พฤษภาคมของสหราชอาณาจักรกล่าวว่าก่อนการลงคะแนนเสียงของ Brexit: ฉันจะยังคงมีงานทำในอีกสองสัปดาห์

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:司寇攮 人气: 发布时间:2019-08-29
摘要:เทเรซ่านายกรัฐมนตรีของอังกฤษอาจออกจากถนนดาวนิง 10 แห่งในลอนดอนสหราชอาณาจักร 3 ธันวาคม 2561 REUTERS / Henry Nicholls ลอนดอน (รอยเตอร์) - นายกรัฐมนตรีอังกฤษเธเรสาอาจบอกว่าเธอจะยังคงอยู่ในงานของเธอในเวลา
เทเรซ่านายกรัฐมนตรีของอังกฤษอาจออกจากถนนดาวนิง 10 แห่งในลอนดอนสหราชอาณาจักร 3 ธันวาคม 2561 REUTERS / Henry Nicholls

ลอนดอน (รอยเตอร์) - นายกรัฐมนตรีอังกฤษเธเรสาอาจบอกว่าเธอจะยังคงอยู่ในงานของเธอในเวลาสองสัปดาห์การคาดการณ์ว่าเธอจะลาออกถ้าเธอสูญเสียการลงคะแนนสำคัญ Brexit ในรัฐสภาซึ่งกำหนดไว้สำหรับ 11 ธันวาคม

“ ฉันจะยังคงมีงานอยู่ในเวลาสองสัปดาห์” อาจกล่าวในการให้สัมภาษณ์กับโทรทัศน์ไอทีวีเมื่อถามว่าเธอจะลาออกจากตำแหน่งถ้าเธอแพ้การโหวต

“ งานของฉันทำให้แน่ใจได้ว่าเราทำในสิ่งที่สาธารณชนขอให้เรา: เราออกจากสหภาพยุโรป แต่เราทำในสิ่งที่ดีสำหรับพวกเขา”

อาจกล่าวด้วยว่าจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงแผน Brexit ที่เธอใช้ร่วมกับผู้นำสหภาพยุโรปคนอื่น ๆ

รายงานโดย Andy Bruce เขียนโดย William Schomberg; แก้ไขโดย Michael Holden

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
อาเซอร์ไบจานอิสราเอลลงนามในข้อตกลงเกี่ยวกับการทำให้วีซ่าง่ายขึ้น วิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาบางแห่งจะเปิดเผยเพิ่มเติมเกี่ยวกับต้นทุนการศึกษา การสั่นสะเทือนขนาด 4.5 สั่นไหวเมืองแคลิฟอร์เนียไม่มีรายงานความเสียหาย ผู้พิพากษาปฏิเสธส่วนสำคัญของกฎหมายการดูแลสุขภาพของโอบามา W88 รุ่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :SOCAR กล่าวว่า CJSC สำหรับการจัดการที่มีประสิทธิภาพของโครงการพลังงานที่จะลงทะเบียนในไม่ช้า เข้าร่วมการประกวดเทศกาลภาพยนตร์ยุโรป Ytong ปิดกั้นสถานที่ผลิตเพื่อเปิดในจอร์เจียในปีหน้า ราคาสินเชื่อ Citgo ในการเปลี่ยนแปลงระบอบการปกครองที่มีศักยภาพในเวเนซุเอลา แคสเปี้ยนรัฐชายฝั่งรวมตัวกันที่อาชกาบัต ความคิดเห็น: ผู้ซื้อระวัง - อีทีเอฟไม่ได้สร้างขึ้นเท่ากันทั้งหมด

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ