หน่วยงานกำกับดูแลของสหภาพยุโรปสั่งสเก็ต ISU ของร่างกายเพื่อคัดค้านการลงโทษที่ไม่สมส่วน

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:从坠驭 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:BRUSSELS (สำนักข่าวรอยเตอร์) - หน่วยงานกำกับดูแลการต่อต้านการผูกขาดของสหภาพยุโรปเข้าร่วมเมื่อวันศุกร์โดยนักสเก็ตเร็วที่ต้องการแข่งขันในกิจกรรมการปั่นเงินใหม่เนื่องจากพวกเขาสั่งให้ ISU ที่กำกับดูแลการแ

BRUSSELS (สำนักข่าวรอยเตอร์) - หน่วยงานกำกับดูแลการต่อต้านการผูกขาดของสหภาพยุโรปเข้าร่วมเมื่อวันศุกร์โดยนักสเก็ตเร็วที่ต้องการแข่งขันในกิจกรรมการปั่นเงินใหม่เนื่องจากพวกเขาสั่งให้ ISU ที่กำกับดูแลการแข่งขันกีฬาเป็นผู้คัดค้านบทลงโทษ

คณะกรรมาธิการการแข่งขันยุโรป Margrethe Vestager จัดการแถลงข่าวที่สำนักงานใหญ่ของคณะกรรมาธิการสหภาพยุโรปในกรุงบรัสเซลส์ประเทศเบลเยียม 8 ธันวาคม 2560 Reuters / Eric Vidal

ผู้บังคับการแข่งขันของสหภาพยุโรปกล่าวว่า International International Union ต้องหยุดการกระทำที่ผิดกฎหมายภายใน 90 วันหรือต้องเผชิญกับค่าปรับสูงถึง 5% ของมูลค่าการซื้อขายทั่วโลกต่อวัน

ISU กล่าวในแถลงการณ์ว่าไม่เห็นด้วยกับการพิจารณาคดีและขอสงวนสิทธิ์ในการอุทธรณ์ต่อศาลยุโรป

การตัดสินใจของสถานที่สำคัญอาจส่งผลกระทบต่อกีฬาอื่น ๆ และกลายเป็นเหตุการณ์สำคัญในขณะที่การพิจารณาคดีของศาลเมื่อปี 2538 ที่เกี่ยวข้องกับนักฟุตบอลชาวเบลเยียมฌอง - มาร์กบอสแมน

การพิจารณาคดีของคณะกรรมาธิการยุโรปเรียกโดย Mark Tuitert และ Niels Kerstholt นักสเก็ตความเร็วชาวดัตช์หลังจากที่พวกเขาถูกเลื่อนการแข่งขันในกิจกรรม Ice Derby ที่ดำเนินการโดย บริษัท เกาหลีใต้จากการถูกสั่งห้ามตลอดชีวิต

ISU กล่าวว่าได้เตือนผู้เล่นสเก็ตไม่ให้เข้าร่วมในการแข่งขันที่ดูไบเนื่องจาก“ ลิงก์ใกล้ชิด” ของผู้จัดงานเพื่อเดิมพันในเอเชียและความจริงที่ว่ามันปฏิเสธที่จะปฏิบัติตามหลักจริยธรรมขององค์กรปกครอง

การตัดสินใจของผู้ควบคุมการต่อต้านการผูกขาดสามารถทำให้เหตุการณ์และการแข่งขัน 'breakaway' เป็นเรื่องง่ายขึ้นโดยไม่ได้รับอนุมัติจากหน่วยงานกำกับดูแลของกีฬา

ดอกเบี้ยเชิงพาณิชย์

“ การลงโทษอย่างรุนแรงที่ International Skating Union เรียกเก็บจากนักสเก็ตนั้นเป็นการปกป้องผลประโยชน์เชิงพาณิชย์ของตัวเองและป้องกันไม่ให้ผู้อื่นสร้างกิจกรรมของตัวเอง” ผู้ตัดสินการแข่งขันชาวยุโรป Margrethe Vestager กล่าวในแถลงการณ์

ISU ปกป้องระบบการคว่ำบาตรของตนโดยกล่าวว่าแม้ก่อนหน้านี้จะมีการแบนเรย์แบนสำหรับนักเล่นสเก็ตที่เข้าร่วมการแข่งขันโดยไม่ได้รับอนุญาตก็ตาม แต่ก็ยังไม่มีการห้ามแบนดังกล่าว

มันเสริมว่าการตัดสินใจของคณะกรรมาธิการยุโรปวาง "ผลประโยชน์เชิงพาณิชย์ก่อนหลักการความซื่อสัตย์สุขภาพและความปลอดภัยที่ปกป้องการเล่นที่ยุติธรรมในกีฬา"

“ กฎการมีสิทธิ์ของ ISU นั้นไม่เคยถูกใช้เพื่อส่งเสริมผลประโยชน์ทางการค้าของ ISU ซึ่งเป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรหรือเพื่อขัดขวางผู้จัดงานอิสระ” ISU กล่าว

“ ISU ไม่สามารถยอมรับข้อเสนอที่ ISU ควรอนุญาตให้นักสเก็ตแข่งขันในเหตุการณ์ที่ไม่ได้รับอนุญาตซึ่งผู้จัดงานของพวกเขาปฏิเสธที่จะปฏิบัติตามมาตรฐานของ ISU

“ หากไม่มีการบังคับใช้มาตรฐานเหล่านี้จะไม่มีการปกป้องคุ้มครองสุขภาพและความปลอดภัยของผู้เล่นสเก็ตและความสมบูรณ์ของกีฬาในกิจกรรมที่ไม่ได้รับอนุญาตเหล่านี้”

สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานเมื่อวันที่ 14 พ.ย. ว่าสหภาพยุโรปถูกกำหนดให้ดำเนินการต่อต้าน ISU

รายงานโดย Foo Yun Chee; รายงานเพิ่มเติมโดย Simon Jennings; แก้ไขโดย Ken Ferris

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
อดีตผู้บริหารรัฐเท็กซัสไวลี่สั่งให้จ่าย 1.1 พันล้านดอลลาร์สำหรับการฉ้อโกงภาษี นอร์ทดาโคตาชนพื้นเมืองอเมริกันแบะท่าออกจากการจัดการภาษีน้ำมันของรัฐ เล่นสกีอัลไพน์: ไม่เสียใจแม้จะไม่มีชื่อสำหรับ Kristoffersen เอาคืนไม่ได้ ชีวิตในแวนคูเวอร์ 22 ภาพการผจญภัยกลางแจ้งที่งดงามจาก Dylan Furst การสำรวจของ CBS แสดงให้เห็นว่าคลินตันพร้อมกับตะกั่ว 4 แต้มกับทรัมป์ในการแข่งขันทำเนียบขาว นักบิน Wonder Woman ของ Lynda Carter กลับมาอยู่ใน DC Digital Comic ตัวอย่างที่น่าขนลุก 'It' ผสมผสานกับ Dr. Seuss กับ Stephen King WPX Energy เข้าซื้ออ่าง Permian ที่อุดมด้วยน้ำมันด้วยมูลค่า 2.35 พันล้านดอลลาร์ ทีเซอร์ 'Doctor Who' ใหม่รวบรวมข้อมูลกับสิ่งมีชีวิตที่น่าขนลุก

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ