US CFTC จะไม่อุทธรณ์การสูญเสียให้กับผู้ค้าที่โดดเด่นในกรณีการจัดการ

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:滑浆 人气: 发布时间:2019-08-22
摘要:นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - หน่วยงานกำกับดูแลของสหรัฐอเมริกากล่าวเมื่อวันพุธว่าจะไม่อุทธรณ์การเลิกจ้างคดีฟ้องร้องการซื้อขายในตลาดกับ DRW Investments LLC และผู้ก่อตั้ง Donald Wilson สิ้นสุดการต่อสู้

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - หน่วยงานกำกับดูแลของสหรัฐอเมริกากล่าวเมื่อวันพุธว่าจะไม่อุทธรณ์การเลิกจ้างคดีฟ้องร้องการซื้อขายในตลาดกับ DRW Investments LLC และผู้ก่อตั้ง Donald Wilson สิ้นสุดการต่อสู้นานกว่าห้าปีกับผู้ประกอบการชิคาโกรายใหญ่

คณะกรรมการการซื้อขายสินค้าโภคภัณฑ์ Commodity Futures ยกเลิกกรณีดังกล่าวเป็นเวลาสามเดือนหลังจากนาย Richard Sullivan ในแมนฮัตตัน Circuit ผู้พิพากษากล่าวว่าล้มเหลวในการพิสูจน์ DRW ในตลาดแลกเปลี่ยนอัตราดอกเบี้ยในปี 2011 เพื่อเพิ่มตำแหน่งการซื้อขายประมาณ 350 ล้านดอลลาร์

การตัดสินใจของซัลลิแวนตามการพิจารณาคดีของผู้พิพากษาสี่วันในเดือนธันวาคม 2559 มันเป็นความพยายามของ CFTC ที่จะขัดขวางราคาเสื้อผ้าและมีการใช้ภาษาที่ดูหมิ่นเหยียดหยามกล่าวหาว่าผู้กำกับดูแลพยายามที่จะขัดขวางความพยายามที่ถูกกฎหมาย

แม้ว่าการปรับเปลี่ยนตลาดเป็นจุดสนใจหลักของ CFTC แต่การทดลองครั้งสุดท้ายในพื้นที่ดังกล่าวได้เกิดขึ้นในปี 2551

ประธานเจ. คริสโตเฟอร์เจียนคาร์โลตัดสินใจไม่ยื่นอุทธรณ์ก่อนกำหนดเส้นตาย 1 มีนาคมหลังจากการหารือของหน่วยงานภายในและ“ พิจารณาอย่างถี่ถ้วน” ของปัญหาโฆษกหญิงคนหนึ่งกล่าวในแถลงการณ์

“ ในขณะที่หน่วยงานจะไม่ก้าวไปข้างหน้ากับกรณีนี้ แต่ก็จะดำเนินการอย่างจริงจังต่อไปในการบังคับใช้บทบัญญัติต่อต้านการยักย้ายถ่ายเทของคณะกรรมาธิการและดำเนินคดีคดีผ่านทางการพิจารณาคดีในกรณีที่จำเป็น” โฆษกหญิงกล่าวเสริม

คดีถูกฟ้องในเดือนพฤศจิกายน 2556

DRW กล่าวในแถลงการณ์ว่าการตัดสินใจของซัลลิแวน“ ชี้แจงว่ากิจกรรมการซื้อขายของเรานั้นถูกต้องตามกฎหมายถูกต้องตามกฎหมายและสอดคล้องกับกฎระเบียบของตลาด [เรา] หวังว่าจะได้ทำงานร่วมกับ CFTC เพื่อให้แน่ใจว่าตลาดมีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพ

CFTC กล่าวหาว่าวิลสันสร้างกำไรที่ผิดกฎหมายประมาณ 20 ล้านดอลลาร์โดยใช้ประโยชน์จากตลาดสำหรับสัญญาแลกเปลี่ยนอัตราดอกเบี้ยในระยะเวลาสามเดือนโดยเฉพาะและการวางเทรดที่เขารู้ว่าจะไม่เกิดขึ้นจริง

แต่ซัลลิแวนกล่าวว่าวิลสันเพียงแค่ดำเนินกลยุทธ์ที่เขาคิดว่าเข้าใจได้ดีกว่าคู่แข่งเช่น Jefferies & Co และ MF Global ซึ่งเป็น บริษัท ที่เลิกกิจการครั้งนี้บริหารงานโดย Jon Corzine อดีตผู้ว่าการรัฐนิวเจอร์ซีย์

ผู้พิพากษายังออกไปในฐานะที่เป็นคำขวัญของกิจกรรมของวิลสัน CFTC บ่อย ๆ ว่า "การต่อสู้อย่างใกล้ชิด" และบอกว่าหน่วยงานกำกับดูแลไม่สามารถเดิมพันในกรณีที่ "โลกมีความเชื่อมั่นสไตล์ - แบน" ที่เกิดขึ้นในตลาด

“ ไม่ผิดกฎหมายที่จะฉลาดกว่าคู่ของคุณในการทำธุรกรรมแลกเปลี่ยน” ซัลลิแวนเขียนอ้างถึง DRW และวิลสัน

ซัลลิแวนครรภคดีในฐานะผู้พิพากษาท้องถิ่นของรัฐบาลกลาง เขาได้รับการยกระดับในเดือนตุลาคมถึงศาลอุทธรณ์ศาลสหรัฐฯที่ 2 ในแมนฮัตตัน

รายงานโดย Jonathan Stempel ในนิวยอร์ก; แก้ไขโดย Richard Chang

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ