ทองคำ, เงินเพิ่มขึ้นอีกครั้งเกี่ยวกับหนี้สิน, ความกังวลเรื่องเงินเฟ้อ

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:权籍弛 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - ราคาทองคำและเงินปรับตัวเพิ่มขึ้นติดต่อกันเป็นวันที่สามในวันอังคารหลังจากแรงเทขายสัปดาห์ที่แล้วโดยได้แรงหนุนจากการต่อสู้อย่างหนักในลิเบียความไม่แน่นอนเกี่ยวกับหนี้กรีซและต้นทุนน้ำ

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - ราคาทองคำและเงินปรับตัวเพิ่มขึ้นติดต่อกันเป็นวันที่สามในวันอังคารหลังจากแรงเทขายสัปดาห์ที่แล้วโดยได้แรงหนุนจากการต่อสู้อย่างหนักในลิเบียความไม่แน่นอนเกี่ยวกับหนี้กรีซและต้นทุนน้ำมันและธัญพืช

ชายคนหนึ่งมองดูเครื่องประดับทองคำที่จัดแสดงที่ร้านในตลาดทองคำของอัมมานวันที่ 25 เมษายน 2011 REUTERS / Ali Jarekji

ความกังวลเกี่ยวกับวิกฤตหนี้ในยุโรปหลังจากที่มีรายงานที่ขัดแย้งกันเกี่ยวกับข้อตกลงความช่วยเหลือที่เป็นไปได้สำหรับกรีซและปัญหาที่คล้ายกันที่อื่น ๆ ในยูโรโซนเป็นปัจจัยหนุนราคาน้ำมันดิบเช่นเดียวกับการเพิ่มขึ้นของน้ำมันดิบจากความกังวลว่า

โลหะมีค่าปรับตัวสูงขึ้นท่ามกลางราคาสินค้าโภคภัณฑ์ที่ปรับตัวสูงขึ้นอย่างมากในขณะที่ภาคการผลิตยังคงฟื้นตัวอย่างต่อเนื่องเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ราคาของเงินยังคงเพิ่มขึ้นมากกว่าเท่าตัวตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2010 และทองคำเพิ่มขึ้น 25%

Mark Luschini หัวหน้านักยุทธศาสตร์การลงทุนของ Janney Montgomery Scott กล่าวว่าจากนโยบายการเงินผ่อนคลายไปจนถึงความไม่แน่นอนทางการคลังและความไม่สงบทางการเมือง

“ จนกว่าคุณจะเห็นสิ่งปกติของสิ่งเหล่านี้ทองจะยังคงอยู่ในระดับที่สูงขึ้น” เขากล่าว

ทองคำสปอตได้รับ 0.2% มาอยู่ที่ $ 1,516.81 ต่อออนซ์ในเวลา 15:24 น. ตามเวลา EDT โกลด์ฟิวเจอร์สสหรัฐสำหรับการส่งมอบเดือนมิถุนายนปิดที่ 13.70 ดอลลาร์ที่ 1,516.90 ดอลลาร์ต่อออนซ์หลังจากซื้อขายในกรอบตั้งแต่ 1,505.20 ถึง 1,520 ดอลลาร์

เงินสปอตกลับรายการขาดทุนเบื้องต้นเพิ่ม 1.8% ที่ 38.59 ดอลลาร์ต่อออนซ์หลังจากพุ่งขึ้น 6% ในเซสชั่นก่อนหน้าซึ่งเพิ่มขึ้นสูงสุดในหนึ่งวันในรอบ 6 เดือน

เงินได้รับผลกระทบจากการเพิ่มขึ้นของอัตรากำไรขั้นต้นซึ่งเกือบสองเท่าของค่าใช้จ่ายในการซื้อขายมีการปรับฐานที่ใหญ่ที่สุดในสัปดาห์ที่แล้วลดลง 25% เนื่องจากราคาทรุดตัวลงในปี 2523

Luschini กล่าวว่าเมื่อสัปดาห์ที่แล้วราคาทองคำพุ่งสูงกว่าการขายออกมาก

ดัชนีความผันผวนทองคำ CBOE .GVX ซึ่งเป็นมาตรวัดความวิตกกังวลของนักลงทุนทองคำลดลงมากกว่า 3% ติดต่อกันเป็นครั้งที่สองและร่วงลงสูงสุดในรอบ 2 วันนับตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคม

ทองคำร่วงลงเกือบ 5% ในสัปดาห์ที่แล้วในสัปดาห์สไลด์ที่ใหญ่ที่สุดในรอบสองปีที่ผ่านมาเนื่องจากมีพายุจากการขายที่ทำให้สินค้าโภคภัณฑ์ทั้งปวงเสียหาย

ดัชนี Reuters / Jefferies CRB .CRB ซึ่งเป็นมาตรวัดประสิทธิภาพสินค้าโภคภัณฑ์เพิ่มขึ้นมากกว่า 1% ในวันอังคารมุ่งหน้าสู่การเพิ่มขึ้นสองวันที่ใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่กลางเดือนมีนาคม

เงินดอลลาร์อ่อนค่าเมื่อเทียบกับเงินยูโรหลังจากมีรายงานว่ากรีซอาจได้รับความช่วยเหลือเป็นจำนวนเงินรวม 60 พันล้านยูโรในช่วงต้นเดือนมิถุนายน แต่เงินสกุลเดียวแข็งค่าขึ้นหลังจากที่กรีซปฏิเสธรายงาน

สะท้อนให้เห็นถึงความไม่สบายใจในหมู่นักลงทุนเกี่ยวกับหนี้กรีกราคาทองคำในยูโรพุ่งขึ้น 0.1% สู่ 1,055 ยูโรต่อออนซ์ซึ่งใกล้ระดับสูงสุดในรอบ 4 เดือนที่สูงกว่า 1,060 ยูโร

ในตลาดทางกายภาพยูบีเอสกล่าวในหมายเหตุว่าการซื้อขายทองคำของโบรกเกอร์ในวันจันทร์นั้นสูงเป็นอันดับสองจนถึงปีนี้

โกลด์อีทีเอฟโฮลดิ้งตกน้ำมันขึ้น

การถือครองทองคำ ETF ทั่วโลกลดลงสู่ระดับต่ำสุดในปีนี้ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่านักลงทุนบางส่วนออกจากสินค้าโภคภัณฑ์ในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา <GOL / อีทีเอฟ>

อย่างไรก็ตาม iShares Silver Trust ซึ่งเป็นกองทุน ETF เงินที่ใหญ่ที่สุดในโลกกล่าวว่าการถือครองหุ้นเพิ่มขึ้น 3% เมื่อวันจันทร์หลังจากการลดลงครั้งล่าสุด

ข้อมูลการค้าของจีนบ่งชี้ว่าเศรษฐกิจโลกที่แข็งแกร่งส่งผลให้น้ำมันดิบและทองแดงปรับตัวขึ้นเป็นวันที่สองจากการฟื้นตัวอย่างต่อเนื่องของสินค้าโภคภัณฑ์ <COM / WRAP>

ราคาน้ำมันปรับตัวสูงขึ้นในช่วงที่มีความผันผวนโดยได้รับแรงหนุนจากความกังวลว่าน้ำท่วมอาจส่งผลกระทบต่อศูนย์กลางการกลั่นของคาบสมุทรสหรัฐและหลังจากมีข้อมูลนำเข้าน้ำมันดิบจีนที่แข็งแกร่งในเดือนเมษายน ความกังวลด้านอุปทานท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับสภาพอากาศส่งผลให้ตลาดธัญพืชพุ่งขึ้นเป็นวันที่สามติดต่อกัน <O / R> <GRA />

“ สิ่งที่เลวร้ายที่สุดที่อาจเกิดขึ้นในแง่ของราคาสินค้าคือน้ำมันพุ่งขึ้นไปสูงถึง $ 150 ต่อบาร์เรล” James Rife ผู้ช่วยผู้จัดการพอร์ตของ Haber Trilix Advisors ซึ่งบริหารสินทรัพย์ 2 พันล้านดอลลาร์กล่าว

“ จากนั้นคุณจะได้รับอุปสงค์ที่ถูกทำลายและเศรษฐกิจโลกจะชะลอตัวและอาจเข้าสู่ภาวะถดถอยอีกครั้ง” เขากล่าว

พ่อค้าเงินแสดงเครื่องประดับเงินภายในร้านของเขาในเมืองอาเมดาบัดทางตะวันตกของอินเดีย 27 เมษายน 2011 REUTERS / Amit Dave

Rife กล่าวว่าการปรับฐานของสัปดาห์ที่แล้วดีกว่าสำหรับความต้องการในระยะยาวสำหรับน้ำมันดิบและสินค้าโภคภัณฑ์

โลหะกลุ่มแพลตตินัมได้รับประโยชน์หลังจาก บริษัท เจนเนอรัลมอเตอร์ส ( ) กล่าวว่าจะลงทุนประมาณ 2 พันล้านดอลลาร์ในโรงงาน 17 แห่งในสหรัฐ

แพลตตินั่มเพิ่มขึ้น 0.4% สู่ระดับ $ 1,795.99 ต่อออนซ์ในขณะที่แพลเลเดียมเพิ่มขึ้น 0.7% มาอยู่ที่ 730.72 ดอลลาร์ต่อออนซ์

รายงานเพิ่มเติมโดย Amanda Cooper และ Jan Harvey ในลอนดอน; เรียบเรียงโดย Dale Hudson, Alison Birrane และ Sofina Mirza-Reid

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
อดีตผู้บริหารรัฐเท็กซัสไวลี่สั่งให้จ่าย 1.1 พันล้านดอลลาร์สำหรับการฉ้อโกงภาษี นอร์ทดาโคตาชนพื้นเมืองอเมริกันแบะท่าออกจากการจัดการภาษีน้ำมันของรัฐ เล่นสกีอัลไพน์: ไม่เสียใจแม้จะไม่มีชื่อสำหรับ Kristoffersen เอาคืนไม่ได้ ชีวิตในแวนคูเวอร์ 22 ภาพการผจญภัยกลางแจ้งที่งดงามจาก Dylan Furst การสำรวจของ CBS แสดงให้เห็นว่าคลินตันพร้อมกับตะกั่ว 4 แต้มกับทรัมป์ในการแข่งขันทำเนียบขาว นักบิน Wonder Woman ของ Lynda Carter กลับมาอยู่ใน DC Digital Comic ตัวอย่างที่น่าขนลุก 'It' ผสมผสานกับ Dr. Seuss กับ Stephen King WPX Energy เข้าซื้ออ่าง Permian ที่อุดมด้วยน้ำมันด้วยมูลค่า 2.35 พันล้านดอลลาร์ ทีเซอร์ 'Doctor Who' ใหม่รวบรวมข้อมูลกับสิ่งมีชีวิตที่น่าขนลุก

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ