เรือเหาะที่ US Open Golf tourney ล้มเหลวในรัฐวิสคอนซิน

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:沈填 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:อีริน

อีริน, วิสคอนซิน (รอยเตอร์) - เรือเหาะโฆษณาในการแข่งขันกอล์ฟยูเอสโอเพนในรัฐวิสคอนซินยุบและพังเมื่อวันพฤหัสบดีเกิดไฟไหม้เมื่อมันตกลงมาและทำให้นักบินบาดเจ็บเจ้าหน้าที่กล่าว

15 มิถุนายน 2017; อีรินวิสคอนซิน; สหรัฐอเมริกา; บุคลากรทางการแพทย์ส่งนักบินผู้บาดเจ็บจากเรือเหาะที่พุ่งชนในสนามใกล้กับการแข่งขันกอล์ฟ US Open เรือเหาะโฆษณาสำหรับ PenFed Credit Union ทำให้กิ่วและระเบิดเป็นเปลวไฟ เครดิตที่ได้รับคำสั่ง: Mark Hoffman / Journal-Sentinel ผ่าน USA TODAY Network

นักบินที่ไม่ได้ระบุตัวตนกำลังได้รับการปฏิบัติเพื่อรักษาแผลไฟไหม้และการบาดเจ็บสาหัสจากสำนักงานกองปราบเคาน์ตี้วอชิงตัน ไม่มีใครอยู่บนเรือเหาะ

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใกล้กับอีรินวิสคอนซินประมาณ 45 ไมล์ทางตะวันตกเฉียงเหนือของมิลวอกี สำนักงานนายอำเภอกล่าวว่าเรือเหาะอาจประสบปัญหาทางกลก่อนเกิดความผิดพลาด

เรือเหาะชนกันในสนามเปิดประมาณครึ่งไมล์ (หนึ่งกิโลเมตร) จากสนามกอล์ฟ Erin Hills ประมาณ 11:15 น. CDT (1615 GMT) ตามคำแถลงของสมาคมกอล์ฟแห่งสหรัฐอเมริกา

พยานบางคนรายงานในสื่อสังคมออนไลน์ว่าเรือเหาะนั้นถูกไฟไหม้และสูบบุหรี่ก่อนที่มันจะกระแทกพื้นและควันก็ปรากฏขึ้นในหมู่ต้นไม้หลังจากการชน

“ ฉันไม่เชื่อฟังและเงยหน้าขึ้นมองเห็นไฟไหม้และฉันรู้สึกไม่สบายท้อง ฉันสั่น ฉันรู้สึกแย่กับคนที่อยู่ข้างใน” เจมี่เลิฟมาร์คกล่าวในการแถลงข่าว

นักกอล์ฟยี่ห้อ Snedeker กล่าวว่าแคดดี้ของเขาชี้มันออกมาในหลุมที่ 9 “ เขากล่าวว่าเรือเหาะไม่ได้ดูดี” เขากล่าวกับผู้สื่อข่าว

นายแคทเธอรีนวอลช์ผู้จัดการฝ่ายขายของ Airsign กล่าวว่าเรือเหาะที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ US Open ดำเนินการโดย Airsign ซึ่งเป็น บริษัท ที่ตั้งอยู่ในรัฐฟลอริดาเพื่อแสดงโฆษณา

คณะกรรมการความปลอดภัยการขนส่งแห่งชาติกล่าวว่าจะตรวจสอบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตามที่สำนักงานของนายอำเภอเรือเหาะลอยอยู่ในอากาศเป็นเวลาหลายชั่วโมงก่อนเกิดเหตุและปฏิบัติการอย่างถูกกฎหมายในระดับความสูงที่เหมาะสม

“ ความคิดและคำอธิษฐานของเราอยู่กับนักบินในเวลานี้” คำสั่งของ USGA กล่าว

รายงานโดย Larry Fine, Chris Kenning, Frank Pingue และ Steve Keating; เรียบเรียงโดย Dan Grebler และ Cynthia Osterman

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
วิธีการหาบวกในความคิดเห็นเชิงลบ Billy McNeill RECAP ในขณะที่ฟุตบอลโลกโศกเศร้ากับการสูญเสียตำนานเซลติก คณะลูกขุนเลือกในการทดลองอดีตผู้ค้าสหรัฐ Rabobank 'กับโครงการ Libor Tarana Muradova สร้างความพึงพอใจให้กับแฟน ๆ ด้วยการเต้นรำทางอากาศ เริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ ขับเคลื่อน Djokovic สายตาไถ่ถอนนิวยอร์กหลังจากทุกข์ยากข้อศอก กอล์ฟ: วอลเลซชาวอังกฤษจับตามองไรเดอร์คัพหลังจากชัยชนะครั้งที่สองของปี ขอบสเตอร์ลิงต่ำกว่า แต่ Brexit หวังว่าจะได้รับการสนับสนุน รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :อิสราเอลปฏิเสธสิ่งที่เรียกว่า "การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์อาร์เมเนีย" การประชุม PS4 E3 ของ Sony: ร่วมกับเราวันจันทร์ (บล็อกออนไลน์)

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ