W88 รุ่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :บริษัท แฟชั่น Nine West เกิดจากการล้มละลายในฐานะ 'Premier Brands'

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:闾丘蕴 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:(รอยเตอร์) - บริษัท รองเท้าและเครื่องแต่งกาย Nine West Holdings Inc กล่าวเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่ามีการล้มละลายวันสั้น ๆ ของปีนับตั้งแต่ได้ยื่นขอความคุ้มครองบทที่ 11 แอนไคลน์และกลอเรียแวนเดอร์บิลต์เจ้าข

(รอยเตอร์) - บริษัท รองเท้าและเครื่องแต่งกาย Nine West Holdings Inc กล่าวเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่ามีการล้มละลายวันสั้น ๆ ของปีนับตั้งแต่ได้ยื่นขอความคุ้มครองบทที่ 11

แอนไคลน์และกลอเรียแวนเดอร์บิลต์เจ้าของแบรนด์กล่าวว่าขณะนี้ บริษัท จะถูกเรียกว่าพรีเมียร์แบรนด์กรุ๊ปโฮลดิ้งส์แอลซีและจะรักษาสภาพคล่องมากกว่า 100 ล้านดอลลาร์เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของ บริษัท

การเกิดขึ้นของ Nine West เกิดขึ้นในฐานะผู้ค้าปลีกในสหรัฐฯที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นห้างสรรพสินค้าที่ต้องดิ้นรนต่อสู้เพื่อรักษาฐานลูกค้าที่ต้องการซื้อเสื้อผ้าและรองเท้าออนไลน์

เมื่อต้นปีนี้ผู้ค้าปลีกอายุหลายศตวรรษ Sears Holdings Corp กลายเป็นหนึ่งใน บริษัท ใหม่ล่าสุดที่จะช่วยตัวเองให้รอดพ้นจากการขึ้นศาลหลังจากศาลสหรัฐอนุมัติการเข้าซื้อกิจการจากกองทุนป้องกันความเสี่ยงของประธาน Edward Lampert

ตั้งแต่เดือนเมษายน Nine West ได้ลดภาระหนี้ก่อนการล้มละลายลงมากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ นอกจากนี้ยังขายธุรกิจรองเท้าและกระเป๋าถือ Nine West และ Bandolino ในการประมูลศาลให้กับ Authentic Brands Group ในราคา 340 ล้านดอลลาร์ในเดือนมิถุนายน

ในอนาคตกลุ่ม บริษัท พรีเมียร์แบรนด์ใหม่จะสร้างความแข็งแกร่งให้กับพันธมิตรในและต่างประเทศเพื่อเพิ่มการเติบโต มันกล่าวว่ากลุ่ม One Jeanswear, กลุ่มเครื่องประดับ, Kasper Group และธุรกิจของ Anne Klein นั้นทำได้ดีมาก

Kirkland & Ellis เป็นที่ปรึกษากฎหมายของ บริษัท ในขณะที่ Lazard Freres & Co ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงิน

Nine West กล่าวว่า บริษัท ย้ายจากการล้มละลายภายใต้การถือหุ้นใหญ่ของ CVC Credit Partners และ Brigade Capital

รายงานโดย Nivedita Balu ใน Bengaluru; แก้ไขโดย Shinjini Ganguli

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
อาจได้รับการผ่อนผันจากส. ส. ของ Brexit เป็นเวลาสองสัปดาห์ นักลงทุนซื้อหุ้นทิ้งหนี้จากข้อตกลงด้านภาษี: EPFR มีโทษประสิทธิภาพที่ผ่านมาที่ยิ่งใหญ่? วิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาบางแห่งจะเปิดเผยเพิ่มเติมเกี่ยวกับต้นทุนการศึกษา มูลค่าของโครงการปรับปรุงบ้านตกอยู่ในสหรัฐอเมริกา อาเซอร์ไบจานพร้อมที่จะให้บริการโครงสร้างพื้นฐานในการขนส่งก๊าซเติร์กเมนิสถาน: รัฐมนตรี แกลเลอรี่ "Natavan" เพื่อจัดแสดงผลงานของศิลปินลิทัวเนีย หน่วยงานกำกับดูแลของสหภาพยุโรปสั่งสเก็ต ISU ของร่างกายเพื่อคัดค้านการลงโทษที่ไม่สมส่วน Cilic ต่อสู้ผ่าน Tipsarevic ใน Den Bosch หุ้นปลอดภัยกว่าพันธบัตรรัฐบาล: UBS

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ