จ้องจับผิดประเทศจีนเรียกร้องให้ธนาคารเพื่อตอบสนองความต้องการสินเชื่อภาคเอกชน: สมุดรายวันของพรรคจีน

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:甄瞩阃 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:ปักกิ่ง (รอยเตอร์) - หน่วยงานกำกับดูแลด้านการธนาคารและการประกันภัยของจีนเรียกร้องให้ธนาคารตอบสนองความต้องการสินเชื่อจาก บริษัท เอกชน“ มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้” วารสารชั้นนำของพรรคคอมมิวนิสต์จีนกล่า

ปักกิ่ง (รอยเตอร์) - หน่วยงานกำกับดูแลด้านการธนาคารและการประกันภัยของจีนเรียกร้องให้ธนาคารตอบสนองความต้องการสินเชื่อจาก บริษัท เอกชน“ มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้” วารสารชั้นนำของพรรคคอมมิวนิสต์จีนกล่าว

ธนาคารจีนระมัดระวังการปล่อยสินเชื่อที่ไม่ดีหลังจากได้รับแรงกดดันจากหน่วยงานกำกับดูแลหลายปีเพื่อลดการปล่อยสินเชื่อที่มีความเสี่ยงและผู้ประกอบการบางรายเริ่มตั้งคำถามถึงประสิทธิผลของนโยบายของปักกิ่ง

“ (ธนาคาร) ควรตอบสนองความต้องการสินเชื่อที่มีประสิทธิภาพจากผู้ประกอบการในระดับสูงสุด” คณะกรรมการฝ่ายกำกับดูแลที่เขียนไว้ในวารสารอุดมการณ์ Qiushi หรือการแสวงหาความจริงในวันเสาร์

ธนาคารไม่ควรใช้วิธีการขนาดเดียวกับทุกอย่างในการระงับสินเชื่อในขณะที่การจัดหาเงินทุนแก่องค์กรเอกชนที่มีอัตราส่วนหนี้สินต่ำและการควบคุมความเสี่ยงที่แข็งแกร่ง Qiushi กล่าวว่าผู้ให้กู้ควรช่วย บริษัท ที่สภาพคล่องได้รับผลกระทบ สหรัฐ.

มีการคาดเดากันว่าปักกิ่งให้ความสำคัญกับภาคเอกชนน้อยกว่าซึ่งคิดเป็น 60% ของผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศของจีนและ 80% ของงานในเมือง

ประธานาธิบดีจีนจินผิงกล่าวว่าความคิดเห็นดังกล่าว“ ผิด” และ“ ด้านเดียว” และหน่วยงานกำกับดูแลได้ให้การสนับสนุนด้านเงินทุนแก่ บริษัท เอกชนที่มีเงินสดมากขึ้น

อย่างไรก็ตามความต้องการสินเชื่อภาคธุรกิจยังคงลดลงเนื่องจากสินเชื่อร่วงลงแตะระดับ 150.3 พันล้านหยวนในเดือนตุลาคมจากระดับ 677.2 พันล้านหยวนในเดือนก่อนหน้า

ผู้กำหนดนโยบายของจีนคาดว่าจะผ่อนปรนเงื่อนไขทางการเงินและการเงินเพิ่มเติมในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าหากอุปสงค์ในประเทศและต่างประเทศทรุดตัวลงอีกโดยนักเศรษฐศาสตร์ส่วนใหญ่คาดว่าเงื่อนไขจะแย่ลงก่อนที่จะดีขึ้น

รายงานโดย Stella Qiu และ Ryan Woo; แก้ไขโดย Alexander Smith

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ผู้หญิงยังคงเผชิญกับเพดานกระจกในปี 2010: การศึกษา ตลาดหลักทรัพย์บากูได้รับรางวัลนานาชาติ ทองคำ, เงินเพิ่มขึ้นอีกครั้งเกี่ยวกับหนี้สิน, ความกังวลเรื่องเงินเฟ้อ ประธานาธิบดี Ilham Aliyev ได้รับมอบอำนาจโดยตัวแทนพิเศษของสหภาพยุโรป [อัพเดท] เดนมาร์กจะช่วยเหลือภาคการเงินในกรณีที่ Brexit เป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงธุรกิจ เคนมอร์สเพื่อช่วย บริษัท อาร์เซอร์ไบจันให้ก้าวไปสู่ระดับโลก แผ่นดินไหวที่รุนแรงใหม่เขย่าอิหร่าน กองทุนป้องกันความเสี่ยงเพื่อบังคับให้ผู้ถือหุ้นลงคะแนนให้ Nexans CEO ผู้ต้องขังประหารนักโทษสามารถฟ้องโอไฮโอ: ศาลสูงของรัฐ พฤษภาคมของสหราชอาณาจักรกล่าวว่าก่อนการลงคะแนนเสียงของ Brexit: ฉันจะยังคงมีงานทำในอีกสองสัปดาห์

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ