เดนมาร์กจะช่วยเหลือภาคการเงินในกรณีที่ Brexit เป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงธุรกิจ

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:管颗 人气: 发布时间:2019-08-29
摘要:โคเปนเฮเกน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - รัฐบาลเดนมาร์กจะทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้เพื่อรองรับภาคการเงินของเดนมาร์กจากการถูกโจมตีที่มีศักยภาพ “ หากโชคร้ายเกิดขึ้นที่ Brexit ซึ่งเป็นสถานการณ์ที่ไม่มีข้อตกลงจะเกิ

โคเปนเฮเกน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - รัฐบาลเดนมาร์กจะทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้เพื่อรองรับภาคการเงินของเดนมาร์กจากการถูกโจมตีที่มีศักยภาพ

“ หากโชคร้ายเกิดขึ้นที่ Brexit ซึ่งเป็นสถานการณ์ที่ไม่มีข้อตกลงจะเกิดขึ้นรัฐบาลจะทำทุกวิถีทางเพื่อรองรับความท้าทายที่อาจเกิดขึ้นกับตลาดการเงิน” ราสมุสจาร์โลฟกล่าว

รายงานโดย Teis Jensen เขียนโดย Stine Jacobsen; แก้ไขโดย Alison Williams

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
อาเซอร์ไบจานอิสราเอลลงนามในข้อตกลงเกี่ยวกับการทำให้วีซ่าง่ายขึ้น วิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาบางแห่งจะเปิดเผยเพิ่มเติมเกี่ยวกับต้นทุนการศึกษา การสั่นสะเทือนขนาด 4.5 สั่นไหวเมืองแคลิฟอร์เนียไม่มีรายงานความเสียหาย ผู้พิพากษาปฏิเสธส่วนสำคัญของกฎหมายการดูแลสุขภาพของโอบามา W88 รุ่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :SOCAR กล่าวว่า CJSC สำหรับการจัดการที่มีประสิทธิภาพของโครงการพลังงานที่จะลงทะเบียนในไม่ช้า เข้าร่วมการประกวดเทศกาลภาพยนตร์ยุโรป Ytong ปิดกั้นสถานที่ผลิตเพื่อเปิดในจอร์เจียในปีหน้า ราคาสินเชื่อ Citgo ในการเปลี่ยนแปลงระบอบการปกครองที่มีศักยภาพในเวเนซุเอลา แคสเปี้ยนรัฐชายฝั่งรวมตัวกันที่อาชกาบัต ความคิดเห็น: ผู้ซื้อระวัง - อีทีเอฟไม่ได้สร้างขึ้นเท่ากันทั้งหมด

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ