เกร์เรโรของเปรูที่จะพลาดการแข่งขันฟุตบอลโลกหลังจากที่ยาห้าม

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:谷梁蚪堰 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:(รอยเตอร์) - ความหวังของเปรูในรอบชิงชนะเลิศการแข่งขันฟุตบอลโลกปีหน้าได้รับความนิยมอย่างมากเมื่อกัปตันและผู้ทำประตูสูงสุดตลอดกาล Paolo Guerrero ถูกแบนเป็นเวลาหนึ่งปีในวันศุกร์หลังจากล้มเหลวในการต่อต้าน

(รอยเตอร์) - ความหวังของเปรูในรอบชิงชนะเลิศการแข่งขันฟุตบอลโลกปีหน้าได้รับความนิยมอย่างมากเมื่อกัปตันและผู้ทำประตูสูงสุดตลอดกาล Paolo Guerrero ถูกแบนเป็นเวลาหนึ่งปีในวันศุกร์หลังจากล้มเหลวในการต่อต้านยาสลบโคเคน

กัปตันทีมฟุตบอลแห่งชาติชาวเปรู Paolo Guerrero โพสท่าถ่ายรูปเซลฟี่กับแฟน ๆ หลังจากได้ยินข่าวจากคณะกรรมการวินัย FIFA หน้าสำนักงานใหญ่ของ FIFA ในเมืองซูริคประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 30 พฤศจิกายน 2017 REUTERS / Arnd Wiegmann

กองหน้าวัย 33 ปีผู้เล่นให้ทีมฟลาเมนโกในบราซิลถูกระงับชั่วคราวโดยร่างกายของโลกในฟีฟ่าหลังจากยาเสพติดจัดเป็นยากระตุ้นถูกพบในระบบของเขาหลังจากที่เปรู 0-0 ดึงออกไปอาร์เจนตินาในโลก รอบคัดเลือกในเดือนตุลาคม

“ ผู้เล่นทำการทดสอบในเชิงบวกสำหรับโคเคนเมตาโบไลต์เบนโซลีนกอนซีนซึ่งเป็นสารที่รวมอยู่ในรายการต้องห้ามประจำปี 2560 ของ WADA ภายใต้คลาส S6 กระตุ้น 'ตามการทดสอบการควบคุมยาสลบดำเนินการหลังการแข่งขัน "FIFA กล่าวในการแถลง

“ โดยการทดสอบบวกสำหรับสารต้องห้ามผู้เล่นได้ละเมิดมาตรา 6 ของ FIFA Anti-Doping Regulations และเช่นนี้ฝ่าฝืนมาตรา 63 ของ FIFA Disciplinary Code”

เปรูผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศการแข่งขันฟุตบอลโลกเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2525 โดยเอาชนะนิวซีแลนด์ในรอบรองชนะเลิศสองขา เกร์เรโรคิดถึงทั้งคู่

การแบนของเขาจะย้อนหลังไปถึง 3 พฤศจิกายนและจะนำไปใช้กับการแข่งขันระหว่างประเทศในประเทศและเป็นทางการ

Guerrero ที่เคยเล่นให้กับสโมสรเยอรมันบาเยิร์นมิวนิคได้เปิดตัวระดับนานาชาติในปี 2004 และมีตัวพิมพ์ใหญ่ถึง 83 แคปมีคะแนน 32 ประตู

เขาช่วยเปรูสำเร็จอันดับสามในปี 2011 และ 2015 Copa Americas และเป็นผู้ทำประตูชั้นนำในทัวร์นาเมนต์ทั้งสอง

นอกจากนี้เขายังช่วยสโมสรโครินเธียนส์ของบราซิลชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกฟีฟ่าในปี 2555 โดยทำประตูชนะในรอบชิงชนะเลิศกับทีมเชลซี

เขาเข้าร่วม Flamengo ในปี 2558 และได้รับความอุดมสมบูรณ์ต่อหน้าเป้าหมาย 42 คะแนนสำหรับสโมสรริโอเดอจาเนโร

การรายงานโดย Martyn Herman ,; แก้ไขโดย Ed Osmond

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
อดีตผู้บริหารรัฐเท็กซัสไวลี่สั่งให้จ่าย 1.1 พันล้านดอลลาร์สำหรับการฉ้อโกงภาษี นอร์ทดาโคตาชนพื้นเมืองอเมริกันแบะท่าออกจากการจัดการภาษีน้ำมันของรัฐ เล่นสกีอัลไพน์: ไม่เสียใจแม้จะไม่มีชื่อสำหรับ Kristoffersen เอาคืนไม่ได้ ชีวิตในแวนคูเวอร์ 22 ภาพการผจญภัยกลางแจ้งที่งดงามจาก Dylan Furst การสำรวจของ CBS แสดงให้เห็นว่าคลินตันพร้อมกับตะกั่ว 4 แต้มกับทรัมป์ในการแข่งขันทำเนียบขาว นักบิน Wonder Woman ของ Lynda Carter กลับมาอยู่ใน DC Digital Comic ตัวอย่างที่น่าขนลุก 'It' ผสมผสานกับ Dr. Seuss กับ Stephen King WPX Energy เข้าซื้ออ่าง Permian ที่อุดมด้วยน้ำมันด้วยมูลค่า 2.35 พันล้านดอลลาร์ ทีเซอร์ 'Doctor Who' ใหม่รวบรวมข้อมูลกับสิ่งมีชีวิตที่น่าขนลุก

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ