แข่งรถมอเตอร์ไซด์: การจับคู่ Fangio ห้าตัวนั้นดูดี

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:乐祖飓 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:ปารีส (รอยเตอร์) - ลูอิสแฮมิลตันต้องการให้โลกของ Formula One ทั้งห้าของฮวนมานูเอล Fangio เท่ากัน แต่สงสัยว่าเขาจะมีอำนาจอยู่ในการพยายามจับคู่กับบันทึกของ Michael Schumacher เจ็ดแม้ว่าเขาจะไม่สามารถออก

ปารีส (รอยเตอร์) - ลูอิสแฮมิลตันต้องการให้โลกของ Formula One ทั้งห้าของฮวนมานูเอล Fangio เท่ากัน แต่สงสัยว่าเขาจะมีอำนาจอยู่ในการพยายามจับคู่กับบันทึกของ Michael Schumacher เจ็ดแม้ว่าเขาจะไม่สามารถออกกฎทั้งหมดได้

Formula One - Abu Dhabi Grand Prix - Yas Marina Circuit, อาบูดาบี, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ - 26 พฤศจิกายน 2017 Mercedes 'Lewis Hamilton ฉลองด้วยถ้วยรางวัลหลังจากเสร็จสิ้น REUTERS / Ahmed Jadallah คนที่สอง

คนขับรถเมอร์เซเดสพูดคุยกับผู้สื่อข่าวในปารีสก่อนงานกาล่าดินเนอร์ที่พระราชวังแวร์ซายส์ในวันศุกร์ที่ซึ่งเขาจะได้รับถ้วยรางวัลแชมป์เปี้ยนเป็นครั้งที่สี่กล่าวว่าเขาต้องการมากกว่านี้

“ เรามีการประชันกันมากขึ้นเพื่อชนะด้วยกัน” นักขับชาวอังกฤษที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาลที่ได้รับรางวัลชื่อแรกของเขากับ McLaren ในปี 2008

อย่างไรก็ตามเขาอาจประสบความสำเร็จได้อีกกี่คำถาม

“ ฉันใช้เวลา 10 ปีในการบรรลุเป้าหมายนี้ ปัจจุบันฉันยังไม่มีความปรารถนาที่จะจับคู่มัน (Schumacher เจ็ด) การจับคู่ Fangio นั้นยอดเยี่ยมมาก” เขากล่าว

“ เนื่องจากฉันจะอยู่ที่นี่อีกอย่างน้อยสองปีนั่นคือเป้าหมายของฉัน พยายามอย่างน้อยก็ให้ได้”

Fangio ผู้ชนะการแข่งขันในปี 1950 และเสียชีวิตในปี 1995 เป็นนักขับที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของ Formula One จนกระทั่ง Schumacher ของเยอรมนีแซงหน้าผู้ยิ่งใหญ่ของอาร์เจนตินาในปี 2546

แฮมิลตันกล่าวว่าเขาจะไม่ถูกกำหนดโดยจำนวนของการแข่งขันที่เขาชนะ แต่ยิ่งไปกว่านั้นเขาได้ขับและแข่งกับอาชีพของเขาอย่างไรสิ่งที่เขาสกัดออกจากรถและโต้ตอบกับทีม

“ ใครจะรู้” เขากล่าวเสริม “ เมื่อฉันยังเด็กฉันคิดว่าฉันจะมีครอบครัวที่ 28 และฉันได้ถึง 28 และทุกอย่างเปลี่ยนไป ดังนั้นจึงเป็นการยากที่จะบอกว่าไม่เคย

“ ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าฉันจะเป็น 'Gee ฉันอยากทำอีก 10 ปี' ฉันหวังว่ามันจะไม่เป็นเช่นนั้น” หัวเราะ 32 ปีที่ยังไม่ได้แต่งงานซึ่งไลฟ์สไตล์เจ็ตเซ็ตจะลงมือบ่อยๆบนเว็บไซต์ของคนดัง

“ เพราะงั้นฉันจะอยู่กับพวกคุณเมื่อคุณอยู่ในกรอบ Zimmer”

ที่นี่เพื่อเข้าพัก

ในการประชุมข่าวผู้ชนะเดียวกันเมื่อปีที่แล้วเพื่อนร่วมทีมของแฮมิลตันและแชมป์ปี 2559 นิโก้รอสเบิร์กประกาศว่าเขาจะเกษียณแล้ว

แรงจูงใจของแฮมิลตันในการดำเนินการต่อได้รับการสอบสวนบ่อยครั้งแม้กระทั่งในวันศุกร์โดยประธานาธิบดีฌองท็อดท์ประธานาธิบดี FIA แต่คราวนี้ไม่มีระเบิด

ชาวอังกฤษกล่าวว่าเขาชื่นชมทุกเชื้อชาติโดยรู้ว่าเวลาจะมาถึงเมื่อเขาจะไม่แข่งขันอีกต่อไป

“ ฉันรักการแข่ง มีบางอย่างที่ฉันไม่ชอบเกี่ยวกับสิ่งรอบข้าง” เขายิ้ม “ แต่เมื่ออยู่ในรถและทำงานกับทีมไม่มีอะไรที่จะเป็นเช่นนั้น”

แฮมิลตันสนุกกับความน่าเชื่อถือที่หายากในปี 2560 จบการแข่งขันทั้งหมดและชนะเก้าในขณะที่ Sebastian Vettel ของเฟอร์รารีนักวิ่งขึ้นโดยรวมใช้เวลาห้าหลังจากที่เกิดความล้มเหลวทางกลและการชน

ชาวบริตันกล่าวว่าเขาคาดหวังว่าชาวเยอรมันซึ่งเป็นแชมป์สี่เท่าในการยกระดับเกมของเขาในปีหน้าและเขาจะต้องทำเช่นเดียวกัน

“ ฉันไม่สามารถคาดหวังให้เขาทำผิดพลาดแบบเดียวกันได้” เขากล่าว “ ฉันต้องทำให้แน่ใจว่าฉันจะดีขึ้นในปีหน้าเพื่ออยู่ข้างหน้าเขา”

การรายงานโดย Alan Baldwin; แก้ไขโดย Christian Radnedge

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
อดีตผู้บริหารรัฐเท็กซัสไวลี่สั่งให้จ่าย 1.1 พันล้านดอลลาร์สำหรับการฉ้อโกงภาษี นอร์ทดาโคตาชนพื้นเมืองอเมริกันแบะท่าออกจากการจัดการภาษีน้ำมันของรัฐ เล่นสกีอัลไพน์: ไม่เสียใจแม้จะไม่มีชื่อสำหรับ Kristoffersen เอาคืนไม่ได้ ชีวิตในแวนคูเวอร์ 22 ภาพการผจญภัยกลางแจ้งที่งดงามจาก Dylan Furst การสำรวจของ CBS แสดงให้เห็นว่าคลินตันพร้อมกับตะกั่ว 4 แต้มกับทรัมป์ในการแข่งขันทำเนียบขาว นักบิน Wonder Woman ของ Lynda Carter กลับมาอยู่ใน DC Digital Comic ตัวอย่างที่น่าขนลุก 'It' ผสมผสานกับ Dr. Seuss กับ Stephen King WPX Energy เข้าซื้ออ่าง Permian ที่อุดมด้วยน้ำมันด้วยมูลค่า 2.35 พันล้านดอลลาร์ ทีเซอร์ 'Doctor Who' ใหม่รวบรวมข้อมูลกับสิ่งมีชีวิตที่น่าขนลุก

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ