รัฐมนตรีคลังอาร์เจนตินาเห็นการเติบโตน้อยลงเงินเฟ้อเพิ่มขึ้น

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:赖崔 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:นิโคลัสดูเจฟเน่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังของอาร์เจนตินาเปิดเผยเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่าเขาคาดว่าจะมีอัตราการเติบโตและอัตราเงินเฟ้อที่ค่อนข้างต่ำในอาร์เจนตินาเนื่องจากเงินเปโซอ่อนตัวลงต่ำสุดและรัฐบา

นิโคลัสดูเจฟเน่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังของอาร์เจนตินาเปิดเผยเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่าเขาคาดว่าจะมีอัตราการเติบโตและอัตราเงินเฟ้อที่ค่อนข้างต่ำในอาร์เจนตินาเนื่องจากเงินเปโซอ่อนตัวลงต่ำสุดและรัฐบาลได้เจรจากับกองทุนการเงินระหว่างประเทศ .

Dujovne กล่าวว่าหกสัปดาห์จะเป็นกรอบเวลามาตรฐานในการทำข้อตกลงกับ IMF แต่เขาบอกว่าเขาหวังว่ามันจะเร็วขึ้น อาร์เจนตินาประกาศเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่ากำลังขอทำข้อตกลงทางการเงินกับ IMF (รายงานโดย Luc Cohen; เขียนโดย Caroline Stauffer เรียบเรียงโดย Leslie Adler)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
รัสเซียจะจัดหาระบบต่อต้านขีปนาวุธ S-300 ให้แก่ประเทศซีเรีย ความขัดแย้งเรื่องงบประมาณของอิตาลีอาจทำให้การรวมกลุ่มของยูโรโซนเป็นไปอย่างช้าๆ กระทรวงเกษตรนำเสนอซอฟต์แวร์มือถือสำหรับเกษตรกร ตลาด CEE - การพักการค้าช่วยหนุนหุ้นและสกุลเงินแม้ว่า PMI จะร่วงลง เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาออกแถลงการณ์ในคดีในศาลของนักเคลื่อนไหวเยาวชนอาเซอร์ไบจัน ฝ่ายปฏิบัติการโอลีฟบรันช์ไม่ขัดขวางการสู้รบกับ IS ตุรกีกล่าว ประธานาธิบดี Aliyev แสดงความยินดีกับเอสโตเนียคู่ ตลาดเกิดใหม่ - เงินเปโซของเม็กซิโกอ่อนตัวลงใน NAFTA เงินเปโซของอาร์เจนตินาแตะระดับต่ำสุดใหม่ การส่งออกสินค้าเกษตรขั้นต้นพุ่งขึ้น ตลาดเกิดใหม่ - LatAm FX เพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับดอลลาร์หุ้นพุ่งเข้าถล่มตลาดหุ้นวอลล์สตรีท

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ