หัวหน้า CDU คนใหม่ของเยอรมนีเพื่อทบทวนนโยบายการย้ายถิ่นของ Merkel

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:洪雇 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:เบอร์ลิน (รอยเตอร์) - ผู้นำคนใหม่ของพรรคคริสเตียนเดโมแครต (CDU) ของเยอรมนีสรุปแผนการในวันอาทิตย์เพื่อเปลี่ยนนโยบายการย้ายถิ่นฐานของพรรคก่อนการเลือกตั้งในยุโรปในปีหน้าส่งสัญญาณว่าเธอสามารถฝ่าฝืนแนวทางเ

เบอร์ลิน (รอยเตอร์) - ผู้นำคนใหม่ของพรรคคริสเตียนเดโมแครต (CDU) ของเยอรมนีสรุปแผนการในวันอาทิตย์เพื่อเปลี่ยนนโยบายการย้ายถิ่นฐานของพรรคก่อนการเลือกตั้งในยุโรปในปีหน้าส่งสัญญาณว่าเธอสามารถฝ่าฝืนแนวทางเสรีนิยมของที่ปรึกษา Angela Merkel

รูปถ่าย: ผู้นำ CDU คนใหม่ Annegret Kramp-Karrenbauer กล่าวสุนทรพจน์ในช่วงการพบปะกันของพรรคคริสเตียนประชาธิปไตยประชาธิปไตยในเมืองฮัมบูร์กประเทศเยอรมนีวันที่ 8 ธันวาคม 2018 REUTERS / Fabian Bimmer

พรรคอนุรักษ์นิยมเลือก Annegret Kramp-Karrenbauer เพื่อแทนที่ Merkel ในฐานะผู้นำของพวกเขาในวันศุกร์ทำให้ผู้นำของเธอกลายเป็นนายกรัฐมนตรีคนต่อไปของเยอรมนีซึ่งมีเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดของยุโรป

อย่างไรก็ตามการได้รับชัยชนะอย่างแคบ ๆ ของฟรีดริชเมอร์ซซึ่งเป็นพรรคอนุรักษ์นิยมก็ยิ่งทำให้พรรคที่ใหญ่ที่สุดของเยอรมนีต้องปิดตัวลงก่อนที่จะมีการลงคะแนนในเดือนพฤษภาคมปีหน้าสำหรับรัฐสภายุโรปและการเลือกตั้งระดับรัฐสี่ครั้งในปี 2019

หนึ่งในแผนกที่ลึกที่สุดคือนโยบายของผู้อพยพ

“ ฉันต้องการประชุม 'การอภิปรายเชิงปฏิบัติการ' เกี่ยวกับการย้ายถิ่นและความปลอดภัยกับผู้เชี่ยวชาญและนักวิจารณ์เกี่ยวกับนโยบายผู้อพยพและผู้ลี้ภัยในการปรับปรุงการทำงานที่เป็นรูปธรรม "Kramp-Karrenbauer บอก Bild am Sonntag ทุกสัปดาห์

“ โปรแกรมของเราสำหรับการเลือกตั้งในยุโรปจะสร้างผลลัพธ์เหล่านี้ขึ้นมา”

แนวทางแบบเปิดประตูปี 2558 ของ Merkel ทำให้ความนิยมของเธอลดลงและนำไปสู่ความสูญเสียในการเลือกตั้งระดับภูมิภาคซึ่งทำให้เธอตัดสินใจยืนหยัดในฐานะหัวหน้าพรรคในเดือนตุลาคม เธอตั้งเป้าหมายที่จะอยู่ต่อในฐานะนายกรัฐมนตรีจนกว่าจะลงคะแนนเสียงให้รัฐบาลกลางในปี 2564

ห้องสำหรับการเปลี่ยนแปลง

โดยการลงคะแนนให้ Kramp-Karrenbauer CDU เลือกความต่อเนื่อง แต่ผู้นำคนใหม่บอกกับสถานีโทรทัศน์เยอรมันว่านี่ไม่ได้ยกเว้นการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง

“ คุณยืนอยู่บนไหล่ของบรรพบุรุษของคุณ สิ่งที่ดียังคงดำเนินต่อไปและหากมีพื้นที่สำหรับเปลี่ยนสิ่งต่าง ๆ เราจะทำการเปลี่ยนแปลง” เธอกล่าวกับผู้ประกาศข่าว ARD

ในขณะที่ Kramp-Karrenbauer มีความสำคัญน้อยกว่านโยบายการย้ายถิ่นฐานของ Merkel กว่าคู่แข่งของเธอในการประกวดความเป็นผู้นำเธอแย้งว่าผู้อพยพต้องเรียนภาษาเยอรมันและผู้ที่มีประวัติอาชญากรรมไม่สามารถอยู่ได้ แต่ที่สำคัญที่สุดเธอได้ย้ำว่า CDU จะต้องไม่อยู่นานเกินไปในเรื่องของความเสียหาย

หนึ่งในภารกิจหลักของเธอในการเลือกตั้งในปีหน้าในสามรัฐทางตะวันออกคือการเอาชนะผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่หันไปหาทางเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเยอรมนี (AfD) ซึ่งมีทุนอยู่ที่ความกลัวเกี่ยวกับการรวมกลุ่มของแรงงานข้ามชาติ

ปัจจุบันมีตัวแทนอยู่ใน 16 รัฐของสหรัฐอเมริกาและมีการลงคะแนนเลือกตั้งประมาณ 14 เปอร์เซ็นต์มันเป็นความขัดแย้งหลักในรัฐสภาต่อ 'กลุ่มพันธมิตรใหญ่' ของ Merkel ของ CDU กลุ่มบาวาเรียที่อนุรักษ์นิยมและพรรคโซเชียลเดโมแครต (SPD)

การสำรวจความคิดเห็นของ Emnid ในวันอาทิตย์ทำให้กลุ่มอนุรักษ์นิยมลดลง 29% เพิ่มขึ้น 1 คะแนนจากสัปดาห์ก่อน แต่ลดลงจาก 32.9% ในการเลือกตั้งเมื่อปีที่แล้วซึ่งต่ำสุดนับตั้งแต่ปี 2492 SPD ทรุดลงเหลือ 15% จาก 20.5% ในการเลือกตั้ง

Gerhard Schroeder อดีตนายกรัฐมนตรีของ SPD บอกกับ Handelsblatt ว่า CDU ทำผิดกับตัวเลือก

“ เมอร์ซคงเป็นโอกาสที่จะทำให้ทั้งสองฝ่ายหลักแยกจากกันมากขึ้นดังนั้นขอบด้านซ้ายและขวาก็จะอ่อนแอลง นั่นไม่ได้มีความสำคัญต่อ CDU และ SPD เท่านั้น แต่สำหรับเยอรมนีทั้งหมด” เขากล่าวกับ Handelsblatt ทุกวัน

การรายงานโดย Madeline Chambers; แก้ไขโดย Keith Weir

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ผู้หญิงยังคงเผชิญกับเพดานกระจกในปี 2010: การศึกษา ตลาดหลักทรัพย์บากูได้รับรางวัลนานาชาติ ทองคำ, เงินเพิ่มขึ้นอีกครั้งเกี่ยวกับหนี้สิน, ความกังวลเรื่องเงินเฟ้อ ประธานาธิบดี Ilham Aliyev ได้รับมอบอำนาจโดยตัวแทนพิเศษของสหภาพยุโรป [อัพเดท] เดนมาร์กจะช่วยเหลือภาคการเงินในกรณีที่ Brexit เป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงธุรกิจ เคนมอร์สเพื่อช่วย บริษัท อาร์เซอร์ไบจันให้ก้าวไปสู่ระดับโลก แผ่นดินไหวที่รุนแรงใหม่เขย่าอิหร่าน กองทุนป้องกันความเสี่ยงเพื่อบังคับให้ผู้ถือหุ้นลงคะแนนให้ Nexans CEO ผู้ต้องขังประหารนักโทษสามารถฟ้องโอไฮโอ: ศาลสูงของรัฐ พฤษภาคมของสหราชอาณาจักรกล่าวว่าก่อนการลงคะแนนเสียงของ Brexit: ฉันจะยังคงมีงานทำในอีกสองสัปดาห์

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ