ผู้กำกับดูแลตลาดอิสราเอลเสนอตัวเลือกภาษาอังกฤษสำหรับ บริษัท จดทะเบียน

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:徐雹 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:FILE PHOTO: กระดานอิเล็กทรอนิกส์ที่แสดงข้อมูลการตลาดอยู่ที่ทางเข้าของตลาดหลักทรัพย์เทลอาวีฟในเทลอาวีฟประเทศอิสราเอล 29 มกราคม 2017 REUTERS / Baz Ratner JERUSALEM (สำนักข่าวรอยเตอร์) - บริษัท ทุกแห่งที
FILE PHOTO: กระดานอิเล็กทรอนิกส์ที่แสดงข้อมูลการตลาดอยู่ที่ทางเข้าของตลาดหลักทรัพย์เทลอาวีฟในเทลอาวีฟประเทศอิสราเอล 29 มกราคม 2017 REUTERS / Baz Ratner

JERUSALEM (สำนักข่าวรอยเตอร์) - บริษัท ทุกแห่งที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เทลอาวีฟควรได้รับอนุญาตให้รายงานเป็นภาษาอังกฤษเพื่อช่วยให้พวกเขาสามารถดึงดูดการลงทุนระหว่างประเทศได้มากขึ้น

บริษัท ส่วนใหญ่ในเทลอาวีฟต้องรายงานเป็นภาษาฮีบรูยกเว้น บริษัท ที่มีเทคโนโลยีสูงและ บริษัท จดทะเบียนสองแห่งที่ได้รับอนุญาตให้ใช้ภาษาอังกฤษ ข้อเสนอใหม่นี้เป็นตัวเลือกสำหรับทุกธุรกิจและมีจุดประสงค์เพื่อนำเทลอาวีฟให้สอดคล้องกับการแลกเปลี่ยนระดับโลกชั้นนำซึ่งเป็นที่ยอมรับภาษาอังกฤษทั่วไป

“ การให้ทางเลือกในการรายงานเป็นภาษาอังกฤษนั้นคาดว่าจะช่วยขจัดอุปสรรคด้านภาษาและเปิดตลาดอิสราเอลต่อไปทั่วโลก” Anat Guetta ประธานของสำนักงานหลักทรัพย์อิสราเอล (ISA) กล่าว

อิสราเอลกำลังดำเนินการในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเพื่อเพิ่มปริมาณการซื้อขายในเทลอาวีฟลดข้อบังคับและส่งเสริมรายชื่อคู่

ประชาชนมีจนถึง 16 มกราคมเพื่อตอบสนองต่อข้อเสนอ

หากได้รับการยอมรับและมีการแก้ไขกฎหมาย บริษัท ที่เสนอขายหุ้นแก่ประชาชนทั่วไปในเทลอาวีฟสามารถเลือกภาษาอังกฤษได้ในขณะที่ บริษัท ที่จดทะเบียนแล้วจะต้องได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมการและผู้ถือหุ้นเพื่อเปลี่ยนภาษา

รายงานโดย Ari Rabinovitch; แก้ไขโดย Keith Weir

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ผู้หญิงยังคงเผชิญกับเพดานกระจกในปี 2010: การศึกษา ตลาดหลักทรัพย์บากูได้รับรางวัลนานาชาติ ทองคำ, เงินเพิ่มขึ้นอีกครั้งเกี่ยวกับหนี้สิน, ความกังวลเรื่องเงินเฟ้อ ประธานาธิบดี Ilham Aliyev ได้รับมอบอำนาจโดยตัวแทนพิเศษของสหภาพยุโรป [อัพเดท] เดนมาร์กจะช่วยเหลือภาคการเงินในกรณีที่ Brexit เป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงธุรกิจ เคนมอร์สเพื่อช่วย บริษัท อาร์เซอร์ไบจันให้ก้าวไปสู่ระดับโลก แผ่นดินไหวที่รุนแรงใหม่เขย่าอิหร่าน กองทุนป้องกันความเสี่ยงเพื่อบังคับให้ผู้ถือหุ้นลงคะแนนให้ Nexans CEO ผู้ต้องขังประหารนักโทษสามารถฟ้องโอไฮโอ: ศาลสูงของรัฐ พฤษภาคมของสหราชอาณาจักรกล่าวว่าก่อนการลงคะแนนเสียงของ Brexit: ฉันจะยังคงมีงานทำในอีกสองสัปดาห์

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ