2019 แพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ:Macron จะเรียกร้องเงินทุนสหรัฐเพื่อสร้าง บริษัท เริ่มต้นจากฝรั่งเศสไม่ใช่ขโมย

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:司空瞑 人气: 发布时间:2019-08-29
摘要:ปารีส (รอยเตอร์) - ประธานาธิบดีฝรั่งเศสเอ็มมานูเอลมาครอนจะเรียกร้องให้กลุ่มนักธุรกิจผู้ลงทุนในซิลิคอนแวลลีย์ในสัปดาห์นี้เข้ามาลงทุนในประเทศที่เพิ่งเริ่มธุรกิจโดยเรียกร้องให้พวกเขาไม่ "ขโมย" สิ่งประดิษ

ปารีส (รอยเตอร์) - ประธานาธิบดีฝรั่งเศสเอ็มมานูเอลมาครอนจะเรียกร้องให้กลุ่มนักธุรกิจผู้ลงทุนในซิลิคอนแวลลีย์ในสัปดาห์นี้เข้ามาลงทุนในประเทศที่เพิ่งเริ่มธุรกิจโดยเรียกร้องให้พวกเขาไม่ "ขโมย" สิ่งประดิษฐ์ที่ดีที่สุด

FILE PHOTO: ประธานาธิบดี Emmanuel Macron พูดกับผู้เข้าร่วมการประชุมสุดยอดเทคโนโลยี Viva Tech ในกรุงปารีสประเทศฝรั่งเศสวันที่ 24 พฤษภาคม 2018 Michel Euler / Pool ผ่าน Reuters / File Photo

เหตุการณ์ที่ไม่ได้กล่าวถึงในตารางเวลาอย่างเป็นทางการของ Macron นั้นเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับผู้นำฝรั่งเศสหลังจากที่พวกก่อการจลาจลปล้นและปล้นร้านบูติกและธุรกิจในใจกลางกรุงปารีสภาพที่วุ่นวายวุ่นวายทั่วโลก

ผู้บริหารจากบางส่วนของชื่อที่ใหญ่ที่สุดในการระดมทุนด้านเทคโนโลยีของสหรัฐรวมถึง Andreessen Horowitz, Sequoia Capital และ General Atlantic เป็นหนึ่งใน 40 คนที่คาดหวังในปารีสในวันพุธและวันพฤหัสบดีสำหรับทัวร์ฉากเริ่มต้นของฝรั่งเศส

โรดโชว์สองวันรวมถึงการนำเสนอจากแหล่งข้อมูลที่เรียกว่าเทค 'ซูเปอร์สตาร์' ที่ลงทุนในฝรั่งเศสไปแล้วรวมถึงการเยี่ยมชมฮับเช่นศูนย์บ่มเพาะเทคโนโลยี Station F ในปารีสตะวันออก

แต่แทนที่จะเรียกร้องให้พวกเขาลงทุนในฝรั่งเศส Macron ซึ่งมีกำหนดจะเป็นเจ้าภาพการลงทุนที่ Elysee Palace ในช่วงเย็นของวันพฤหัสบดีจะบอกกับกองทุนสหรัฐเพื่อช่วยให้ธุรกิจของฝรั่งเศสเติบโตมากกว่าการผลักดันผู้ประกอบการฝรั่งเศสที่ดีที่สุด สหรัฐ.

“ วันนี้ บริษัท ฝรั่งเศสหลายแห่งระดมเงินในสหรัฐฯและการสะท้อนกลับของนักลงทุนร่วมทุนของสหรัฐอเมริกาคือการบอกพวกเขาว่า 'มาที่สหรัฐอเมริกาแล้ว' แหล่งข่าวจากสำนักงานของแม็ครอนกล่าวกับรอยเตอร์

“ เราจะบอกพวกเขาว่ามันเป็นระบบนิเวศความสนใจที่ดีที่สุดของคุณคือทำในอังกฤษและอิสราเอล: ลงทุนที่นี่และอย่าย้ายทุกอย่าง (ไปที่สหรัฐอเมริกา)” แหล่งข่าวกล่าว

เหตุการณ์ถูกกำหนดไว้ก่อนการประท้วงทั่วประเทศที่เปลี่ยนเมืองหลวงของฝรั่งเศสเป็นเขตสู้รบและรูปแบบของการปรากฏตัวของ Macron ยังไม่สิ้นสุด

ด้วยอำนาจของเขาที่ถูกท้าทายโดยกลุ่มผู้ประท้วง“ เสื้อเหลือง” ซึ่งแผ่ขยายคำขวัญต่อต้านนายทุนบนฝั่งและร้านบูติกสุดหรูเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาแม็ครอนได้ตัดงานของเขาออกเพื่อตอบโต้ความเสียหายที่เกิดขึ้นกับภาพลักษณ์ของฝรั่งเศส

ผลประโยชน์ BREXIT

ฉากเทคโนโลยีของฝรั่งเศสได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้รับความช่วยเหลือจากความพยายามของ Macron ในการเปลี่ยนประเทศฝรั่งเศสให้กลายเป็น "ประเทศเริ่มต้น" ในฐานะผู้ประกอบการรุ่นใหม่ที่มีความชำนาญด้านเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยผลิตทุกปี

ผู้ช่วยของ Macron กล่าวว่าภาคเทคโนโลยีของฝรั่งเศสพร้อมที่จะใช้ประโยชน์จากการออกจากแผนของสหราชอาณาจักรจากสหภาพยุโรปเพื่อแซงหน้าคู่แข่งสำคัญในยุโรป

“ เราคิดว่าระบบนิเวศของฝรั่งเศสจะเติบโตเร็วกว่าระบบนิเวศในอังกฤษในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า” เป็นหนึ่งในข้อความที่นักลงทุนสหรัฐจะได้ยิน Goldman Sachs และกองทุนหุ้นเอกชน KKR ก็เป็นหนึ่งในผู้เข้าร่วมประชุม

แต่ บริษัท ฝรั่งเศสกล่าวว่า บริษัท ที่เพิ่งเริ่มต้นมีแนวโน้มมากที่สุดต้องการเข้าถึงรอบการระดมทุนที่ใหญ่กว่าหากพวกเขายังคงอยู่ การลงทุนไม่มากพอที่จะสร้าง“ ยูนิคอร์น” ​​ที่มีมูลค่ามากกว่า $ 1,000 ล้าน จนถึงปีนี้ บริษัท ฝรั่งเศสเพียงสองแห่งเท่านั้นที่ปิดรอบการลงทุนมากกว่า 100 ล้านยูโร

แต่ บริษัท ที่เพิ่งเริ่มต้นที่ประสบความสำเร็จของฝรั่งเศสได้รับความสนใจจากคู่แข่งของสหรัฐด้วยการทำแผนที่สังคมของ Zenly ที่ SnapChat เข้าซื้อกิจการเมื่อปีที่แล้ว

นักลงทุนในการเยี่ยมชมสองวันจะทัวร์สถานี F ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยเริ่มต้นซึ่งได้รับทุนจากมหาเศรษฐีโทรคมนาคมเซเวียร์นีแอล พวกเขาจะได้พบกับผู้ประกอบการเช่น David Gurle ซึ่งเป็นหัวหน้าของ Symphony ซึ่งเป็นผู้ให้บริการส่งข้อความที่เข้ารหัสของสหรัฐฯซึ่งย้ายศูนย์วิจัยไปยังสวนเทคโนโลยีทางตะวันออกเฉียงใต้ของฝรั่งเศส

ในบรรดาตัวเลขทางเทคนิคอื่น ๆ ของสหรัฐที่เลือกที่จะย้ายไปฝรั่งเศสและผู้ที่จะลงสนาม ได้แก่ Tony Fadell ผู้พัฒนา iPhone ของ Apple และ Ian Rogers อดีตผู้บริหารของ iTunes Media Player ปัจจุบันเป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่ดิจิทัลของ LVMH กลุ่มหรูหรา

เขียนโดย Mathieu Rosemain; แก้ไขโดย Keith Weir

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
อาเซอร์ไบจานอิสราเอลลงนามในข้อตกลงเกี่ยวกับการทำให้วีซ่าง่ายขึ้น วิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาบางแห่งจะเปิดเผยเพิ่มเติมเกี่ยวกับต้นทุนการศึกษา การสั่นสะเทือนขนาด 4.5 สั่นไหวเมืองแคลิฟอร์เนียไม่มีรายงานความเสียหาย ผู้พิพากษาปฏิเสธส่วนสำคัญของกฎหมายการดูแลสุขภาพของโอบามา W88 รุ่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :SOCAR กล่าวว่า CJSC สำหรับการจัดการที่มีประสิทธิภาพของโครงการพลังงานที่จะลงทะเบียนในไม่ช้า เข้าร่วมการประกวดเทศกาลภาพยนตร์ยุโรป Ytong ปิดกั้นสถานที่ผลิตเพื่อเปิดในจอร์เจียในปีหน้า ราคาสินเชื่อ Citgo ในการเปลี่ยนแปลงระบอบการปกครองที่มีศักยภาพในเวเนซุเอลา แคสเปี้ยนรัฐชายฝั่งรวมตัวกันที่อาชกาบัต ความคิดเห็น: ผู้ซื้อระวัง - อีทีเอฟไม่ได้สร้างขึ้นเท่ากันทั้งหมด

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ