Cilic ต่อสู้ผ่าน Tipsarevic ใน Den Bosch

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:舒坷呜 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:(Reuters) - Marin Cilic เปิดตัวแคมเปญสนามหญ้าเมื่อเขารอดชีวิตจากการเปิด Janko Tipsarevic ที่ Den Bosch Open ในวันพฤหัสบดีทำลาย 17 เอซใน 6-7 (6) 6-2 6-4 เพื่อนชาวโครเอเชีย Ivo Karlovic ใช้ผลงานของเขาอย

(Reuters) - Marin Cilic เปิดตัวแคมเปญสนามหญ้าเมื่อเขารอดชีวิตจากการเปิด Janko Tipsarevic ที่ Den Bosch Open ในวันพฤหัสบดีทำลาย 17 เอซใน 6-7 (6) 6-2 6-4

เพื่อนชาวโครเอเชีย Ivo Karlovic ใช้ผลงานของเขาอย่างยอดเยี่ยมโดยแพ้เพียง 8 แต้มในชัยชนะ 6-4 6-1 เหนือตัวแทน Stefan Kozlov

หมายเลขเจ็ดของโลก Cilic ล้มเหลวในการแปลงหนึ่งในสามคะแนนจากการเปิดเซตของเซตกับ Serb Tipsarevic แต่ใช้เวลาสี่เกมตรงจาก 2-2 ในเซตที่สองถึงระดับ

จากนั้นเขาก็ยากจนในช่วงต้นของการตัดสินใจและตั้งมั่น

“ มันไม่ใช่เรื่องง่ายโดยเฉพาะการจับคู่ครั้งแรกบนพื้นหญ้า” Cilic บอกเว็บไซต์ของ ATP “ Janko อยู่ในอันดับต้น ๆ ของเกมเทนนิสและเป็นผู้เล่นที่มีคุณภาพ”

Cilic จะแสวงหาชัยชนะในสนามหญ้าอาชีพครั้งที่ 50 เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเมื่อเขาเล่น Vasek Pospisil ของแคนาดาซึ่งเป็นผู้นำของ Alexandr Dolgopolov เมื่อคู่ต่อสู้ของเขาเกษียณ

“ ฉันกำลังเล่นอยู่ทางที่ดีกว่าตอนต้นปีและเกม Claycourt ของฉันช่วยให้ฉันเข้าไปในโซนที่ถูกต้อง” Cilic กล่าว “ การมีความทนทานทางจิตใจที่แข็งแกร่งซึ่งคุณต้องการบนดินก็ช่วยให้ฉันมีความมั่นใจ”

Karlovic วัย 38 ปีกล่าวว่าเขาได้ทำให้สนามหญ้าของเขาคมขึ้นมานานกว่าหนึ่งสัปดาห์

“ มันเป็นการดีที่ฉันเตรียมที่นี่ที่นี่สำหรับเจ็ดวันที่ผ่านมา” เขากล่าว “ ฉันมีความสุขกับวิธีการแสดงของฉัน”

ตอนนี้เขาจะเล่นเป็น Daniil Medvedev ของรัสเซียผู้ชนะ Thanasi Kokkinakis เพื่อนอายุ 21 ปี

รายงานโดย Martyn Herman; แก้ไขโดย Mark Heinrich

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
วิธีการหาบวกในความคิดเห็นเชิงลบ Billy McNeill RECAP ในขณะที่ฟุตบอลโลกโศกเศร้ากับการสูญเสียตำนานเซลติก คณะลูกขุนเลือกในการทดลองอดีตผู้ค้าสหรัฐ Rabobank 'กับโครงการ Libor Tarana Muradova สร้างความพึงพอใจให้กับแฟน ๆ ด้วยการเต้นรำทางอากาศ เริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ ขับเคลื่อน Djokovic สายตาไถ่ถอนนิวยอร์กหลังจากทุกข์ยากข้อศอก กอล์ฟ: วอลเลซชาวอังกฤษจับตามองไรเดอร์คัพหลังจากชัยชนะครั้งที่สองของปี ขอบสเตอร์ลิงต่ำกว่า แต่ Brexit หวังว่าจะได้รับการสนับสนุน รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :อิสราเอลปฏิเสธสิ่งที่เรียกว่า "การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์อาร์เมเนีย" การประชุม PS4 E3 ของ Sony: ร่วมกับเราวันจันทร์ (บล็อกออนไลน์)

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ