Spaniards Nadal, Muguruza ได้รับรางวัล ITF world Champions

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:宗正鲒遛 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:เทนนิส - ATP World Tour Finals - สนามกีฬา O2
เทนนิส - ATP World Tour Finals - สนามกีฬา O2, ลอนดอน, สหราชอาณาจักร - 13 พฤศจิกายน 2017 สเปนราฟาเอลนาดาลระหว่างการแถลงข่าวหลังจากแพ้การแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มกับ David Goffin Action Images จากเบลเยียมผ่าน Reuters / Tony O'Brien

ชาวสเปนชื่อ Rafael Nadal และ Garbine Muguruza ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นตัวแทนระดับโลกของสหพันธ์เทนนิสนานาชาติ (ITF) ในวันศุกร์เป็นครั้งแรกในรอบ 19 ปีที่ได้รับรางวัลจากผู้เล่นจากประเทศเดียวกัน

นาดาลผู้ซึ่งอ้างว่าได้รับเกียรติเป็นครั้งที่สามกลับมาอีกครั้งหลังจากได้รับบาดเจ็บในปี 2559 ชนะการแข่งขันรายการเฟรนช์โอเพ่นครั้งที่ 10 และยูเอสโอเพ่นที่จะคว้าตัวแกรนด์สแลมลากไป 16 คน วิชาเอกของปีหลังจากกลับมาจากการบาดเจ็บ

Mallorcan อายุ 31 ปีจบปีนี้เป็นอันดับหนึ่งของโลกแม้ว่าเขาจะถอนตัวจาก ATP Finals ที่จบฤดูกาลในลอนดอนเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่เข่า

Muguruza ได้รับรางวัล ITF เป็นครั้งแรกหลังจากได้รับตำแหน่งวิมเบิลดันและขึ้นอันดับหนึ่งของโลกเป็นครั้งแรก

เธอจบปีด้วยอันดับที่สองรองจาก Simona Halep ของโรมาเนียซึ่งยังคงไล่ตามชื่อสแลมครั้งแรก

ครั้งสุดท้ายที่ผู้เล่นสองคนจากประเทศเดียวกันได้รับรางวัลในปี 1998 เมื่อชาวอเมริกัน Pete Sampras และ Lindsay Davenport ได้รับเกียรติ

Lukasz Kubot จากโปแลนด์และ Marcelo Melo จากบราซิลชนะรางวัลชายคู่ในขณะที่ Chan Yun-Jan จากจีนไทเปและ Martina Hingis จากสวิตเซอร์แลนด์ที่เพิ่งเกษียณ

รายงานโดย Martyn Herman แก้ไขโดย Ed Osmond

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
อดีตผู้บริหารรัฐเท็กซัสไวลี่สั่งให้จ่าย 1.1 พันล้านดอลลาร์สำหรับการฉ้อโกงภาษี นอร์ทดาโคตาชนพื้นเมืองอเมริกันแบะท่าออกจากการจัดการภาษีน้ำมันของรัฐ เล่นสกีอัลไพน์: ไม่เสียใจแม้จะไม่มีชื่อสำหรับ Kristoffersen เอาคืนไม่ได้ ชีวิตในแวนคูเวอร์ 22 ภาพการผจญภัยกลางแจ้งที่งดงามจาก Dylan Furst การสำรวจของ CBS แสดงให้เห็นว่าคลินตันพร้อมกับตะกั่ว 4 แต้มกับทรัมป์ในการแข่งขันทำเนียบขาว นักบิน Wonder Woman ของ Lynda Carter กลับมาอยู่ใน DC Digital Comic ตัวอย่างที่น่าขนลุก 'It' ผสมผสานกับ Dr. Seuss กับ Stephen King WPX Energy เข้าซื้ออ่าง Permian ที่อุดมด้วยน้ำมันด้วยมูลค่า 2.35 พันล้านดอลลาร์ ทีเซอร์ 'Doctor Who' ใหม่รวบรวมข้อมูลกับสิ่งมีชีวิตที่น่าขนลุก

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ