CANADA FX DEBT-C $ ทรงตัวเนื่องจากการเติบโตของภาคการผลิตช่วยชดเชยความเสี่ยงทางการค้า

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:苌昨蹼 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:* ดอลลาร์แคนาดาอยู่ที่ 1.2961 ดอลล่าร์สหรัฐหรือ 77.15 เซนต์สหรัฐ * ราคาน้ำมันสหรัฐร่วง 1.2% * ราคาพันธบัตรต่ำกว่าเส้นอัตราผลตอบแทน TORONTO วันที่ 1 มิถุนายน (รอยเตอร์ส) - เงินดอลลาร์แคนาดา
 * ดอลลาร์แคนาดาอยู่ที่ 1.2961 ดอลล่าร์สหรัฐหรือ 77.15 เซนต์สหรัฐ   * ราคาน้ำมันสหรัฐร่วง 1.2%   * ราคาพันธบัตรต่ำกว่าเส้นอัตราผลตอบแทน   TORONTO วันที่ 1 มิถุนายน (รอยเตอร์ส) - เงินดอลลาร์แคนาดามีน้อย เปลี่ยนแปลงเมื่อเทียบกับสหรัฐในวันศุกร์ตามข้อมูลที่แสดง การเร่งการเติบโตของการผลิตภายในประเทศชดเชยน้ำมันที่ลดลง ราคาและโอกาสของการทะเลาะการค้าที่เพิ่มขึ้น   การเติบโตในภาคการผลิตของแคนาดาเร่งตัวขึ้น อาจก้าวเร็วที่สุดในรอบกว่าเจ็ดปีตามคำสั่งซื้อใหม่ และสินค้าคงเหลือปีนขึ้นไป IHS Markit Canada Manufacturing ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อเพิ่มขึ้นเป็น 56.2 ที่ปรับฤดูกาลแล้ว เดือนที่แล้วจาก 55.5 ในเดือนเมษายน         สัญญาซื้อขายน้ำมันดิบสหรัฐล่วงหน้าลดลง 1.2% ที่ $ 66.24 ต่อบาร์เรลเนื่องจากปริมาณการผลิตน้ำมันของสหรัฐใกล้เคียงกัน ของผู้ผลิตชั้นนำของรัสเซีย น้ำมันเป็นหนึ่งในการส่งออกที่สำคัญของแคนาดา         ประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ทรัมป์ยิงกลับที่แคนาดาหลังจากนั้น ออตตาวาและพันธมิตรชาวอเมริกันอื่น ๆ ตอบโต้ต่อวอชิงตัน ภาษีเหล็กและอลูมิเนียมและดูเหมือนว่าจะเป็นไปได้ที่จะคุกคาม ดำเนินการกับอุตสาหกรรมไม้แปรรูปของแคนาดา         เวลา 9:53 น. EDT (1353 GMT) ดอลลาร์แคนาดา     เกือบจะไม่เปลี่ยนแปลงที่ 1.2961 ดอลล่าร์ต่อดอลลาร์หรือ 77.15 ดอลลาร์สหรัฐ เซ็นต์ สกุลเงินที่ซื้อขายในช่วง C $ 1.2931 ถึง C $ 1.3009   สำหรับสัปดาห์นี้ Loonie กำลังอยู่ในช่วงเพิ่มขึ้น 0.1% มัน ได้รับแรงหนุนเมื่อวันพุธจากความทะเยอทะยานที่มากกว่านโยบายที่คาดไว้ ใบแจ้งยอดจากธนาคารแห่งประเทศแคนาดาซึ่งเพิ่มโอกาสในการ การปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยทันทีในเดือนกรกฎาคม        แต่ค่าเงินแข็งค่าเมื่อวันพฤหัสบดีหลังจากที่ข้อมูลแสดง การเติบโตทางเศรษฐกิจในประเทศและสหรัฐอเมริกาที่อ่อนแอกว่าที่คาดการณ์ไว้ กำหนดอัตราภาษี               เงินดอลลาร์สหรัฐปรับตัวสูงขึ้นเมื่อวันศุกร์เทียบกับตะกร้า สกุลเงินหลักได้รับความช่วยเหลือจากข้อมูลที่แสดงการเติบโตของงานในสหรัฐฯ เร่งตัวขึ้นในเดือนพฤษภาคมและอัตราการว่างงานลดลงเป็น ต่ำสุดในรอบ 18 ปีที่ 3.8%         ราคาพันธบัตรรัฐบาลแคนาดาลดลงจากอัตราผลตอบแทน โค้งในความเห็นอกเห็นใจกับคลังสหรัฐ 10 ปี       ลดลง 11 เซนต์แคนาดาให้ผลผลิตร้อยละ 2.258   ช่องว่างระหว่างอัตราผลตอบแทน 10 ปีของแคนาดากับสหรัฐอเมริกา เทียบเท่าเพิ่มขึ้น 7 คะแนนตามเกณฑ์การแพร่กระจายของ -64.6 พื้นฐาน จุด (รายงานโดยเฟอร์กัลสมิ ธ แก้ไขโดย Nick Zieminski) 
มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
อาจได้รับการผ่อนผันจากส. ส. ของ Brexit เป็นเวลาสองสัปดาห์ นักลงทุนซื้อหุ้นทิ้งหนี้จากข้อตกลงด้านภาษี: EPFR มีโทษประสิทธิภาพที่ผ่านมาที่ยิ่งใหญ่? วิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาบางแห่งจะเปิดเผยเพิ่มเติมเกี่ยวกับต้นทุนการศึกษา มูลค่าของโครงการปรับปรุงบ้านตกอยู่ในสหรัฐอเมริกา อาเซอร์ไบจานพร้อมที่จะให้บริการโครงสร้างพื้นฐานในการขนส่งก๊าซเติร์กเมนิสถาน: รัฐมนตรี แกลเลอรี่ "Natavan" เพื่อจัดแสดงผลงานของศิลปินลิทัวเนีย หน่วยงานกำกับดูแลของสหภาพยุโรปสั่งสเก็ต ISU ของร่างกายเพื่อคัดค้านการลงโทษที่ไม่สมส่วน Cilic ต่อสู้ผ่าน Tipsarevic ใน Den Bosch หุ้นปลอดภัยกว่าพันธบัตรรัฐบาล: UBS

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ