W88 รุ่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :การเล่นสกีอัลไพน์: จรวดของอังกฤษพร้อมจะแข่งต่อที่ปักกิ่ง

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:曾叠 人气: 发布时间:2019-06-22
摘要:PYEONGCHANG

PYEONGCHANG, เกาหลีใต้ (รอยเตอร์) - Dave Ryding กล่าวว่าเขาเพิ่งอุ่นเครื่องในอาชีพการเล่นสกีอัลไพน์ของเขาและวางแผนที่จะแข่งต่อไปจนถึงเกมปักกิ่งปี 2022 หลังจากจบอันดับเก้าในสลาลอมชายในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งที่สามในวันพฤหัสบดี

Alpine Skiing - Pyeongchang 2018 โอลิมปิกฤดูหนาว - สลาลอมชาย - Yongpyong Alpine Center - Pyeongchang, เกาหลีใต้ - 22 กุมภาพันธ์ 2018 - ท่าทางเดฟไรดินแห่งสหราชอาณาจักร REUTERS / Kai Pfaffenbach

ชาวอังกฤษวัย 31 ปีผู้มีชื่อเสียงได้เรียนรู้วิธีการเล่นสกีบนเนินเขาประดิษฐ์ในแลงคาเชียร์ของเขาได้รับการสนับสนุนอย่างชัดเจนจากชัยชนะของ Andre Andre Myhrer ทหารผ่านศึกชาวสวีเดนที่ Yongpyong Alpine Center

“ Myhrer อายุ 35 ปีและผู้ชนะคนสุดท้ายมาริโอแมตต์ยังอายุ 35 ปีและในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งต่อไปที่ฉันอายุ 35 ปีดังนั้นฉันจะพยายามทำให้แนวโน้มนั้นดำเนินต่อไป” เขากล่าวโดยให้เสรีภาพในการเพิ่มอายุเพียงไม่กี่เดือน เวลาของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกโซซี

“ ฉันมาที่นี่สายจริงๆดังนั้นฉันจึงยังอุ่นขึ้น ฉันเป็นมากกว่าแรงบันดาลใจที่จะดำเนินการต่อ - เห็นได้ชัดว่าฉันเหนื่อยเล็กน้อยงานนี้เป็นเรื่องเครียด - แต่ฉันมีแรงบันดาลใจมากกว่าที่จะดำเนินการต่อไปและปรับปรุง

“ หวังว่าฉันสามารถขึ้นแท่นรับรางวัลอีกครั้งในระหว่างการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเพื่อแสดงให้คนอื่นเห็นว่าฉันสามารถทำได้ ฉันเชื่อว่าฉันมีอยู่ในตัวฉันฉันแค่ไม่ทิ้งมันไว้ตลอดเวลา "

การเพิ่มขึ้นของ Ryding จากความลาดชันแห้งไปจนถึงระดับบนสุดของกีฬานั้นน่าทึ่งและเขาก็กลายเป็นชาวอังกฤษคนแรกในรอบ 36 ปีที่จะได้ขึ้นแท่นบน World Cup เมื่อเขาทำอันดับที่สองหลัง Marcel Hirscher ในสลาลคิทซ์เฮล

นักวิจารณ์ที่โหดร้ายที่สุดของเขาไรดิงไม่พอใจกับเก้าในวันพฤหัสบดี

“ ฉันรู้สึกว่าฉันสามารถทำได้มากกว่านี้ แต่ฉันคิดว่าคนอื่น ๆ ทำเช่นกัน” เขากล่าว

“ 10 อันดับแรกในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกหลังจากฝุ่นตกลงมาฉันจะรู้สึกภาคภูมิใจและในเวลาสี่ปีฉันจะมีบางสิ่งที่จะพัฒนาต่อไป”

Graham Bell ซึ่งเป็นตัวแทนของสหราชอาณาจักรในการเล่นสกีอัลไพน์ในกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวห้าครั้งเชื่อว่ายังมีศักยภาพที่ไรเดอร์จะดีขึ้น

“ เขาเคยต่อสู้กับทางลาดชันนั่นเป็นสิ่งหนึ่งที่เขาไม่ได้เรียนรู้เมื่อเขาอยู่บนเนินเขาที่แห้งแล้งของเพ็นเดิล” เขากล่าวกับรอยเตอร์

“ แต่ความก้าวหน้าของเขานั้นเหลือเชื่อมาก ถ้าคุณดูวิธีที่เขาผ่านมาตั้งแต่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 2010 มันเป็นเพียงการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องตลอดแปดปี

“ คุณอาจโต้เถียงว่าสิ่งหนึ่งที่เขาขาดคือการเสี่ยงขั้นสุดท้าย แต่ถ้าเขารับความเสี่ยงเขาจะได้อย่างรวดเร็วจริงๆ”

เบลล์กล่าวว่าจุดเริ่มต้นนอกรีตของไรเดอร์ทำให้เขาได้เปรียบคู่แข่งที่เติบโตขึ้นมาเล่นสกีบนหิมะในเทือกเขาแอลป์ไม่น้อยกว่าในจรรยาบรรณในการทำงานของเขา

“ เขาเป็นผู้เชื่อที่ยิ่งใหญ่ในการทำซ้ำการทำซ้ำการทำซ้ำของงานที่มีความเข้มข้นต่ำเขาศึกษาเด็กขี่จักรยานและวิธีที่พวกเขานำวิทยาศาสตร์มาเล่นกีฬา” เบลล์กล่าว

“ เขาจะใช้เวลาอยู่กับหิมะในบ้านเป็นจำนวนมากในขณะที่นักเล่นสกีประจำชาติอัลไพน์จะไม่ทำเช่นนั้น พวกเขาจะไม่ได้รับผลประโยชน์จากสโนว์โดมเพราะพวกเขาทนความเบื่อหน่ายไม่ได้”

แก้ไขโดย Amlan Chakraborty

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ