PM อาจเจรจาใหม่กับข้อตกลงของ Brexit หากการลงคะแนนในรัฐสภา - จอห์นสัน

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:田邈 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:รูปถ่าย: บอริสจอห์นสันออกจากเวทีหลังจากพูดคุยกับผู้ได้รับมอบหมายในการประชุมอนุรักษ์บ้านในวันที่สามของการประชุมพรรคอนุรักษ์นิยมในเบอร์มิงแฮม
รูปถ่าย: บอริสจอห์นสันออกจากเวทีหลังจากพูดคุยกับผู้ได้รับมอบหมายในการประชุมอนุรักษ์บ้านในวันที่สามของการประชุมพรรคอนุรักษ์นิยมในเบอร์มิงแฮม, อังกฤษ, 2 ตุลาคม 2018 REUTERS / Toby Melville

ลอนดอน (รอยเตอร์) - อดีตรัฐมนตรีต่างประเทศบอริสจอห์นสันกล่าวเมื่อวันอาทิตย์ที่เทเรซาเมย์อาจอยู่ในฐานะนายกรัฐมนตรีและกลับไปที่บรัสเซลส์และเจรจาข้อตกลงการหย่าร้างถ้าเธอแพ้การลงคะแนนรัฐสภาที่สำคัญในวันอังคาร

จอห์นสันผู้รณรงค์ชั้นนำของ Brexit ซึ่งถูกมองว่าเป็นผู้สืบทอดที่เป็นไปได้จนถึงเดือนพฤษภาคมกล่าวว่าบรัสเซลส์จะรับฟังหากเธอขอให้ถอนตัวจากข้อตกลง "backstop" ของไอริชซึ่งเป็นนโยบายการประกันที่ออกแบบมา สมาชิกไอร์แลนด์เหนือและไอร์แลนด์เหนือ

ถามว่าเธอจะยังคงเป็นผู้นำและกลับไปยังสหภาพยุโรปเพื่อเจรจาต่อรองข้อตกลงหากเธอแพ้การโหวตจอห์นสันบอกกับบีบีซีว่า“ แน่นอนว่านั่นเป็นสิ่งที่ต้องเกิดขึ้น”

“ สิ่งที่ผู้คนต้องการได้ยินในตอนนี้ไม่ได้เกี่ยวกับการเลือกตั้งผู้นำและบุคลิกลักษณะสิ่งที่พวกเขาต้องการได้ยินคือมีแผนที่จะออกจากความยุ่งเหยิงนี้” เขากล่าว

การรายงานโดย Kylie MacLellan; แก้ไขโดย Gareth Jones

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ผู้หญิงยังคงเผชิญกับเพดานกระจกในปี 2010: การศึกษา ตลาดหลักทรัพย์บากูได้รับรางวัลนานาชาติ ทองคำ, เงินเพิ่มขึ้นอีกครั้งเกี่ยวกับหนี้สิน, ความกังวลเรื่องเงินเฟ้อ ประธานาธิบดี Ilham Aliyev ได้รับมอบอำนาจโดยตัวแทนพิเศษของสหภาพยุโรป [อัพเดท] เดนมาร์กจะช่วยเหลือภาคการเงินในกรณีที่ Brexit เป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงธุรกิจ เคนมอร์สเพื่อช่วย บริษัท อาร์เซอร์ไบจันให้ก้าวไปสู่ระดับโลก แผ่นดินไหวที่รุนแรงใหม่เขย่าอิหร่าน กองทุนป้องกันความเสี่ยงเพื่อบังคับให้ผู้ถือหุ้นลงคะแนนให้ Nexans CEO ผู้ต้องขังประหารนักโทษสามารถฟ้องโอไฮโอ: ศาลสูงของรัฐ พฤษภาคมของสหราชอาณาจักรกล่าวว่าก่อนการลงคะแนนเสียงของ Brexit: ฉันจะยังคงมีงานทำในอีกสองสัปดาห์

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ