ผู้นำสูงสุดอิหร่านเรียกร้องให้เพิ่มสกุลเงิน: ธนาคารกลาง

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:阴贫阶 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:ลูกค้าซื้อเหรียญทองอิหร่านที่สำนักงานแลกเปลี่ยนเงินตราในเขตธุรกิจของเตหะราน 24 ตุลาคม 2554 REUTERS / Raheb Homavandi ดูไบ (รอยเตอร์) - ผู้นำสูงสุดของอิหร่าน Ayatollah Ali Khamenei ได้สั่ง "ธนาคารกลาง"
ลูกค้าซื้อเหรียญทองอิหร่านที่สำนักงานแลกเปลี่ยนเงินตราในเขตธุรกิจของเตหะราน 24 ตุลาคม 2554 REUTERS / Raheb Homavandi

ดูไบ (รอยเตอร์) - ผู้นำสูงสุดของอิหร่าน Ayatollah Ali Khamenei ได้สั่ง "ธนาคารกลาง" เพื่อเพิ่มมูลค่าของเรียลผู้ว่าการธนาคารกล่าวในวันเสาร์หลังจากที่สกุลเงินที่ร่วงลงมานานเนื่องจากการชะลอตัวทางเศรษฐกิจและการคว่ำบาตรของสหรัฐ

สำนักข่าวของรัฐ IRNA อ้างถึงผู้ว่าการ Abdolnaser Hemmati ว่า Ayatollah Khamenei กล่าวว่า“ สั่งให้ธนาคารเข้าร่วมการประชุมเมื่อเร็ว ๆ นี้เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับสกุลเงินของประเทศและเรียกร้องให้มีการประกาศอิสรภาพของธนาคารกลาง”

“ ธนาคารกลางและระบบธนาคารจะใช้พลังการบริหารและความเชี่ยวชาญทั้งหมดเพื่อบรรลุเป้าหมายของผู้นำ” เฮมมาติกล่าว

เขาไม่ได้บอกว่านโยบายใดที่เขาจะปฏิบัติตามเพื่อสนับสนุนเรียลซึ่งได้สูญเสียมูลค่าประมาณร้อยละ 65 ของมูลค่าในปี 2018 การพุ่งของเรียลมาถึงประมาณ 75 เปอร์เซ็นต์ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา สัปดาห์ที่ผ่านมา

สกุลเงินมีความผันผวนเป็นเวลาหลายเดือนเนื่องจากเศรษฐกิจที่อ่อนแอปัญหาทางการเงินของธนาคารในประเทศและความต้องการเงินดอลลาร์จำนวนมากในหมู่ชาวอิหร่านสามัญเพื่อปกป้องเงินออมของพวกเขาในขณะที่สหรัฐฯถอนตัวออกจากสถานที่สำคัญทางนิวเคลียร์ในปี 2558 และกดดันอิหร่านโดยการคว่ำบาตร

รายงานโดยดูไบห้องข่าว; แก้ไขโดย Clelia Oziel

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ผู้หญิงยังคงเผชิญกับเพดานกระจกในปี 2010: การศึกษา ตลาดหลักทรัพย์บากูได้รับรางวัลนานาชาติ ทองคำ, เงินเพิ่มขึ้นอีกครั้งเกี่ยวกับหนี้สิน, ความกังวลเรื่องเงินเฟ้อ ประธานาธิบดี Ilham Aliyev ได้รับมอบอำนาจโดยตัวแทนพิเศษของสหภาพยุโรป [อัพเดท] เดนมาร์กจะช่วยเหลือภาคการเงินในกรณีที่ Brexit เป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงธุรกิจ เคนมอร์สเพื่อช่วย บริษัท อาร์เซอร์ไบจันให้ก้าวไปสู่ระดับโลก แผ่นดินไหวที่รุนแรงใหม่เขย่าอิหร่าน กองทุนป้องกันความเสี่ยงเพื่อบังคับให้ผู้ถือหุ้นลงคะแนนให้ Nexans CEO ผู้ต้องขังประหารนักโทษสามารถฟ้องโอไฮโอ: ศาลสูงของรัฐ พฤษภาคมของสหราชอาณาจักรกล่าวว่าก่อนการลงคะแนนเสียงของ Brexit: ฉันจะยังคงมีงานทำในอีกสองสัปดาห์

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ