ศิลปะการต่อสู้แบบผสม: St-Pierre ปลดเข็มขัดมิดเดิ้ล UFC

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:弓阂 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:(รอยเตอร์) - แคนาดา Georges St-Pierre ได้ออกจากตำแหน่งมิดเดิ้ล UFC ที่เขาได้รับรางวัลเมื่อเขากลับไปที่รูปแปดเหลี่ยมเมื่อเร็ว ๆ นี้ความวุ่นวายในกีฬาอย่างต่อเนื่อง ชาวออสเตรเลีย Robert Whittaker ได้รับก

(รอยเตอร์) - แคนาดา Georges St-Pierre ได้ออกจากตำแหน่งมิดเดิ้ล UFC ที่เขาได้รับรางวัลเมื่อเขากลับไปที่รูปแปดเหลี่ยมเมื่อเร็ว ๆ นี้ความวุ่นวายในกีฬาอย่างต่อเนื่อง

ชาวออสเตรเลีย Robert Whittaker ได้รับการติดตั้งในฐานะแชมป์คนใหม่หลังจากการลาออกจากตำแหน่งล่าสุดจำนวนมากและการตัดสินรางวัลสายพาย

Conor McGregor ผู้ชนะเลิศอันดับสองของไอร์แลนด์ถูกปลดออกจากสายรัดเฟเธอร์เวท UFC เมื่อปีที่แล้วและ Tony Ferguson ชนะตำแหน่งระหว่างกาลในหมวดเบา ๆ ที่ McGregor ยังคงถือเข็มขัดไว้

“ ด้วยความเคารพต่อนักกีฬาและกีฬาฉันไม่ต้องการหยุดยั้งการแบ่งแยก” St-Pierre กล่าวในแถลงการณ์โดยอ้างถึงปัญหาสุขภาพ

UFC ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในฐานะองค์กร MMA ชั้นนำประกาศว่า Whittaker วัย 26 ปีซึ่งเป็นแชมป์ UFC คนแรกของออสเตรเลียจะทำการป้องกันตำแหน่งแรกของเขากับ American Luke Rockhold ในเมืองเพิร์ ธ ในปีหน้า

การรายงานโดย Philip O'Connor, แก้ไขโดย Ed Osmond

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
อดีตผู้บริหารรัฐเท็กซัสไวลี่สั่งให้จ่าย 1.1 พันล้านดอลลาร์สำหรับการฉ้อโกงภาษี นอร์ทดาโคตาชนพื้นเมืองอเมริกันแบะท่าออกจากการจัดการภาษีน้ำมันของรัฐ เล่นสกีอัลไพน์: ไม่เสียใจแม้จะไม่มีชื่อสำหรับ Kristoffersen เอาคืนไม่ได้ ชีวิตในแวนคูเวอร์ 22 ภาพการผจญภัยกลางแจ้งที่งดงามจาก Dylan Furst การสำรวจของ CBS แสดงให้เห็นว่าคลินตันพร้อมกับตะกั่ว 4 แต้มกับทรัมป์ในการแข่งขันทำเนียบขาว นักบิน Wonder Woman ของ Lynda Carter กลับมาอยู่ใน DC Digital Comic ตัวอย่างที่น่าขนลุก 'It' ผสมผสานกับ Dr. Seuss กับ Stephen King WPX Energy เข้าซื้ออ่าง Permian ที่อุดมด้วยน้ำมันด้วยมูลค่า 2.35 พันล้านดอลลาร์ ทีเซอร์ 'Doctor Who' ใหม่รวบรวมข้อมูลกับสิ่งมีชีวิตที่น่าขนลุก

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ