หุ้นยุโรปขยายตัวต่อเนื่องจากการฟื้นตัวของหุ้นน้ำมัน

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:堵咬 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:ลอนดอน (รอยเตอร์) - หุ้นยุโรปขยับขึ้นในวันอังคารเนื่องจากนักลงทุนเปลี่ยนจากความกังวลเกี่ยวกับสงครามการค้าไปสู่การมุ่งเน้นไปที่ฤดูกาลผลประกอบการของ บริษัท ที่คาดว่าจะสร้างผลประกอบการที่แข็งแกร่ง ดัชนีร

ลอนดอน (รอยเตอร์) - หุ้นยุโรปขยับขึ้นในวันอังคารเนื่องจากนักลงทุนเปลี่ยนจากความกังวลเกี่ยวกับสงครามการค้าไปสู่การมุ่งเน้นไปที่ฤดูกาลผลประกอบการของ บริษัท ที่คาดว่าจะสร้างผลประกอบการที่แข็งแกร่ง

ดัชนีราคาหุ้นของเยอรมันคือ DAX board พบได้ที่ตลาดหุ้นในแฟรงค์เฟิร์ตเยอรมนี 21 มีนาคม 2561 REUTERS / Tilman Blasshofer

ดัชนี STOXX 600 ของยุโรปเพิ่มขึ้น 0.4% แตะระดับสูงสุด 1 2/2 สัปดาห์ซึ่งทำกำไรได้ติดต่อกันเป็นวันที่ 6 เนื่องจากหุ้นพลังงานหนุนตลาดขณะที่การทะเลาะทางการเมืองในอังกฤษยังคงเป็นดัชนี FTSE เพิ่มขึ้น 0.1% ข้างหลังเล็กน้อย

ความกังวลเกี่ยวกับการค้าที่ลดลงช่วยผลักดันวอลล์สตรีทให้สูงขึ้นเป็นวันที่สองในวันอังคาร

“ มันเป็นการขาดข่าวร้ายมากกว่าข่าวเชิงบวกทันทีที่ผลักดันเรื่องการค้าในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา” ผู้อำนวยการการลงทุนของบรูคส์แมคโดนัลด์เอ็ดเวิร์ดพาร์คกล่าว

หุ้นน้ำมัน .SXEP เป็นแรงหนุนที่ใหญ่ที่สุดในดัชนี STOXX ซึ่งเพิ่มขึ้น 1.4% ราคาน้ำมันดิบปรับตัวสูงขึ้นจากความกังวลเกี่ยวกับอุปทานที่อาจเกิดขึ้นเนื่องจากแรงงานชาวนอร์เวย์พร้อมที่จะโจมตีในวันต่อมา [nL4N1U61GM]

หุ้นกลุ่มอุตสาหกรรมเช่น Siemens ( ), Deutsche Post ( ) และ Safran ( ) ซึ่งเป็นกลุ่มที่ได้รับผลกระทบรุนแรงที่สุดจากข่าวเรื่องภาษีก็เป็นปัจจัยหนุนดัชนียุโรปเช่นกัน หุ้นหรูที่มีความอ่อนไหวต่อการค้า Kering ( ) และ LVMH ( ) ขยายการฟื้นตัวของพวกเขา

นักวิเคราะห์ได้ปรับประมาณการรายรับของพวกเขาให้สูงขึ้นสำหรับ STOXX 600 ก่อนที่ฤดูกาลกำไรของยุโรปจะเริ่มต้นขึ้นอย่างจริงจัง จากข้อมูลของ Thomson Reuters IBES ผลประกอบการของ STOXX คาดว่าจะเพิ่มขึ้นมากกว่า 7%

ในวันอังคาร แต่ผลลัพธ์ที่น่าผิดหวังทำให้เกิดการเคลื่อนไหวที่สะดุดตาที่สุด

หุ้นในนายหน้าระหว่างผู้ค้าหลักทรัพย์ TP ICAP ( ) ลดลง 35.9% สู่ระดับต่ำสุดในรอบสองปี บริษัท ประกาศว่าซีอีโอของ บริษัท จะออกเดินทางและเตือนเรื่องผลกำไรตำหนิต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับ Brexit

หุ้นแอร์บัส ( ) เพิ่มขึ้น 4% หลังจากที่แบงก์ออฟอเมริกาเมอร์ริลลินช์เพิ่มหุ้นในรายการหุ้น “ ยุโรป 1”

หุ้น Ocado ( ) ปิดตัวลง 9% แม้จะมีซุปเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์ที่บอกว่าขาดทุนก่อนหักภาษีในปี 2018 จะสูงกว่าที่ตลาดคาดเนื่องจากการใช้จ่ายด้านการลงทุนลดลงในกำไรครึ่งปีแรก ก่อนหน้านี้ในวันแรกราคาหุ้นลดลงมากถึงร้อยละ 7.4 หลังจากรายงานผลประกอบการ

ในบรรดาผู้ได้รับประโยชน์อื่น ๆ บริษัท เคมีพิเศษ Wacker Chemie ( ) เพิ่มขึ้น 3.8% หลังจากที่นักวิเคราะห์ของ Societe Generale ยกหุ้นขึ้นเพื่อซื้อจากการถือครอง

“ เราคิดว่าตลาดกำลังประเมินผลกระทบของแรงกดดันด้านราคาที่เพิ่มขึ้นในโพลีซิลิคอนสำหรับพลังงานแสงอาทิตย์และในขณะเดียวกันก็ประเมินมูลค่าของธุรกิจซิลิโคนของ Wacker ด้วย” พวกเขาเขียน

หุ้นของผู้ผลิตกังหันลม Nordex ( ) พุ่งขึ้น 4.5% หลังจากที่ได้รับสัญญาเดียวที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาสำหรับการสั่งซื้อกังหันลมขนาด 595 เมกะวัตต์ในบราซิล

หุ้น Biotech และ pharma .XDP เพิ่มขึ้น 0.7% เนื่องจากการควบรวมกิจการและผลการทดลองใช้ยากระตุ้นยอดขายเล็ก ๆ ในกลุ่ม

บริษัท ผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพผู้เชี่ยวชาญในสหราชอาณาจักร Cambian CMBNC.L เพิ่มขึ้น 34% หลังจาก บริษัท เล็ก ๆ กล่าวว่า บริษัท ได้รับข้อเสนอการครอบครอง 536 ล้านดอลลาร์จาก Caretech Holdings ( )

บริษัท Cassiopea ( ) ซึ่งเป็น บริษัท เทคโนโลยีชีวภาพในสวิตเซอร์แลนด์เพิ่มขึ้น 75% หลังจากการทดลองรักษาสิว Winlevi ในเชิงบวก

รายงานโดย Helen Reid และ Danilo Masoni; แก้ไขโดย Kit Rees, Larry King, Peter Graff

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
โอบามากล่าวว่าอิสราเอลยังไม่ได้ตัดสินใจโจมตีอิหร่าน บากูกำลังรอสภาพอากาศที่เลวร้าย Socar ขาย Eurobond $ 500m ที่ LSE 2019 แพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ:ผู้ถือหุ้นฆ่าข้อตกลงมูลค่า 1.9 พันล้านดอลลาร์สำหรับกองทุน Morgan Stanley ที่เชื่อมโยงในออสเตรเลีย สภาผู้แทนราษฎรของบราซิลเรียกร้องให้มีการแก้ปัญหาความขัดแย้งของนาโกโน - คาราบาคห์อย่างสันติ ผู้ผลิต OxyContin Purdue ตกลงที่จะตัดสินคดีโอคลาโอมาโอเพอร์ - แหล่งที่มา บากูจัดประชุม CIS Muslims body (อัพเดท) PRESS DIGEST - Financial Times - 17 ส.ค. ยูเนสโกมอบสถานะการป้องกันขั้นสูงให้กับภูมิทัศน์วัฒนธรรมศิลปะหิน Gobustan สกุลเงินของธนาคารกลางอาเซอร์ไบร์สำรองได้สูงถึง $ 102m

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ