ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐได้รับแรงหนุนจากความอ่อนแอของตลาดหุ้นวอลล์สตรีทซึ่งเป็นข้อมูลยูโร

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:官尤 人气: 发布时间:2019-09-22
摘要:นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - เงินดอลลาร์สหรัฐปรับตัวสูงขึ้นในวันพุธเนื่องจากหุ้นร่วงลงและหลังจากข้อมูลในยุโรปส่งสัญญาณว่าการเติบโตทางเศรษฐกิจอาจติดธงข้ามเขตยูโรยูโรทำให้ยูโรแข็งค่าขึ้น รูปถ่าย: ผู้ห

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - เงินดอลลาร์สหรัฐปรับตัวสูงขึ้นในวันพุธเนื่องจากหุ้นร่วงลงและหลังจากข้อมูลในยุโรปส่งสัญญาณว่าการเติบโตทางเศรษฐกิจอาจติดธงข้ามเขตยูโรยูโรทำให้ยูโรแข็งค่าขึ้น

รูปถ่าย: ผู้หญิงนับธนบัตรดอลลาร์สหรัฐในวันที่ 28 สิงหาคม 2018 REUTERS / Marcos Brindicci

S&P 500 ใกล้เคียงกับการขาดทุนเป็นวันที่หกเนื่องจากการคาดการณ์ที่อ่อนแอจากผู้ผลิตชิปได้เพิ่มความกังวลเกี่ยวกับผลกระทบต่อรายได้จากภาษีและการชะลอตัวของเศรษฐกิจจีน

เที่ยวบินเพื่อความปลอดภัยเพิ่มดัชนีค่าเงินดอลลาร์ซึ่งปรับตัวเพิ่มขึ้น 0.54% เมื่อเทียบกับกลุ่มสกุลเงินคู่แข่งขัน 6 สกุลสู่ระดับ 96.438 เงินเยนของญี่ปุ่นซึ่งเป็นอีกหนึ่งสกุลเงินที่ปลอดภัยมักจะซื้อเมื่อตลาดร่วงลงและแข็งค่าขึ้นเป็น 112.23 เพิ่มขึ้น 2% จากระดับต่ำสุดในวันที่ 4 ต.ค.

การเติบโตของธุรกิจในเขตยูโรโซนชะลอตัวมากกว่าที่คาดการณ์ไว้ในเดือนนี้ การเติบโตของภาคเอกชนของเยอรมนีลดลงต่ำสุดในรอบกว่าสามปีและภาคการผลิตในฝรั่งเศสแตะระดับต่ำสุดในรอบ 25 เดือนจากการสำรวจอื่น ๆ

เทียบกับดอลลาร์เงินยูโรร่วงลงมากถึงร้อยละ 0.8 ต่ำกว่าระดับนัยสำคัญทางเทคนิคที่ 1.14 ดอลลาร์ มันเป็นครั้งสุดท้ายที่ $ 1.139 และมุ่งหน้าสู่การสูญเสียรายวันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่ 27 กันยายน

รายงานของยุโรป“ อ่อนแอลงกว่าที่คาดการณ์ไว้และแนะนำว่าความนุ่มนวลบางอย่างที่เราเห็นในไตรมาสที่ 2 และไตรมาสที่ 3 อาจไม่เป็นไปอย่างชั่วคราวขณะที่ผู้คนกำลังคิดอยู่” Daniel Katzive หัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์การแลกเปลี่ยนเงินตรา

“ แม้ว่าสหรัฐฯจะเริ่มแสดงให้เห็นถึงรอยร้าวและความเปราะบางต่อการค้าโลกและความเครียดทางการเมืองยุโรปยังคงมีความเสี่ยงจากมุมมองทางเศรษฐกิจมากขึ้น”

ธนาคารกลางยุโรปจัดประชุมนโยบายการเงินในวันพฤหัสบดีนี้และนักลงทุนจะมองหาความคิดเห็นเกี่ยวกับแถวลึกระหว่างสหภาพยุโรปและอิตาลีในเรื่องงบประมาณของกรุงโรม

ปอนด์อังกฤษแตะระดับต่ำสุดในรอบ 6 สัปดาห์ที่ 1.287 ดอลลาร์เมื่อวันก่อนขณะที่ตลาดรอผลการประชุมนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าเมย์กับรัฐสภาหลังจากพูดคุยเรื่องความท้าทายความเป็นผู้นำในกลยุทธ์ Brexit ของเธอ

อาจได้รับการสนับสนุนจากพรรคอนุรักษ์นิยมของเธอเมื่อวันพุธที่ผ่านมาซึ่งทำให้ค่าเงินปอนด์ปรับตัวขึ้นเล็กน้อย แต่ก็ร่วงลง 0.77% ตลอดทั้งวัน ล่าสุดที่ $ 1.288

ดอลลาร์แคนาดาร่วงลงมากถึง 0.91% ในเช้าวันพุธหลังจากธนาคารกลางของประเทศปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยตามที่คาดไว้และกล่าวว่าจะต้องมีการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยอีกเพื่อรักษาระดับเงินเฟ้อ คนโง่กลับมาขาดทุนอีกครั้งในช่วงบ่ายและสุดท้ายอยู่ที่ $ 1.302

รายงานโดย Tommy Wilkes และ Kate Duguid; เรียบเรียงโดย David Gregorio และ Susan Thomas

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
หุ้นสหรัฐ -Wall St ยืนยันหลังจาก Lighthizer, Powell, Cohen testimonies โครงการนิวเคลียร์นิวเคลียร์อิหร่าน FMS ของอิหร่านในนิวยอร์ก W88 รุ่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :SOCAR กล่าวว่า CJSC สำหรับการจัดการที่มีประสิทธิภาพของโครงการพลังงานที่จะลงทะเบียนในไม่ช้า การเติบโต GDP ไตรมาส 2 ของมาเลเซียลดลงเหลือ 4.5% y / y ลดลงในไตรมาสที่ 3 ฟิทช์ยืนยันว่า SOCAR ที่ 'BBB-' สัญญาณของคำแถลงการณ์ที่เป็นไปได้จากสหราชอาณาจักร PM พฤษภาคมภายหลัง -BBC บรรณาธิการการเมือง Aliyev ได้รับข้อมูลประจำตัวของนักการทูตอินโดนีเซียที่เข้ามา Wells Fargo เป็นตัวแทนจำหน่ายหลักรายใหม่ล่าสุด นักบัลเล่ต์ชาวรัสเซียเพื่อแสดงบนเวทีของบากู เจ้าหน้าที่ของอาเซอร์ไบจานพูดคุยเกี่ยวกับการปรับปรุงบริการสาธารณูปโภคที่เสร็จในปี 2560

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ