โอมานขายพันธบัตรอิสลาม 1.5 พันล้านดอลลาร์

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:罗焘槿 人气: 发布时间:2019-09-22
摘要:ดูไบ

ดูไบ, 24 ต.ค. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - โอมานขาย 1.5 พันล้านเหรียญสหรัฐเป็นเวลา 7 ปีในตลาด sukuk หรือพันธบัตรอิสลามโดยเสนอนักลงทุน 280 คะแนนพื้นฐานในช่วงกลางปีนี้

สุลต่านเริ่มทำการตลาดก่อนหน้านี้เมื่อวันพุธโดยมีคำแนะนำราคาเริ่มต้นประมาณ 300 คะแนนตามเกณฑ์การแลกเปลี่ยนกลาง คำสั่งซื้อของ sukuk มีมูลค่าสูงถึง 3.5 พันล้านเหรียญ

ธนาคาร Gulf International, HSBC, JP Morgan, KFH Capital และ Standard Chartered ได้จัดการปัญหาหนี้สิน (รายงานโดย Davide Barbuscia แก้ไขโดย Matthew Mpoke Bigg)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
หุ้นสหรัฐ -Wall St ยืนยันหลังจาก Lighthizer, Powell, Cohen testimonies โครงการนิวเคลียร์นิวเคลียร์อิหร่าน FMS ของอิหร่านในนิวยอร์ก W88 รุ่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :SOCAR กล่าวว่า CJSC สำหรับการจัดการที่มีประสิทธิภาพของโครงการพลังงานที่จะลงทะเบียนในไม่ช้า การเติบโต GDP ไตรมาส 2 ของมาเลเซียลดลงเหลือ 4.5% y / y ลดลงในไตรมาสที่ 3 ฟิทช์ยืนยันว่า SOCAR ที่ 'BBB-' สัญญาณของคำแถลงการณ์ที่เป็นไปได้จากสหราชอาณาจักร PM พฤษภาคมภายหลัง -BBC บรรณาธิการการเมือง Aliyev ได้รับข้อมูลประจำตัวของนักการทูตอินโดนีเซียที่เข้ามา Wells Fargo เป็นตัวแทนจำหน่ายหลักรายใหม่ล่าสุด นักบัลเล่ต์ชาวรัสเซียเพื่อแสดงบนเวทีของบากู เจ้าหน้าที่ของอาเซอร์ไบจานพูดคุยเกี่ยวกับการปรับปรุงบริการสาธารณูปโภคที่เสร็จในปี 2560

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ