อาจกดด้วยการลงคะแนนเสียง Brexit เนื่องจากสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรต้องการข้อตกลงที่ดีกว่า

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:巩搪瞄 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:รัฐมนตรีว่าการกระทรวง Brexit ของเธอกล่าวเมื่อวันอาทิตย์ในฐานะสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรอาวุโสในพรรคของเธอเองกดดันนายกรัฐมนตรีให้กลับไปบรัสเซลส์และหาทางที่ดีขึ้น เสนอ. รูปถ่าย: เทเรซ่านายกรัฐมนตรีของอังกฤษออ

รัฐมนตรีว่าการกระทรวง Brexit ของเธอกล่าวเมื่อวันอาทิตย์ในฐานะสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรอาวุโสในพรรคของเธอเองกดดันนายกรัฐมนตรีให้กลับไปบรัสเซลส์และหาทางที่ดีขึ้น เสนอ.

รูปถ่าย: เทเรซ่านายกรัฐมนตรีของอังกฤษออกจาก 10 Downing Street, London, Britain, 4 ธันวาคม 2018 REUTERS / Henry Nicholls / Photo File

ข้อตกลงของเมย์ซึ่งจะเห็นว่าสหราชอาณาจักรมีความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจใกล้ชิดกับสหภาพยุโรปดูเหมือนจะถูกปฏิเสธจากรัฐสภาเมื่อวันอังคาร การตัดสินใจดังกล่าวอาจทำให้แผนการของสหราชอาณาจักรออกสู่ความวุ่นวายและทำให้อนาคตทางการเมืองของเธอตกอยู่ในความสมดุล

หนังสือพิมพ์ซันเดย์ไทมส์รายงานว่าเดือนพฤษภาคมคาดว่าจะกล่าวในวันจันทร์ว่าเธอกำลังชะลอการลงคะแนนเพื่อให้รีบไปนาทีสุดท้ายที่บรัสเซลส์เพื่อยื่นอุทธรณ์ต่อสหภาพยุโรปเพื่อปรับปรุงข้อตกลง

ด้วยการแบ่งแยกประเทศอย่างลึกซึ้งผู้ประท้วงหลายพันคนได้เข้าร่วมเดินขบวนประท้วง Brexit ในใจกลางกรุงลอนดอนเมื่อวันอาทิตย์เพื่อแสดงการต่อต้านข้อตกลงของเดือนพฤษภาคม ไปทางทิศตะวันออกของเมืองกลุ่ม“ People's Vote” จัดชุมนุมเรียกร้องให้มีการลงประชามติครั้งที่สอง

“ การลงคะแนนเป็นวันอังคารนั่นคือสิ่งที่เราเพ่งความสนใจไป” สตีเฟ่นบาร์เคลย์รัฐมนตรีกระทรวง Brexit กล่าวกับ BBC TV เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

“ ความเสี่ยงสำหรับผู้ที่พูดเพียงแค่ย้อนกลับไปและถามอีกครั้งความเสี่ยงคือไม่จำเป็นต้องเป็นถนนเดินรถทางเดียวชาวฝรั่งเศสชาวสเปนและคนอื่น ๆ จะหันกลับหากเราพยายามเปิดการเจรจาใหม่และขอเพิ่มเติม " เขาเพิ่ม.

บาร์เคลย์กล่าวว่าสหราชอาณาจักรจะเข้าสู่“ น่านน้ำที่ไม่จดที่แผนที่” หากสูญเสียการลงคะแนน แต่อาจอยู่ในฐานะนายกรัฐมนตรี

มีการเก็งกำไรอาจจะใช้การประชุมสุดยอดของสหภาพยุโรปเมื่อวันที่ 13-14 ธันวาคมเพื่อกดสำหรับการเปลี่ยนแปลงข้อตกลงเป็นสหราชอาณาจักรเตรียมที่จะออกจากสหภาพยุโรปในปลายเดือนมีนาคมปีหน้า

TUSK TWEET

ในขณะที่นักการทูตของสหภาพยุโรปได้กล่าวว่าพวกเขาสามารถพิจารณาช่วยเหลือพฤษภาคมที่มีการเปลี่ยนแปลง“ ความงาม” ต่อข้อตกลงทางการเมืองที่ไม่มีผลผูกพันซึ่งมาพร้อมกับข้อตกลงข้อความที่มีผลผูกพันทางกฎหมายของข้อตกลงทางออกนั้นเอง

ประธานาธิบดีสภายุโรปโดนัลด์ทัสก์กล่าวเมื่อวันอาทิตย์ว่าเขาได้พูดกับเดือนพฤษภาคมทางโทรศัพท์ล่วงหน้าสิ่งที่เขาพูดว่าเป็น“ สัปดาห์ที่สำคัญสำหรับชะตากรรมของ Brexit”

ฝ่ายค้านที่แข็งแกร่งที่สุดในการจัดการของ May อาจอยู่ใกล้กับ backstop ที่เรียกว่านโยบายการประกันที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความขัดแย้งระหว่างสมาชิกสหภาพยุโรปไอร์แลนด์กับไอร์แลนด์เหนือ

ผู้สนับสนุน Brexit และพันธมิตรชื่อพฤษภาคมในพรรคสหภาพประชาธิปไตยแห่งไอร์แลนด์เหนือ (DUP) กล่าวว่าอาจทำให้สหราชอาณาจักรถูกบังคับให้ยอมรับกฎระเบียบของสหภาพยุโรปอย่างไม่มีกำหนดหรือไอร์แลนด์เหนือปฏิบัติแตกต่างจากส่วนที่เหลือของสหราชอาณาจักร

ผู้สนับสนุนของสหภาพยุโรปกล่าวว่าสหราชอาณาจักรจะกลายเป็นมากกว่าผู้รักษากฎซึ่งเสนอสิ่งที่เลวร้ายที่สุดของโลก

สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรหลายคนรวมถึงรองหัวหน้า DUP นายไนเจลด็อดส์อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวง Brexit Dominic Raab และอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังและเอสเธอร์แมควีย์เอสเธอร์ McVey เมื่อวันอาทิตย์

อดีตรัฐมนตรีต่างประเทศบอริสจอห์นสันนักรณรงค์ชั้นนำของ Brexit กล่าวว่าสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรทุกฝ่ายรวมกันต่อต้านการหนุนหลังและการลงคะแนนเสียงในรัฐสภาจะทำให้คณะกรรมการอาจขอให้สหภาพยุโรปถอนตัวออกจากข้อตกลง

“ ไม่มีอะไรจบจนกว่าจะจบ” เขาบอกกับ BBC TV

“ ถ้านายกรัฐมนตรีสามารถกลับไปที่บรัสเซลส์ได้ในสัปดาห์นี้และบอกว่าฉันกลัวว่าวิธีแก้ปัญหาหนุนหลังชาวไอริชที่คุณคิดไว้นั้นไม่เป็นที่นิยมมากนัก ... พวกเขาจะฟัง”

“ ไร้ความปรานี”

ในการระเบิดครั้งล่าสุดต่อความพยายามของเธอที่จะได้รับการสนับสนุนจากรัฐสภาข้อตกลงของเมย์ถูกประณามว่าเป็น“ ก้าวย่างที่ยิ่งใหญ่ที่ไม่รู้จัก” โดยคณะกรรมการฝ่ายนิติบัญญัติข้ามพรรค

แต่ในการให้สัมภาษณ์ทางไปรษณีย์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาอาจกล่าวว่าทางเลือกคือข้อตกลงหรือความเสี่ยงของ“ ความไม่แน่นอนที่ร้ายแรง” สำหรับสหราชอาณาจักรและโอกาสที่จะไม่มีข้อตกลงหรือไม่มี Brexit

ก่อนการลงคะแนนศาลชั้นนำของสหภาพยุโรปจะกล่าวในวันจันทร์ว่าสหราชอาณาจักรสามารถหยุดการออกจากฝ่ายเดียวของสหภาพยุโรปได้หรือไม่เนื่องจากจะมีขึ้นในวันที่ 29 มีนาคม 2562

อาจกล่าวว่าการปฏิเสธข้อตกลงของเธออาจเสี่ยงต่อการที่พรรคแรงงานฝ่ายค้านเข้ายึดอำนาจ แรงงานที่สามารถหาทางควบคุมโดยการลงคะแนนเสียงไม่มั่นใจในรัฐบาลกล่าวเมื่อวันอาทิตย์ว่าพวกเขาพร้อมที่จะจัดตั้งรัฐบาลส่วนน้อย

อาจเสี่ยงต่อการถูกขับออกจาก ส.ส. ของเธอเอง

รัฐมนตรีต่างประเทศของอังกฤษเพื่อออกจากสหภาพยุโรปสตีเฟ่นบาร์เคลย์เดินทางถึงถนนดาวนิงในใจกลางกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2561 สหราชอาณาจักร REUTERS / Toby Melville

ผู้นำพรรคอนุรักษ์นิยมของ Brexit Jacob Rees-Mogg ซึ่งเคยเรียกร้องให้มีการแข่งขันเป็นผู้นำได้เขียนไว้ในจดหมายเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาว่าอาจจะหยุดลงได้หรือไม่ว่าข้อตกลงของเธอจะพ่ายแพ้ในสภารัฐสภาหรือไม่

“ ความอัปยศอดสูของการหลีกเลี่ยงการโหวตคอมมอนส์เป็นเหตุผลมากสำหรับการจากไปของเธอในฐานะความพ่ายแพ้ในการลงคะแนนที่เกิดขึ้นจริง” เขากล่าว

แต่จอห์นสันซึ่งถูกมองว่าเป็นผู้สืบทอดที่เป็นไปได้ในเดือนพฤษภาคมกล่าวว่าเธอจะสามารถอยู่ต่อไปและกลับไปที่สหภาพยุโรปเพื่อเจรจาต่อรองข้อตกลงหากเธอแพ้การโหวต

รายงานเพิ่มเติมโดย Guy Faulconbridge เรียบเรียงโดย Matthew Mpoke Bigg

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ผู้หญิงยังคงเผชิญกับเพดานกระจกในปี 2010: การศึกษา ตลาดหลักทรัพย์บากูได้รับรางวัลนานาชาติ ทองคำ, เงินเพิ่มขึ้นอีกครั้งเกี่ยวกับหนี้สิน, ความกังวลเรื่องเงินเฟ้อ ประธานาธิบดี Ilham Aliyev ได้รับมอบอำนาจโดยตัวแทนพิเศษของสหภาพยุโรป [อัพเดท] เดนมาร์กจะช่วยเหลือภาคการเงินในกรณีที่ Brexit เป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงธุรกิจ เคนมอร์สเพื่อช่วย บริษัท อาร์เซอร์ไบจันให้ก้าวไปสู่ระดับโลก แผ่นดินไหวที่รุนแรงใหม่เขย่าอิหร่าน กองทุนป้องกันความเสี่ยงเพื่อบังคับให้ผู้ถือหุ้นลงคะแนนให้ Nexans CEO ผู้ต้องขังประหารนักโทษสามารถฟ้องโอไฮโอ: ศาลสูงของรัฐ พฤษภาคมของสหราชอาณาจักรกล่าวว่าก่อนการลงคะแนนเสียงของ Brexit: ฉันจะยังคงมีงานทำในอีกสองสัปดาห์

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ