ขอบสเตอร์ลิงต่ำกว่า แต่ Brexit หวังว่าจะได้รับการสนับสนุน

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:海嵊 人气: 发布时间:2019-07-08
摘要:* กราฟิก: อัตราแลกเปลี่ยนโลกในปี 2018 * กราฟฟิค: การซื้อขายสเตอร์ลิงถ่วงน้ำหนักนับตั้งแต่ Brexit โหวต เงินปอนด์อ่อนค่าลงในวันพุธเนื่องจากนักลงทุนยังคงระมระวังเกี่ยวกับการเจรจาอย่างต่อเนื่องระหว่างอังก

* กราฟิก: อัตราแลกเปลี่ยนโลกในปี 2018

* กราฟฟิค: การซื้อขายสเตอร์ลิงถ่วงน้ำหนักนับตั้งแต่ Brexit โหวต

เงินปอนด์อ่อนค่าลงในวันพุธเนื่องจากนักลงทุนยังคงระมระวังเกี่ยวกับการเจรจาอย่างต่อเนื่องระหว่างอังกฤษและสหภาพยุโรปเกี่ยวกับข้อตกลง Brexit และเนื่องจากตลาดสกุลเงินที่กว้างขึ้นรอการขึ้นอัตราดอกเบี้ยของธนาคารกลางสหรัฐในวันนี้

หลังจากประสบความสูญเสียครั้งใหญ่ที่สุดในวันเดียวตั้งแต่ปี 2559 เมื่อวันศุกร์ที่นายกรัฐมนตรีเทเรซ่าเมย์ได้ออกมาเตือนว่าการเจรจากับบรัสเซลส์กับบรัสเซลส์กลายเป็นทางตันเงินปอนด์ซื้อขายในช่วงที่ผ่านมา ถอนตัวออกจากสหภาพยุโรปครบกำหนดในเดือนมีนาคม

เมื่อวันพุธค่าเงินปอนด์ร่วงลง 0.2% มาอยู่ที่ 1.3160 ​​ดอลลาร์เพิ่มขึ้นจากระดับต่ำสุดที่ 1.3041 ดอลลาร์เมื่อวันศุกร์

ปอนด์ร่วงลงเมื่อเทียบกับเงินยูโรโดยลดลง 0.2% จากมูลค่าการซื้อขายที่ 89.45 เพนนีต่อยูโร

“ เงินปอนด์ได้ฟื้นตัวอย่างต่อเนื่องหลังจากการเทขายช่วงปลายสัปดาห์ที่แล้ว ความกังวลว่าเราอาจเห็นการเลือกตั้งอีกครั้งดูเหมือนจะหายไปในเวลานี้หลังจากที่นายกรัฐมนตรีอาจผลักดันความคิดกลับคืนมาอย่างหนักเมื่อถูกถามเกี่ยวกับการเดินทางไปยังสหประชาชาติในนิวยอร์ก” Michael Hewson หัวหน้านักวิเคราะห์ตลาดของ CMC ตลาด

ด้วยข้อมูลเศรษฐกิจที่ขับเคลื่อนด้วยตลาดขนาดใหญ่ในระยะสั้นการเมืองในประเทศและความเชื่อมั่นในการเจรจาของ Brexit ยังคงเป็นแรงขับเคลื่อนสำหรับเงินปอนด์

พรรคอนุรักษ์นิยมของสหราชอาณาจักรจัดการประชุมประจำปีของพวกเขาในสัปดาห์หน้าและทุกคนกำลังรอดูว่าจะสามารถเอาชนะข้อเสนอของ Brexit ได้หรือไม่

“ ปอนด์ไม่ได้รับผลกระทบจาก Brexit แต่ก็ยังไม่ได้ข้อสรุปใด ๆ ” Fawad Razaqzada นักวิเคราะห์ตลาดที่ Forex.com เขียน

ธนาคารกลางสหรัฐคาดว่าจะขึ้นอัตราดอกเบี้ยเป็นครั้งที่สามในปีนี้ในวันพุธนี้และนักลงทุนจะหาเบาะแสว่าธนาคารกลางจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบายหรือไม่หลังจากสัญญาณการขยายตัวทางเศรษฐกิจของสหรัฐฯ . (รายงานโดย Tommy Wilkes; การแก้ไขโดย Toby Chopra)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
นักแต่งเพลง Black Panther ให้คะแนนซีรี่ส์ Star Wars The Mandalorian จีนจะลงทุนในโครงการปิโตรเคมีของอิหร่าน Warner Bros. ใกล้จะมีข้อตกลงเรื่องคุณสมบัติภาพเคลื่อนไหว ผู้บริหารของ China Energy ยกเลิกการเดินทางในเวสต์เวอร์จิเนียท่ามกลางข้อพิพาททางการค้า กรีฑา: พลังราคาทำให้อเมริกาเป็นผู้นำในถ้วยทวีป ดู Taylor Swift และ Charli XCX แสดง 'Boom Clap' ชาวแคนาดากล่าวว่าเด็กถูกฆ่าภรรยาของสหรัฐอเมริกาถูกข่มขืนระหว่างการลักพาตัวชาวอัฟกัน เอเชียนเกมส์: ผู้นำเอเชียของจีนพร้อมที่จะกลิ้งในอินโดนีเซีย ฟุตบอล: โรนัลโด้เพิ่มความมั่นใจให้คัมแบ็กอย่างแท้จริงชนะบาเยิร์น นักข่าวกว่า 1,400 คนที่ได้รับการรับรองจาก Baku 2015

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ