W88 รุ่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :Abdul-Jabbar เรียกร้องให้นักกีฬาทำการประท้วงทางการเมืองต่อไป

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:还超 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:LOS ANGELES (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ศูนย์หอเกียรติยศของเอ็นบีเอคารีมอับดุลจับบาร์กล่าวว่าผู้เล่นเอ็นเอฟแอลและนักกีฬาอาชีพอื่น ๆ ควรดำเนินการประท้วงต่อต้านความโหดร้ายของตำรวจในสหรัฐฯต่อไปและปฏิเสธความคิด

LOS ANGELES (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ศูนย์หอเกียรติยศของเอ็นบีเอคารีมอับดุลจับบาร์กล่าวว่าผู้เล่นเอ็นเอฟแอลและนักกีฬาอาชีพอื่น ๆ ควรดำเนินการประท้วงต่อต้านความโหดร้ายของตำรวจในสหรัฐฯต่อไปและปฏิเสธความคิดที่ว่า

รูปถ่าย: บาสเกตบอล NBA Hall of Famer คารีมอับดุล - จาบาร์พูดในคืนสุดท้ายของการประชุมประชาธิปไตยแห่งชาติในฟิลาเดลเฟียรัฐเพนซิลเวเนียสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2016 REUTERS / Mike Segar / ไฟล์รูปภาพ

แชมป์เอ็นบีเอหกครั้งกล่าวว่าการประท้วงในเอ็นเอฟแอลที่ผู้เล่นได้นั่งคุกเข่าหรือล็อกแขนระหว่างการเล่นเพลงชาติก่อนเล่นเกมกำลังสร้างบทสนทนาที่มีประโยชน์เกี่ยวกับปัญหาการแข่งขันที่ถูกทอดทิ้งมาเป็นเวลานาน

“ ฉันคิดว่ามันเป็นไปในทิศทางที่ดี” Abdul-Jabbar ผู้ซึ่งเป็นนักกิจกรรมทางการเมืองมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยและกำลังสร้างความตระหนักเกี่ยวกับการต่อสู้กับโรคมะเร็ง

“ พวกเขาควรพูดเกี่ยวกับปัญหาที่พวกเขากังวลและใช้พลังของพวกเขาอย่างสงบและมีประสิทธิภาพเพื่อเปลี่ยนสถานการณ์นี้

“ นี่เป็นปัญหาที่แท้จริงสำหรับคนอเมริกันผิวดำ การประท้วงต่อต้านที่นี่มีสถานที่ที่ถูกต้องตามธรรมเนียมในประเทศของเรา”

Abdul-Jabbar เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการเคลื่อนไหวทางการเมืองเช่นเดียวกับ 'skyhook' ที่ไม่หยุดยั้งซึ่งทำให้เขากลายเป็นผู้ทำประตูชั้นนำตลอดกาลของเอ็นบีเอในอาชีพที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับ Los Angeles Lakers

เขาคว่ำบาตรการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเพื่อประท้วงต่อต้านความไม่เท่าเทียมทางเชื้อชาติในฐานะนักเรียนกีฬาในปี 1968 ในปีเดียวกันเขาเปลี่ยนชื่อจาก Lew Alcindor หลังจากเปลี่ยนมานับถือศาสนาอิสลาม

ตอนนี้ 70 เขาปฏิเสธความคิดที่ว่าการประท้วงในวันนี้ไม่เคารพธงหรือกองทัพในทางใดทางหนึ่งตามที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ได้กล่าวไว้

“ สิ่งเหล่านี้เป็นการประท้วงอย่างสันติที่สร้างความตระหนักในสิ่งที่เป็นกังวลอย่างยิ่ง” เขากล่าว

“ คนอย่างประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาไม่ต้องการยอมรับว่ามีปัญหา”

การประท้วงของเอ็นเอฟแอลเริ่มขึ้นเมื่อฤดูกาลที่แล้วเมื่อกองหลังซานฟรานซิสโก 49ERS กองหลังโคลิน Kaepernick ปฏิเสธที่จะยืนหยัดอยู่กับเพลงท่ามกลางชุดของการยิงสูงโปรไฟล์ของชายผิวดำที่ไม่มีอาวุธโดยตำรวจ

กุญแจสำคัญในการแก้ปัญหาคืออับดุล - จับบาร์เชื่อว่าจะสร้างบทสนทนาระหว่างการบังคับใช้กฎหมายกับชุมชนที่มีรายได้น้อยและชุมชนชนกลุ่มน้อยที่พวกเขาทำงานซึ่งเขาบอกว่าเริ่มเกิดขึ้น

Abdul-Jabbar เป็นห่วงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทรัมป์แสดงความคิดเห็นในเดือนกรกฎาคมซึ่งเขาบอกว่าตำรวจไม่ควรกังวลว่าจะ "หยาบ" เกินไปเมื่อพวกเขาสงสัยว่าจะเข้ามาในยานพาหนะ

โฆษกของทำเนียบขาวกล่าวในภายหลังว่าทรัมป์กำลังล้อเล่น แต่อับดุลจับบาร์บอกว่ามันไม่ใช่เรื่องหัวเราะ

“ เขาบอกว่ามันโอเคที่จะตบหัวเข้าไปในกรอบของรถ” เขากล่าว

“ นั่นไม่ใช่เรื่องตลกในชุมชนคนผิวดำหรือในชุมชนชาวสเปน สิ่งเหล่านั้นมักจะทำ”

รูปถ่าย: เกษียณผู้เล่นบาสเก็ตบอลฮอลล์ออฟเฟมเอ็นบีเอคารีมอับดุลจับบาร์หลังจากได้รับตำแหน่งประธานาธิบดีแห่งอิสรภาพในระหว่างพิธีในทำเนียบขาว East Room ในกรุงวอชิงตันดีซีสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2016 REUTERS / Carlos Barria

ในขณะที่เขาเชื่อว่าการประท้วงโดยผู้เล่น NFL และงานชุมชนโดยผู้เล่น NBA เช่น LeBron James และ Dwyane Wade ได้รับผลกระทบเขาคิดว่าปัญหาด้านเชื้อชาติของอเมริกานั้นห่างไกลจากการแก้ไข

“ มันยากที่จะวัดความสำเร็จในขณะที่ยังมีจำนวนศพ” เขากล่าว

“ บางทีเมื่อร่างกายหยุดล้มลง”

การรายงานโดย Rory Carroll แก้ไขโดย Nick Mulvenney

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
อดีตผู้บริหารรัฐเท็กซัสไวลี่สั่งให้จ่าย 1.1 พันล้านดอลลาร์สำหรับการฉ้อโกงภาษี นอร์ทดาโคตาชนพื้นเมืองอเมริกันแบะท่าออกจากการจัดการภาษีน้ำมันของรัฐ เล่นสกีอัลไพน์: ไม่เสียใจแม้จะไม่มีชื่อสำหรับ Kristoffersen เอาคืนไม่ได้ ชีวิตในแวนคูเวอร์ 22 ภาพการผจญภัยกลางแจ้งที่งดงามจาก Dylan Furst การสำรวจของ CBS แสดงให้เห็นว่าคลินตันพร้อมกับตะกั่ว 4 แต้มกับทรัมป์ในการแข่งขันทำเนียบขาว นักบิน Wonder Woman ของ Lynda Carter กลับมาอยู่ใน DC Digital Comic ตัวอย่างที่น่าขนลุก 'It' ผสมผสานกับ Dr. Seuss กับ Stephen King WPX Energy เข้าซื้ออ่าง Permian ที่อุดมด้วยน้ำมันด้วยมูลค่า 2.35 พันล้านดอลลาร์ ทีเซอร์ 'Doctor Who' ใหม่รวบรวมข้อมูลกับสิ่งมีชีวิตที่น่าขนลุก

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ