W88 รุ่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :Nikkei ทำสถิติสูงสุดในรอบ 7 สัปดาห์หลังจากการพักรบจีน - สหรัฐหนุนหุ้นที่เป็นวัฏจักร

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:武蛾 人气: 发布时间:2019-08-29
摘要:* บริษัท เครื่องจักรที่ได้รับผลกระทบจากจีนพุ่งสูง * Renesas เพิ่มขึ้น 11% รายงานคำพูดเป็นหัวหน้าเกี่ยวกับความทะเยอทะยานในการขับขี่ด้วยตนเอง โดย Ayai Tomisawa โตเกียว 3 ธ.ค. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - นิกเก

* บริษัท เครื่องจักรที่ได้รับผลกระทบจากจีนพุ่งสูง

* Renesas เพิ่มขึ้น 11% รายงานคำพูดเป็นหัวหน้าเกี่ยวกับความทะเยอทะยานในการขับขี่ด้วยตนเอง

โดย Ayai Tomisawa

โตเกียว 3 ธ.ค. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - นิกเกอิของญี่ปุ่นพุ่งขึ้นสูงสุดในรอบเจ็ดสัปดาห์ในเช้าวันจันทร์หลังจากที่สหรัฐอเมริกาและจีนในช่วงสุดสัปดาห์หยุดการเก็บภาษีศุลกากรใหม่และตกลงที่จะลองทำข้อตกลงการค้าภายใน 90 วัน

หุ้นนิกเกอิเพิ่มขึ้น 1.4% สู่ระดับ 22,647.29 ในการซื้อขายช่วงเช้าหลังจากแตะระดับ 22,677.29 ซึ่งเป็นระดับสูงสุดนับตั้งแต่วันที่ 18 ต.ค.

ทำเนียบขาวกล่าวว่าประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์บอกกับประธานาธิบดีจีนจินผิงในการเจรจา G20 ที่อาร์เจนตินาว่าเขาจะไม่เพิ่มอัตราภาษีศุลกากรสำหรับสินค้าจีนมูลค่า 2 หมื่นล้านดอลลาร์เป็น 25% ในวันที่ 1 ม.ค. ตามที่วางแผนไว้ก่อนหน้านี้

หุ้นวัฏจักรของญี่ปุ่นเช่นหุ้นในกลุ่มเทคโนโลยียานยนต์และเครื่องจักรที่มีผลกระทบต่อตลาดจีนเป็นอย่างมาก

บริษัท Hitachi Ltd และ TDK Corp เพิ่มขึ้น 5% และ Toyota Motor Corp เพิ่มขึ้น 3.5% Honda Motor เพิ่ม 2%, Fanuc Corp 2.5 เปอร์เซ็นต์และ Yaskawa Electric 3.1 เปอร์เซ็นต์

การสู้รบระหว่างสหรัฐฯและจีน“ กำลังเพิ่มความต้องการความเสี่ยงของนักลงทุนโดยเฉพาะอย่างยิ่งหุ้นที่มีประสิทธิภาพต่ำกว่าที่ผ่านมา” โยชิโนริชิกิมินักยุทธศาสตร์การตลาดระดับโลกของ บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนเจพีมอร์แกนกล่าว

“ ในระยะกลางมีความกังวลว่าอัตราภาษีใหม่จะเริ่มขึ้นหลังจาก 90 วัน แต่ตลาดยังคาดว่าจีนจะมีมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจก่อนหน้านี้”

นอกเหนือจากการค้า Shigemi กล่าวว่านักลงทุนได้รับความสนใจจากความเห็นของประธานธนาคารกลางสหรัฐ Jerome Powell ซึ่งบ่งบอกถึงการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยที่ช้าลง

“ นักลงทุนมีความกังวลเกี่ยวกับการค้าและนโยบายของเฟดดังนั้นในขณะนี้ด้วยความกังวลหลักสองประการที่ปรับตัวลดลงสภาพแวดล้อมได้เอื้ออำนวยต่อหุ้นในขณะนี้” ชิเงมิกล่าว

เรเนซาสอิเล็คทรอนิคส์ซึ่งผลักดันให้เซมิคอนดักเตอร์สำหรับรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยตนเองเพิ่มขึ้น 11% นิกเกอิอิเล็กทรอนิคส์อ้างถึงประธานาธิบดีบุนซีเคียวว่าจะพยายามอยู่ด้านบนในด้านการขับขี่ด้วยตนเอง

Topix ที่กว้างขึ้นเพิ่มขึ้น 1.6 เปอร์เซ็นต์เป็น 1,693.29 (แก้ไขโดย Richard Borsuk)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
อาเซอร์ไบจานอิสราเอลลงนามในข้อตกลงเกี่ยวกับการทำให้วีซ่าง่ายขึ้น วิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาบางแห่งจะเปิดเผยเพิ่มเติมเกี่ยวกับต้นทุนการศึกษา การสั่นสะเทือนขนาด 4.5 สั่นไหวเมืองแคลิฟอร์เนียไม่มีรายงานความเสียหาย ผู้พิพากษาปฏิเสธส่วนสำคัญของกฎหมายการดูแลสุขภาพของโอบามา W88 รุ่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :SOCAR กล่าวว่า CJSC สำหรับการจัดการที่มีประสิทธิภาพของโครงการพลังงานที่จะลงทะเบียนในไม่ช้า เข้าร่วมการประกวดเทศกาลภาพยนตร์ยุโรป Ytong ปิดกั้นสถานที่ผลิตเพื่อเปิดในจอร์เจียในปีหน้า ราคาสินเชื่อ Citgo ในการเปลี่ยนแปลงระบอบการปกครองที่มีศักยภาพในเวเนซุเอลา แคสเปี้ยนรัฐชายฝั่งรวมตัวกันที่อาชกาบัต ความคิดเห็น: ผู้ซื้อระวัง - อีทีเอฟไม่ได้สร้างขึ้นเท่ากันทั้งหมด

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ