ขับเคลื่อน Djokovic สายตาไถ่ถอนนิวยอร์กหลังจากทุกข์ยากข้อศอก

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:熊远廖 人气: 发布时间:2019-06-08
摘要:นิวยอร์ก (รูเทอร์ส) - โนวัคยอโควิชยื่นออกมาเมื่อปีที่แล้ว US Open เพื่อพักรักษาอาการบาดเจ็บที่ข้อศอกซึ่งต้องได้รับการผ่าตัดในที่สุด แต่ความเจ็บปวดและความหงุดหงิดนั้นดูเหมือนจะเป็นความทรงจำที่ห่างไกลใน

นิวยอร์ก (รูเทอร์ส) - โนวัคยอโควิชยื่นออกมาเมื่อปีที่แล้ว US Open เพื่อพักรักษาอาการบาดเจ็บที่ข้อศอกซึ่งต้องได้รับการผ่าตัดในที่สุด แต่ความเจ็บปวดและความหงุดหงิดนั้นดูเหมือนจะเป็นความทรงจำที่ห่างไกลในวันศุกร์

7 ก.ย. 2561; นิวยอร์กนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา; โนวัคยอโควิชแห่งเซอร์เบียเอื้อมมือไปจับคู่กับเคเคนิชิโกริแห่งญี่ปุ่น (อันดับต้น ๆ ) ในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศชายในวันที่สิบสองของการแข่งขันเทนนิสโอเพ่นในปี 2018 ที่ USTA Billie Jean King Tennis Center เครดิตที่ได้รับคำสั่ง: Geoff Burke-USA Sports Today

Djokovic เพิ่งจะเล่นในช่วงครึ่งหลังของปี 2017 เนื่องจากร่างกายที่ไม่สบายของเขาเรียกร้องให้มีการหายตัวไปนานและเซอร์เบียที่กระปรี้กระเปร่าในตอนนี้ดูเหมือนจะมีความหิวโหยมากกว่าที่เคยตั้งใจทำเพื่อช่วงเวลาที่หายไป

“ มีส่วนหนึ่งของฉันเสมอที่เชื่อว่าฉันสามารถกลับมาค่อนข้างเร็วถึงระดับของเทนนิสที่ฉันเคยเล่น” เมล็ดที่หก Djokovic กล่าวกับผู้สื่อข่าวหลังจากที่เขาเสร็จสิ้นการรื้อถอนกึ่ง 6-3 6-4 6-2 ของ Kei Nishikori ของญี่ปุ่น

“ แต่ในเวลาเดียวกันฉันรู้สึกเหมือนหกเดือนที่ปิดรับใช้ฉันเป็นอย่างดีเพื่อค้นหาแรงบันดาลใจแรงบันดาลใจใหม่ในการชาร์จแบตเตอรี่ของฉัน”

Djokovic คำรามกลับเข้ามาในสปอตไลท์เมื่อเขาจบฤดูแล้ง 54 สัปดาห์อย่างมีสไตล์ด้วยการคว้าแชมป์วิมเบิลดันที่สี่และอาชีพ Grand Slam ที่ 13 ที่มีการแสดงที่บอกว่าเขามีเมเจอร์มากมายเหลืออยู่ในตัวเขา

ชาวเซอร์เบียวัย 31 ปีเห็นได้ชัดว่าได้รับผลจากการใช้แรงงานของเขาอย่างชัดเจนส่งผลงานที่ครอบคลุมกับนิชิโกริในขณะที่เขารับใช้อย่างไร้ที่ติมีผลตอบแทนที่โดดเด่นและโดดเด่นจากด้านหลังศาล

ขึ้นต่อไปคือการปะทะกันอย่างดุเดือดกับเมล็ดอาร์เจนตินาที่สาม Juan Martin del Potro และควร Djokovic ถุงมงกุฎ New York ที่สามเขาจะเข้าร่วม 14 ครั้ง Grand Slam ผู้ชนะ Pete Sampras ในรายการที่สามตลอดเวลาตามเพียง Roger Federer (20) และ Rafael Nadal (17)

มีเพียงไม่กี่คนที่ทำนายฤดูกาลที่น่าทึ่งสำหรับ Djokovic ผู้แพ้ในรอบที่สี่ของการแข่งขัน Australian Open ได้เข้ารับการผ่าตัดบริเวณข้อศอกขวาของเขาและล้มลงที่อุปสรรค์แรกใน Indian Wells และ Miami เมื่อเขากลับมา

แต่ Djokovic ซึ่งมองจากข้างสนามในขณะที่เฟเดอเรอร์และนาดาลเพิ่มยอดรวมของแกรนด์สแลมในตอนนี้เขาชนะหนึ่งชัยชนะจากการชนะวิมเบิลดันและยูเอสโอเพ่นในปีเดียวกันเป็นครั้งที่สามในอาชีพของเขา

“ นี่คือสุดยอดของกีฬาของเรา: เอก มันเป็นที่ที่คุณต้องการเล่นให้ดีที่สุด” Djokovic เพิ่ม “ มีบางสิ่งที่พิเศษเกี่ยวกับพวกเขา

“ โดยเฉพาะผู้เล่นอันดับต้น ๆ พวกเขามักจะพยายามตั้งฟอร์มของตัวเองดังนั้นพูดรอบ Grand Slams เพราะนั่นคือสิ่งที่พวกเขาต้องการเล่นให้ดีที่สุด”

รายงานโดย Frank Pingue; แก้ไขโดย John O'Brien

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ