นักลงทุนกองทุนสหรัฐดึงเงินสดส่วนใหญ่ออกมาจากหุ้นตั้งแต่เดือนมิถุนายน: ICI

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:充纺襄 人气: 发布时间:2019-09-22
摘要:ผู้ค้าคนหนึ่งทำงานบนพื้นของตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE) ในเช้าวันรุ่งขึ้นหลังจากการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐในนิวยอร์กซิตี้สหรัฐอเมริกาวันที่ 9 พฤศจิกายน 2016 REUTERS / Brendan McDermid (รอยเตอร์) -
ผู้ค้าคนหนึ่งทำงานบนพื้นของตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE) ในเช้าวันรุ่งขึ้นหลังจากการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐในนิวยอร์กซิตี้สหรัฐอเมริกาวันที่ 9 พฤศจิกายน 2016 REUTERS / Brendan McDermid

(รอยเตอร์) - นักลงทุนกองทุนสหรัฐพุ่งการโจมตีตลาดหุ้นในสัปดาห์ที่ผ่านมาดึงเงินสดออกมามากที่สุดนับตั้งแต่เดือนมิถุนายนเนื่องจากนักลงทุนวิตกกังวลเกี่ยวกับการขึ้นอัตราดอกเบี้ยสถาบัน Investment Company (ICI) เปิดเผยเมื่อวันพุธ

มากกว่า 12.8 พันล้านเหรียญสหรัฐลดลงจากกองทุนรวมตราสารทุนและซื้อขายแลกเปลี่ยน (ETFs) ในสหรัฐฯในช่วงเจ็ดวันจนถึง 17 ตุลาคมข้อมูลล่าสุดจากกลุ่มการค้าเปิดเผย

นั่นคือเงินสดส่วนใหญ่ที่จะถูกถอนออกจากผลิตภัณฑ์เหล่านั้นตั้งแต่ปลายเดือนมิถุนายนและมาในฐานะผู้กำหนดนโยบายของธนาคารกลางสหรัฐพบข้อตกลงทั่วไปว่าการขึ้นอัตราดอกเบี้ยอย่างค่อยเป็นค่อยไปจะสอดคล้องกับการขยายตัวทางเศรษฐกิจ

กองทุนตราสารหนี้มียอดถอนออก $ 5.6 พันล้านดอลลาร์ซึ่งเป็นสัปดาห์ที่สองติดต่อกันของยอดขายติดลบสำหรับหมวดหมู่ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

การรายงานโดย Trevor Hunnicutt; แก้ไขโดย Tom Brown

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
หุ้นสหรัฐ -Wall St ยืนยันหลังจาก Lighthizer, Powell, Cohen testimonies โครงการนิวเคลียร์นิวเคลียร์อิหร่าน FMS ของอิหร่านในนิวยอร์ก W88 รุ่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :SOCAR กล่าวว่า CJSC สำหรับการจัดการที่มีประสิทธิภาพของโครงการพลังงานที่จะลงทะเบียนในไม่ช้า การเติบโต GDP ไตรมาส 2 ของมาเลเซียลดลงเหลือ 4.5% y / y ลดลงในไตรมาสที่ 3 ฟิทช์ยืนยันว่า SOCAR ที่ 'BBB-' สัญญาณของคำแถลงการณ์ที่เป็นไปได้จากสหราชอาณาจักร PM พฤษภาคมภายหลัง -BBC บรรณาธิการการเมือง Aliyev ได้รับข้อมูลประจำตัวของนักการทูตอินโดนีเซียที่เข้ามา Wells Fargo เป็นตัวแทนจำหน่ายหลักรายใหม่ล่าสุด นักบัลเล่ต์ชาวรัสเซียเพื่อแสดงบนเวทีของบากู เจ้าหน้าที่ของอาเซอร์ไบจานพูดคุยเกี่ยวกับการปรับปรุงบริการสาธารณูปโภคที่เสร็จในปี 2560

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ