2019 แพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ:Conte ของอิตาลีสาบานในฐานะนายกรัฐมนตรีของรัฐบาลต่อต้านการจัดตั้ง

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:陈吵 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:โรม (รอยเตอร์) - จูเซปเป้คอนเตถูกสาบานตนในวันศุกร์ในฐานะนายกรัฐมนตรีของอิตาลีมุ่งหน้าไปยังรัฐบาลต่อต้านการจัดตั้งแห่งแรกของยุโรปตะวันตกโดยมีจุดประสงค์เพื่อปรับปรุงกฎของสหภาพยุโรปเรื่องงบประมาณและการเข

โรม (รอยเตอร์) - จูเซปเป้คอนเตถูกสาบานตนในวันศุกร์ในฐานะนายกรัฐมนตรีของอิตาลีมุ่งหน้าไปยังรัฐบาลต่อต้านการจัดตั้งแห่งแรกของยุโรปตะวันตกโดยมีจุดประสงค์เพื่อปรับปรุงกฎของสหภาพยุโรปเรื่องงบประมาณและการเข้าเมือง

Conte ซึ่งเป็นศาสตราจารย์ด้านกฎหมายอายุ 53 ปีได้รับการสนับสนุนจากขบวนการระดับ 5 ดาวซึ่งเติบโตมาจากเครือข่ายการประท้วงระดับรากหญ้าและพันธมิตรปีกขวาที่รวมตัวกันออกมาตรการลดหย่อนภาษีและงบประมาณ การใช้จ่ายสวัสดิการที่สูงขึ้น

รัฐบาลก่อตั้งขึ้นหลังจากการหยุดชะงักทางการเมืองเป็นเวลาสามเดือนหลังจากการเลือกตั้ง 4 มีนาคมโดยที่อดีตคู่แข่งทำข้อตกลงในนาทีสุดท้ายในวันพฤหัสบดีเพื่อหลีกเลี่ยงการลงคะแนนเสียงใหม่ในฤดูร้อนที่สูงท่ามกลางความวุ่นวายในตลาดที่กำลังเติบโต

ผู้ที่มีสิทธิ์ลงคะแนนเสียงในวงกว้างได้เห็นกลุ่มต่อต้านที่ต่อต้านการเมืองหลักทั่วทั้งทวีปรวมถึงเยอรมนีและฝรั่งเศส แต่มันเป็นครั้งแรกที่พวกเขาจะบริหารรัฐบาลของประเทศในยุโรปตะวันตกที่สำคัญ

คอนเต้ไม่แสดงความคิดเห็นกับผู้สื่อข่าวหลังจากพิธีสาบานตนในวังของประธานาธิบดีศตวรรษที่ 16 ในกรุงโรมในห้องที่มีกระจกสีทองขนาดใหญ่ขนาบข้างด้วยธงอิตาลีและสหภาพยุโรป

“ ฉันยอมรับว่าฉันสำลักและมีความสุข” ซัลลินีลีดเดอร์ผู้นำลีกกล่าวในทวิตซึ่งแสดงให้เขาเห็นว่าเขาแต่งตัวเป็นทางการครั้งหนึ่งด้วยปุ่มเสื้อเชิ้ตชั้นนำของเขาที่ทำขึ้นเพื่อโอกาสนี้

5-Star และ League มีเสียงข้างมากทั้งในสภาผู้แทนราษฎรซึ่งรัฐบาลจะต้องเผชิญกับการโหวตอย่างมั่นใจในต้นสัปดาห์หน้าเพื่อที่จะได้รับอำนาจเต็มที่

อิตาลีเป็นเจ้าภาพจัดทำสนธิสัญญาการก่อตั้งสหภาพยุโรปแห่งกรุงโรมเมื่อ 60 ปีที่แล้ว แต่เมื่ออิตาลี - สหภาพยุโรปที่กระตือรือร้นอย่างกระตือรือร้นได้กลายเป็นไม่แยแสกับยุโรปอย่างต่อเนื่องและโทษกฎทางการเงินมาสองทศวรรษของภาวะเศรษฐกิจซบเซา

ความไม่พอใจเพิ่มมากขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเนื่องจากผู้อพยพหลายแสนคนลงจอดบนชายฝั่งของอิตาลีจากแอฟริกาเหนือสนับสนุนการสนับสนุนลีกซึ่งกล่าวหาสหภาพยุโรปว่าจะละทิ้งอิตาลีเพื่อรับมือกับการไหลบ่าเข้าของตัวเอง

อนาคตของอิตาลีในเขตยูโรโซนได้ครอบงำความไม่แน่นอนทางการเมืองของสัปดาห์ที่แล้วโดยประธานาธิบดีเซอร์จิโอมัตตาเรลลาคัดค้านทางเลือกดั้งเดิมของรัฐบาลรัฐมนตรีเศรษฐกิจเปาโลซาโวน่านักเศรษฐศาสตร์

นั่นเป็นจุดเริ่มต้นของความพยายามครั้งแรกของรัฐบาลในการจัดตั้งรัฐบาลและปฏิกิริยาตอบโต้ที่รุนแรงจากผู้นำรัฐบาล

“ ความท้าทายทั่วไป”

Savona สนับสนุน "แผน B" เพื่ออนุญาตให้อิตาลีเลิกใช้เงินยูโรหากจำเป็นซึ่งทำให้ตลาดการเงินสับสน แม้จะมีความเชื่อมั่นที่ไม่ดีต่อยุโรป แต่ความคิดเห็นสองข้อในสัปดาห์นี้แสดงให้เห็นว่าระหว่าง 60 และ 72 เปอร์เซ็นต์ของชาวอิตาเลียนไม่ต้องการละทิ้งเงินยูโร

ประธานาธิบดีสภายุโรปโดนัลด์ทัสก์แสดงความยินดีกับคอนเต้ที่ได้รับการแต่งตั้ง “ เพื่อเอาชนะความท้าทายร่วมกันของเราเราต้องการความสามัคคีและความเป็นปึกแผ่นมากขึ้นกว่าเดิม” เขากล่าวในจดหมาย

ประธานคณะกรรมาธิการยุโรป Jean-Claude Juncker ทวีตว่าผู้บริหารของสหภาพยุโรปจะ“ อยู่เคียงข้างอิตาลีในเส้นทางการปฏิรูปและยังคงใส่ใจต่อความคาดหวังและข้อเสนอของอิตาลีสำหรับอนาคตของสหภาพยุโรป”

กระแทกแดกดันหลังจากที่สาบานในวัง Quirinale นักการเมืองที่ต้นสัปดาห์นี้กำลังเรียกร้องให้การฟ้องร้องของ Mattarella จะปะปนกับเขาที่งานเลี้ยงต้อนรับในสวนยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาของตกแต่งเพื่อทำเครื่องหมายงานเลี้ยงของสาธารณรัฐ

Giuseppe Conte นายกรัฐมนตรีอิตาลีเพิ่งได้รับการแต่งตั้งส่งเสียงระฆังระหว่างการประชุมคณะรัฐมนตรีครั้งแรกของเขาที่วัง Chigi ในกรุงโรมประเทศอิตาลีวันที่ 1 มิถุนายน 2018 REUTERS / Alessandro Bianchi

ตลาดการเงินซึ่งขายสินทรัพย์ของอิตาลีในช่วงต้นสัปดาห์นี้ได้ฟื้นตัวขึ้นหลังจากที่มีการเลือกตั้งในระยะสั้น ดัชนีหุ้นบลูชิพของอิตาลีเพิ่มขึ้น 1.5% ในวันนี้และอัตราผลตอบแทนพันธบัตรอิตาลีลดลงเป็นวันที่สาม

ชาวอิตาเลียนโกรธเคืองเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาทางการเมืองก็พร้อมที่จะเปิดโอกาสให้พรรคร่วมรัฐบาล

“ ฉันหวังว่ารัฐบาลนี้จะเริ่มต้นได้ดีเราจะเห็น แต่อย่างน้อยเราควรนำพวกเขาไปทดสอบ” อัลแบร์โตลาพิราลูกสมุนของโรมกล่าว

Salvini จะเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยของรัฐบาลใหม่และ Luigi-Maio ผู้นำระดับ 5 ดาวใช้พันธกิจร่วมที่ทรงพลังและสร้างขึ้นใหม่ซึ่งประกอบไปด้วยกลุ่มแรงงานและอุตสาหกรรม

ผู้นำทั้งสองจะเป็นรองนายกรัฐมนตรีและ Conte อาจมีช่วงเวลาที่ยากลำบากที่พิสูจน์ว่าเขาสามารถเป็นมากกว่าหุ่นเชิดในมือของผู้สนับสนุนทางการเมืองที่ทรงพลังของเขา

Salvini ได้สัญญาว่าจะเพิ่มการเนรเทศออกนอกประเทศของผู้ลี้ภัยและปรับปรุงระบบลี้ภัยในขณะที่ Di Maio ตั้งเป้าหมายนโยบายเรือธงระดับ 5 ดาวที่รับประกันรายได้สูงถึง 780 ยูโรต่อเดือนสำหรับคนยากจน

ในขณะที่ตลาดต่างๆได้รับการผ่อนคลายเมื่อสิ้นสุดความไม่แน่นอนทางการเมืองอารมณ์ของพวกเขาจะถูกทดสอบหากพันธมิตรเริ่มที่จะทำตามนโยบายที่มีราคาแพง

อิตาลีซึ่งมีหนี้รวมกันมากกว่า 130 เปอร์เซ็นต์ของผลผลิตทางเศรษฐกิจเป็นประเทศยูโรโซนที่เป็นหนี้บุญคุณมากที่สุดหลังจากกรีซและมักถูกเรียกว่า“ ใหญ่เกินกว่าที่จะล้มเหลว” เนื่องจากกลุ่มสกุลเงินไม่สามารถประกันตัวได้หากเป็นการผิดนัด

Savona วัย 81 ปีเข้าสู่รัฐบาลในฐานะรัฐมนตรีกระทรวงกิจการยุโรปซึ่งทรงพลังน้อยกว่าบทบาททางเศรษฐกิจ แต่ยังมีบทบาทที่ช่วยให้เขาสามารถเจรจากับบรัสเซลส์และพูดถึงประเด็นของสหภาพยุโรปได้

สไลด์โชว์ (7 ภาพ)

เขาเป็นรัฐมนตรีเศรษฐกิจแทนศาสตราจารย์จิโอวานนี่ทรีนักเศรษฐศาสตร์ซึ่งเป็นบุคคลที่รู้จักน้อยซึ่งเรียกร้องให้มีการเปลี่ยนแปลงกฎงบประมาณของสหภาพยุโรปและวิพากษ์วิจารณ์การเกินดุลบัญชีเดินสะพัดของเยอรมนีในปัจจุบัน

(สำหรับกราฟิกบน 'อัตราผลตอบแทนพันธบัตร 2 ปีของอิตาลี' คลิก )

รายงานเพิ่มเติมโดย Giselda Vagnoni, Eleanor Biles, Steve Scherer และ Steve Jewkes ในมิลาน; แก้ไขโดย Robin Pomeroy

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
อาจได้รับการผ่อนผันจากส. ส. ของ Brexit เป็นเวลาสองสัปดาห์ นักลงทุนซื้อหุ้นทิ้งหนี้จากข้อตกลงด้านภาษี: EPFR มีโทษประสิทธิภาพที่ผ่านมาที่ยิ่งใหญ่? วิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาบางแห่งจะเปิดเผยเพิ่มเติมเกี่ยวกับต้นทุนการศึกษา มูลค่าของโครงการปรับปรุงบ้านตกอยู่ในสหรัฐอเมริกา อาเซอร์ไบจานพร้อมที่จะให้บริการโครงสร้างพื้นฐานในการขนส่งก๊าซเติร์กเมนิสถาน: รัฐมนตรี แกลเลอรี่ "Natavan" เพื่อจัดแสดงผลงานของศิลปินลิทัวเนีย หน่วยงานกำกับดูแลของสหภาพยุโรปสั่งสเก็ต ISU ของร่างกายเพื่อคัดค้านการลงโทษที่ไม่สมส่วน Cilic ต่อสู้ผ่าน Tipsarevic ใน Den Bosch หุ้นปลอดภัยกว่าพันธบัตรรัฐบาล: UBS

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ