ตลาดเกิดใหม่ - หุ้นที่เกิดขึ้นใหม่พุ่งสูงสุดจากการพักการค้า กระโดดครั้งใหญ่ในหยวน

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:马羼 人气: 发布时间:2019-08-29
摘要:* หุ้นเซี่ยงไฮ้เห็นกำไรรายวันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบเดือน * ลีร่าตุรกีและรูปีอินเดียร่วงลงจากราคาน้ำมันที่พุ่งสูงขึ้น โดย Agamoni Ghosh 3 ธ.ค. (Reuters) - ส่วนแบ่งตลาดเกิดใหม่แตะระดับสูงสุดในรอบ 2 เดือ

* หุ้นเซี่ยงไฮ้เห็นกำไรรายวันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบเดือน

* ลีร่าตุรกีและรูปีอินเดียร่วงลงจากราคาน้ำมันที่พุ่งสูงขึ้น

โดย Agamoni Ghosh

3 ธ.ค. (Reuters) - ส่วนแบ่งตลาดเกิดใหม่แตะระดับสูงสุดในรอบ 2 เดือนในวันจันทร์หลังจากผู้นำสหรัฐและจีนตกลงพักรบชั่วคราวขณะที่ค่าเงินแข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับเงินดอลลาร์ที่อ่อนค่าลง .

ทำเนียบขาวกล่าวเมื่อวันเสาร์ว่าประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์และประธานาธิบดีจีนจินผิงได้ตกลงที่จะไม่ให้สงครามการค้าทวีความรุนแรงขึ้นโดยสัญญาว่าจะหยุดการเก็บภาษีศุลกากรใหม่เป็นเวลา 90 วันในขณะที่ยังคงทำงานต่อไป ระยะเวลา

ดัชนีที่กว้างขึ้นของ MSCI สำหรับหุ้นปรับตัวเพิ่มขึ้นมากกว่า 2% ในวันจันทร์โดยหุ้นจีนแผ่นดินใหญ่ทำกำไรสูงสุดในหนึ่งวันในเดือนเดียวและหุ้นฮ่องกงพุ่งขึ้น 2.4%

ผลกระทบของสงครามการค้าอย่างเต็มรูปแบบส่งผลกระทบต่อตลาดหุ้นในประเทศกำลังพัฒนาตั้งแต่ต้นปี แต่ความเชื่อมั่นที่เพิ่มขึ้นจากการคาดการณ์ของการพักการค้าตลอดจนท่าทีที่เข้มงวดจากธนาคารกลางสหรัฐส่งผลให้ในเดือนพฤศจิกายน เดือนที่ดีที่สุดสำหรับสินทรัพย์ที่เกิดขึ้นใหม่ในปี 2018

แต่นักวิเคราะห์เตือนว่าการพักรบได้ซื้อเวลาเพิ่มขึ้นเล็กน้อยเพื่อแย่งชิงความแตกต่างทางการค้าและนโยบายที่แตกต่างกันอย่างมากและข้อมูลล่าสุดชี้ให้เห็นว่าจีนและเศรษฐกิจเอเชียบางประเทศยังคงชะลอตัวโดยไม่คำนึงถึงอุปสงค์ในประเทศ

“ นี่คือการเคลื่อนไหวครั้งสำคัญ แต่เป็นการคลายความกลัวในสิ่งต่าง ๆ ที่แย่ลงเรื่อย ๆ รู้สึกเหมือนพวกเขาต้องการที่จะหยุดพักการชำระหนี้ในช่วงวันหยุดเพื่อให้มั่นใจว่านักลงทุนจะไม่ติดอยู่กับก้อนถ่านหินใต้ต้นคริสต์มาสของพวกเขา” สตีเฟ่นอินเนสหัวหน้านักค้าขายประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ OANDA กล่าว

ตลาดหุ้นในตลาดเกิดใหม่ได้รับแรงหนุนจากการเพิ่มขึ้น 3.7% ในขณะที่ดัชนีหลักในรัสเซียและตุรกีพุ่งขึ้นกว่า 1%

สกุลเงินที่พัฒนาส่วนใหญ่ได้รับเทียบกับเงินดอลลาร์ที่อ่อนค่าลงผลักดันดัชนีของ MSCI สำหรับสกุลเงินที่เกิดขึ้นใหม่สู่ระดับสูงสุดในรอบเกือบสี่เดือนและค่าเงินแรนด์ของแอฟริกาใต้ที่นำไปสู่การเพิ่มขึ้น 1.8 เปอร์เซ็นต์

เงินรูเบิลรัสเซียเพิ่มขึ้นมากกว่า 1% เช่นกันซึ่งได้รับแรงหนุนจากข้อตกลงการซื้อขายน้ำมันขั้นต้นระหว่างรัสเซียและซาอุดิอาระเบีย

ลีร่าตุรกีร่วงลง 0.3% หลังจากที่ข้อมูลแสดงให้เห็นว่าราคาผู้บริโภคลดลงในเดือนพฤศจิกายนทำให้อัตราประจำปีลดลงจากระดับสูงสุดในรอบ 15 ปี

ราคาน้ำมันที่พุ่งสูงขึ้น 5% ส่งผลกระทบต่อลีร่าพร้อมกับเงินรูปีของอินเดียซึ่งเป็นผู้แพ้รายใหญ่เพียงรายเดียวในบรรดาสกุลเงินโลกที่กำลังพัฒนา

ในยุโรปตะวันออกโปแลนด์ Zloty พุ่งขึ้นสูงสุดในรอบ 3 สัปดาห์เมื่อเทียบกับเงินยูโรแม้ว่าข้อมูลแสดงให้เห็นว่ากิจกรรมของ บริษัท ผู้ผลิตในโปแลนด์ลดลงเป็นครั้งแรกในรอบกว่าสี่ปีในเดือนพฤศจิกายน สำหรับ GRAPHIC ในตลาดเกิดใหม่ FX ประสิทธิภาพ 2018 ดูที่ สำหรับ GRAPHIC บน MSCI ดัชนีที่เกิดขึ้นใหม่ 2018 ดูที่

สำหรับข่าวเด่นยอดนิยมในตลาดเกิดใหม่

สำหรับรายงานตลาดยุโรปกลางดู

สำหรับรายงานการตลาดของตุรกีดู

สำหรับรายงานตลาดของรัสเซียดู (รายงานโดย Agamoni Ghosh ใน Bengaluru; แก้ไขโดย Ed Osmond)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
อาเซอร์ไบจานอิสราเอลลงนามในข้อตกลงเกี่ยวกับการทำให้วีซ่าง่ายขึ้น วิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาบางแห่งจะเปิดเผยเพิ่มเติมเกี่ยวกับต้นทุนการศึกษา การสั่นสะเทือนขนาด 4.5 สั่นไหวเมืองแคลิฟอร์เนียไม่มีรายงานความเสียหาย ผู้พิพากษาปฏิเสธส่วนสำคัญของกฎหมายการดูแลสุขภาพของโอบามา W88 รุ่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :SOCAR กล่าวว่า CJSC สำหรับการจัดการที่มีประสิทธิภาพของโครงการพลังงานที่จะลงทะเบียนในไม่ช้า เข้าร่วมการประกวดเทศกาลภาพยนตร์ยุโรป Ytong ปิดกั้นสถานที่ผลิตเพื่อเปิดในจอร์เจียในปีหน้า ราคาสินเชื่อ Citgo ในการเปลี่ยนแปลงระบอบการปกครองที่มีศักยภาพในเวเนซุเอลา แคสเปี้ยนรัฐชายฝั่งรวมตัวกันที่อาชกาบัต ความคิดเห็น: ผู้ซื้อระวัง - อีทีเอฟไม่ได้สร้างขึ้นเท่ากันทั้งหมด

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ