งานในตลาดทั่วโลก - งานของสหรัฐรายงานถึงโอกาสที่สดใสสำหรับหุ้นดอลลาร์

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:云焓珥 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:* หุ้นและดอลลาร์เพิ่มขึ้นพันธบัตรร่วงจากข้อมูลงานของสหรัฐ * ความกังวลของอิตาลีทำให้ผ่อนคลายช่วยตลาดเสี่ยงในยุโรป * ความกลัวสงครามทางการค้าฟื้นคืนชีพหลังจากภาษีศุลกากรสหรัฐที่สดใหม่ (อัพเดทเป็นตลาดสหรั

* หุ้นและดอลลาร์เพิ่มขึ้นพันธบัตรร่วงจากข้อมูลงานของสหรัฐ

* ความกังวลของอิตาลีทำให้ผ่อนคลายช่วยตลาดเสี่ยงในยุโรป

* ความกลัวสงครามทางการค้าฟื้นคืนชีพหลังจากภาษีศุลกากรสหรัฐที่สดใหม่ (อัพเดทเป็นตลาดสหรัฐเปิดการเปลี่ยนแปลงวันเดือนปี LONDON ก่อนหน้า)

โดย Trevor Hunnicutt

นิวยอร์ก, 1 มิถุนายน (รอยเตอร์) - หุ้นโลกปรับตัวสูงขึ้นและราคาพันธบัตรปรับตัวลงเมื่อวันศุกร์เนื่องจากนักลงทุนยินดีรับรายงานการจ้างงานสหรัฐที่แข็งแกร่งเกินคาดและยุติวิกฤตการเมืองในอิตาลีแม้ว่าโอกาสการค้าโลกจะเต็ม สงคราม จำกัด กำไร

ดัชนี MSCI All-Country World ซึ่งติดตามหุ้นใน 47 ประเทศนั้นเพิ่มขึ้น 0.74% ถึงกระนั้นก็ถูกตั้งค่าสำหรับสัปดาห์ที่สามของการสูญเสียนำโดยความเสี่ยงก่อนหน้าของการเลือกตั้งอย่างรวดเร็วในอิตาลี

รายงานการจ้างงานที่แข็งแกร่งของสหรัฐถูกล็อคในการคาดการณ์การขึ้นอัตราดอกเบี้ยของธนาคารกลางสหรัฐในเดือนนี้และส่งหุ้นสหรัฐที่สูงขึ้น

การจ้างงานนอกภาคเกษตรเพิ่มขึ้น 223,000 ตำแหน่งในเดือนพ. ค. ขณะที่กำไรเฉลี่ยต่อชั่วโมงเพิ่มขึ้น 0.3% หลังจากขยับขึ้น 0.1% ในเดือนเม. ย. อัตราการว่างงานลดลงสู่ระดับต่ำสุดในรอบ 18 ปีที่ 3.8%

Michael Arone หัวหน้านักยุทธศาสตร์การลงทุนจาก State Street Global Advisors กล่าวว่า“ ตัวเลขงานมีความแข็งแกร่งมากเป็นวงกว้างหรือเป็นฐานกว้างซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ความแข็งแกร่งของรายงาน”

“ ข่าวดีจริง ๆ สำหรับตลาดคือรายรับเฉลี่ยต่อชั่วโมงยังคงมีเสถียรภาพมากและไม่ส่งสัญญาณการเพิ่มขึ้นของแรงกดดันเงินเฟ้อดังนั้นโดยรวมจึงเป็นรายงานที่แข็งแกร่งมาก”

ค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์เพิ่มขึ้น 203.69 จุดหรือ 0.83 เปอร์เซ็นต์สู่ 24,619.53, S&P 500 ได้รับ 25.8 คะแนนหรือ 0.95 เปอร์เซ็นต์เป็น 2,731.07 และ Nasdaq Composite เพิ่ม 92.60 คะแนนหรือ 1.24 เปอร์เซ็นต์เป็น 7,534.72

เกณฑ์มาตรฐานตั๋วเงินคลังอายุ 10 ปีลดลง 19/32 ในราคาที่ให้ผลตอบแทน 2.8894 ร้อยละจาก 2.822 ร้อยละปลายวันพฤหัสบดี

อิตาลี

ผู้นำของฝ่ายต่อต้านการจัดตั้งของอิตาลีได้ฟื้นฟูแผนพันธมิตรในช่วงดึกของวันพฤหัสบดีซึ่งดูเหมือนจะยุติความวุ่นวายทางการเมืองภายในสามเดือน รัฐบาลใหม่กำลังติดตั้งในวันศุกร์

หุ้นของอิตาลีปรับตัวขึ้น 1.63% ซึ่งเป็นนักแสดงยอดเยี่ยมในยุโรป วิกฤตการณ์ทางการเมืองส่งผลกระทบต่อมาตรฐานของอิตาลีมากกว่า 9% ในเดือนพฤษภาคมนับเป็นเดือนที่เลวร้ายที่สุดนับตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2559 ดัชนี FTSEurofirst 300 ของยุโรปที่ทะยานขึ้น 1.18%

อัตราผลตอบแทนสองปีของอิตาลีซึ่งพุ่งสูงถึงระดับสูงสุดในรอบ 5 ปีสูงกว่า 2.7% เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาทำให้ราคาในวันศุกร์เพิ่มขึ้น 1.038%

ความตึงเครียดทางการค้า

ความกังวลที่อาจเกิดขึ้นกับนักลงทุนมากขึ้นคือโอกาสใหม่ของสงครามการค้าโลกหลังจากที่สหรัฐอเมริกากำหนดภาษีเหล็กและอลูมิเนียมในแคนาดาเม็กซิโกและสหภาพยุโรป

แคนาดาและเม็กซิโกแก้เผ็ดด้วยครัวเรือนหลายพันล้านดอลลาร์สหรัฐสินค้าจากน้ำส้มกับหมู สหภาพยุโรปถูกกำหนดให้เก็บภาษีวิสกี้บูร์บองและมอเตอร์ไซค์ของ Harley Davidson

ดอลลาร์สหรัฐพุ่งขึ้นเมื่อเทียบกับเงินเยน ดอลลาร์แคนาดาพุ่งขึ้น 0.04% และเงินเปโซของเม็กซิโกเพิ่มขึ้น 0.26% เมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐ ทั้งสองสกุลเงินปรับตัวลดลงในวันพฤหัสบดีหลังจากการตัดสินใจของสหรัฐฯที่จะกำหนดอัตราภาษี

ราคาน้ำมันดิบสหรัฐร่วงลง 0.81% มาอยู่ที่ 66.50 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลและเบรนต์อยู่ที่ระดับ 76.80 ดอลลาร์ลดลง 0.98% ส่วนต่างระหว่างสัญญาซื้อขายล่วงหน้าน้ำมันดิบเบรนต์กับ US WTI อยู่ในระดับที่กว้างที่สุดเป็นเวลาสามปี

การรายงานโดย Trevor Hunnicutt การรายงานเพิ่มเติมโดย Chuck Mikolajczak ในนิวยอร์ก Ritvik Carvalho และ Dhara Ranasinghe ในลอนดอนและ Shinichi Saoshiro ในโตเกียว; แก้ไขโดย Bernadette Baum

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
อาจได้รับการผ่อนผันจากส. ส. ของ Brexit เป็นเวลาสองสัปดาห์ นักลงทุนซื้อหุ้นทิ้งหนี้จากข้อตกลงด้านภาษี: EPFR มีโทษประสิทธิภาพที่ผ่านมาที่ยิ่งใหญ่? วิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาบางแห่งจะเปิดเผยเพิ่มเติมเกี่ยวกับต้นทุนการศึกษา มูลค่าของโครงการปรับปรุงบ้านตกอยู่ในสหรัฐอเมริกา อาเซอร์ไบจานพร้อมที่จะให้บริการโครงสร้างพื้นฐานในการขนส่งก๊าซเติร์กเมนิสถาน: รัฐมนตรี แกลเลอรี่ "Natavan" เพื่อจัดแสดงผลงานของศิลปินลิทัวเนีย หน่วยงานกำกับดูแลของสหภาพยุโรปสั่งสเก็ต ISU ของร่างกายเพื่อคัดค้านการลงโทษที่ไม่สมส่วน Cilic ต่อสู้ผ่าน Tipsarevic ใน Den Bosch หุ้นปลอดภัยกว่าพันธบัตรรัฐบาล: UBS

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ