รัฐสภาของสหภาพยุโรปลงมติให้ บริษัท อินเทอร์เน็ตชั้นดีที่ไม่ลบเนื้อหาหัวรุนแรงอย่างรวดเร็ว

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:阙验 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:STRASBROUG (สำนักข่าวรอยเตอร์) - รัฐสภายุโรปโหวตเมื่อวันพุธให้กับ บริษัท ที่ดีเช่น Facebook

STRASBROUG (สำนักข่าวรอยเตอร์) - รัฐสภายุโรปโหวตเมื่อวันพุธให้กับ บริษัท ที่ดีเช่น Facebook, Google และ Twitter มากถึง 4% ของมูลค่าการซื้อขายหากพวกเขาล้มเหลวในการลบเนื้อหาหัวรุนแรงอย่างถาวรภายในหนึ่งชั่วโมงหลังจากที่เจ้าหน้าที่ขอให้ทำเช่นนั้น

รูปถ่าย: อาคารรัฐสภายุโรปซึ่งออกแบบโดยสถาปนิกสถาปัตยกรรมสตูดิโอมีให้เห็นในสตราสบูร์กประเทศฝรั่งเศส 26 มีนาคม 2562 ภาพจาก REUTERS / Vincent Kessler / File File

มาตรการดังกล่าวได้รับการมุ่งเน้นที่คมชัดยิ่งขึ้นนับตั้งแต่มีการสตรีมสดบนแพลตฟอร์มหนึ่งใน Facebook ของมือปืนคนเดียวที่ฆ่าคน 50 คนที่มัสยิดสองแห่งของนิวซีแลนด์ในเดือนมีนาคม

รัฐสภาลงมติให้ 308 ถึง 204 โดยมีผู้งดออกเสียง 70 รายเพื่อสนับสนุนข้อเสนอในการแก้ไขปัญหาการใช้บริการโฮสติ้งทางอินเทอร์เน็ตเพื่อ "วัตถุประสงค์ของการก่อการร้าย"

“ บริษัท ที่ล้มเหลวในการปฏิบัติตามกฎหมายอย่างเป็นระบบและต่อเนื่องอย่างต่อเนื่องอาจถูกลงโทษได้ถึง 4% ของมูลค่าการซื้อขายทั่วโลกของพวกเขา” บริษัท กล่าว

รัฐสภายุโรปใหม่ที่จะได้รับการเลือกตั้งในวันที่ 23-26 พฤษภาคมจะสรุปเนื้อหาของกฎหมายในการเจรจากับคณะกรรมาธิการยุโรปและตัวแทนของรัฐบาลสหภาพยุโรปซึ่งเป็นกระบวนการที่ใช้เวลาหลายเดือน

“ มีปัญหาชัดเจนเกี่ยวกับเนื้อหาของผู้ก่อการร้ายที่ไม่ได้ตรวจสอบบนอินเทอร์เน็ตเป็นเวลานานเกินไป” แดเนียลดัลตันผู้รายงานของรัฐสภารายงานข้อเสนอดังกล่าว

“ การโฆษณาชวนเชื่อนี้สามารถเชื่อมโยงกับเหตุการณ์การก่อการร้ายที่เกิดขึ้นจริงและหน่วยงานระดับชาติจะต้องสามารถดำเนินการอย่างเด็ดขาด กฎหมายใหม่ใด ๆ จะต้องปฏิบัติได้จริงและได้สัดส่วนถ้าเราต้องปกป้องการพูดฟรี "เขากล่าว

“ มัน ... ไม่สามารถนำไปสู่การตรวจสอบเนื้อหาทั่วไปได้โดยเด็ดขาด”

เจ้าหน้าที่สหภาพยุโรปย้ายไปควบคุมเนื่องจากพวกเขาเชื่อว่า บริษัท อินเทอร์เน็ตไม่ได้ทำอะไรมากพอภายใต้มาตรการสมัครใจแม้ว่าชั่วโมงแรกจะเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการยับยั้งการแพร่กระจายของเนื้อหาออนไลน์ทางไวรัส

Facebook กล่าวว่าได้ลบวิดีโอ 1.5 ล้านฉบับที่มีวิดีโอของการโจมตีของนิวซีแลนด์ใน 24 ชั่วโมงแรกหลังจากการยิง

ความกังวลเกี่ยวกับกฎระเบียบใหม่กำลังขาดหายไปและอาจถูกนำไปใช้ในทางที่ผิดได้รับการแสดงออกจากผู้รายงานพิเศษสามคนของสหประชาชาติด้านสิทธิมนุษยชนและโดยหน่วยงานด้านสิทธิของสหภาพยุโรป

บริษัท พึ่งพาการผสมผสานของเครื่องมืออัตโนมัติและผู้กลั่นกรองคนในการตรวจจับและลบเนื้อหาที่มีหัวรุนแรง อย่างไรก็ตามเมื่อเนื้อหาที่ผิดกฎหมายถูกนำออกจากแพลตฟอร์มหนึ่งมันมักจะเกิดขึ้นบนแพลตฟอร์มอื่น

เพื่อตอบสนองต่อความกังวลของอุตสาหกรรมว่าแพลตฟอร์มขนาดเล็กไม่มีทรัพยากรเดียวกันเพื่อให้สอดคล้องกับกฎของสหภาพยุโรปที่รวดเร็วยิ่งขึ้นผู้ร่างกฎหมายกล่าวว่าเจ้าหน้าที่ควรคำนึงถึงขนาดและรายได้ของ บริษัท ที่เกี่ยวข้อง

ร่างมาตรการเรียกร้องให้รัฐบาลแห่งชาติของกลุ่มต่าง ๆ วางเครื่องมือในการระบุเนื้อหาหัวรุนแรงและขั้นตอนการอุทธรณ์ กฎหนึ่งชั่วโมงจะนำมาใช้จากจุดแจ้งเตือนโดยหน่วยงานระดับชาติ

บรัสเซลส์อยู่ในระดับแนวหน้าของการผลักดันโดยหน่วยงานกำกับดูแลทั่วโลกเพื่อบังคับให้ บริษัท เทคโนโลยีต้องรับผิดชอบมากขึ้นสำหรับเนื้อหาในเว็บไซต์ของพวกเขา

เขียนโดย Jan Strupczewski; แก้ไขโดย Kirsten Donovan

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
โอบามากล่าวว่าอิสราเอลยังไม่ได้ตัดสินใจโจมตีอิหร่าน บากูกำลังรอสภาพอากาศที่เลวร้าย Socar ขาย Eurobond $ 500m ที่ LSE 2019 แพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ:ผู้ถือหุ้นฆ่าข้อตกลงมูลค่า 1.9 พันล้านดอลลาร์สำหรับกองทุน Morgan Stanley ที่เชื่อมโยงในออสเตรเลีย สภาผู้แทนราษฎรของบราซิลเรียกร้องให้มีการแก้ปัญหาความขัดแย้งของนาโกโน - คาราบาคห์อย่างสันติ ผู้ผลิต OxyContin Purdue ตกลงที่จะตัดสินคดีโอคลาโอมาโอเพอร์ - แหล่งที่มา บากูจัดประชุม CIS Muslims body (อัพเดท) PRESS DIGEST - Financial Times - 17 ส.ค. ยูเนสโกมอบสถานะการป้องกันขั้นสูงให้กับภูมิทัศน์วัฒนธรรมศิลปะหิน Gobustan สกุลเงินของธนาคารกลางอาเซอร์ไบร์สำรองได้สูงถึง $ 102m

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ