสามารถวิ่งออกไปนอกเวลาได้ด้วยความช่วยเหลือจากการลงโทษที่ไม่เป็นธรรมในการฝึกสอนกับโค้ชฌอนเพย์ตัน

ฟอลคอนชนะแม้แมตต์ไรอันจะสกัดกั้นสามครั้ง แต่จบลงที่ 15 จาก 27 ในระยะ 221 หลาและทำทัชดาวน์ได้ น้ำแกงใสเสร็จ 26-of-35 ผ่านไป 271 หลาและสองทัชดาวน์ แต่โยนการสกัดกั้นค่าใช้จ่ายสูง

น้ำแกงใสต้องแบกภาระมากขึ้นสำหรับ Saints หลังจากมือใหม่อเนกประสงค์วิ่งกลับอัลวิน Kamara ยั่งยืนการสั่นสะเทือนในซีรีส์แรกของเกม

ฟอลคอนบังคับให้ผูกโดยเหลือเวลาอีกไม่ถึง 10 นาทีบนเส้นทางแปดหลาจากไรอันไปยังโมฮาเหม็ดซานุ การเล่นต่อยอดไดรฟ์ 11 หลาระยะ 11 หลาซึ่งใช้เวลามากกว่าเจ็ดนาที

ไรอันผู้ที่ถูก Marshon Lattimore ได้รับในตอนท้ายของครึ่งแรกมีการผ่านครั้งแรกของเขาในการสกัดกั้นครั้งที่สองโดย Chris Banjo นักบุญจ่ายเงินหมุนเวียนในการให้คะแนนผ่านหนึ่งหลาจาก Brees ถึง Michael Thomas เพื่อนำ 17-10

จากนั้นไรอันก็ถูกเลือกออกเป็นครั้งที่สามในรอบสี่ทุ่มเมื่อมาร์คัสวิลเลียมส์คว้าไพ่ที่ไม่ควรถูกโยนในโซนท้ายด้วยจูลิโอโจนส์ได้รับการคุ้มครองอย่างดี

ครึ่งแรกจบลงด้วยการเสมอกัน 10-10 เมื่อสนามฟุตบอลขนาด 47 หลาโดย Wil Lutz ถูกทำให้ไร้ผลโดยการก่อตัวที่ผิดกฎหมายและนักบุญไม่ได้เล่นอีกครั้งเมื่อเวลาผ่านไป

ก่อนหน้านี้ในไตรมาสที่สองฟอลคอนใช้เวลามากกว่าแปดนาทีในการไป 90 หลาในการเล่น 15 ครั้งโดย Devonta Freeman ให้คะแนนจากแถวเดียวเพื่อไปข้างหน้า

วิสุทธิชนตอบอย่างรวดเร็วแม้ว่าในขณะที่น้ำแกงใสที่เชื่อมต่อกับ Tommylee Lewis สำหรับทัชดาวน์ 26 หลา

นักบุญแพ้ Kamara ในเกมเปิดสนามซึ่งจบลงด้วยสนามฟุตบอลขนาด 34 หลาโดย Lutz ที่ตรงกับสนามฟุตบอล 28 หลาโดยไบรอันท์

Kamara ที่มาพร้อมกับ 1,220 หลาจากการทะเลาะกันและ 11 ทัชดาวน์ได้รับบาดเจ็บบนหมวกกันน็อคหมวกกันน็อคตีโดยบร็องโก DeVondre แคมป์เบลขณะที่ถูกทิ้งไว้สำหรับการสูญเสียสี่หลาเมื่อผ่านจากน้ำแกงใส

คามาราร่างรอบที่สามจากรัฐเทนเนสซีซึ่งเติบโตขึ้นนอกเมืองแอตแลนตามีระยะสามหลาในการจับ 25 หลาและพุ่งหนึ่งหลาสองหลาก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บ

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
อดีตผู้บริหารรัฐเท็กซัสไวลี่สั่งให้จ่าย 1.1 พันล้านดอลลาร์สำหรับการฉ้อโกงภาษี นอร์ทดาโคตาชนพื้นเมืองอเมริกันแบะท่าออกจากการจัดการภาษีน้ำมันของรัฐ เล่นสกีอัลไพน์: ไม่เสียใจแม้จะไม่มีชื่อสำหรับ Kristoffersen เอาคืนไม่ได้ ชีวิตในแวนคูเวอร์ 22 ภาพการผจญภัยกลางแจ้งที่งดงามจาก Dylan Furst การสำรวจของ CBS แสดงให้เห็นว่าคลินตันพร้อมกับตะกั่ว 4 แต้มกับทรัมป์ในการแข่งขันทำเนียบขาว นักบิน Wonder Woman ของ Lynda Carter กลับมาอยู่ใน DC Digital Comic ตัวอย่างที่น่าขนลุก 'It' ผสมผสานกับ Dr. Seuss กับ Stephen King WPX Energy เข้าซื้ออ่าง Permian ที่อุดมด้วยน้ำมันด้วยมูลค่า 2.35 พันล้านดอลลาร์ ทีเซอร์ 'Doctor Who' ใหม่รวบรวมข้อมูลกับสิ่งมีชีวิตที่น่าขนลุก

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ