อาจได้รับการผ่อนผันจากส. ส. ของ Brexit เป็นเวลาสองสัปดาห์

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:文身 人气: 发布时间:2019-08-22
摘要:นายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจชนะการอภัยโทษสองสัปดาห์ในวันพุธจาก ส.ส. อังกฤษซึ่งเลื่อนการประท้วงที่ถูกคุกคามโดยมีเป้าหมายที่จะปิดกั้น Brexit ที่ไม่มีข้อตกลงหลังจากที่เธอตกลงที่จะล่าช้าไปอังกฤษออกจากสหภาพยุโรป

นายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจชนะการอภัยโทษสองสัปดาห์ในวันพุธจาก ส.ส. อังกฤษซึ่งเลื่อนการประท้วงที่ถูกคุกคามโดยมีเป้าหมายที่จะปิดกั้น Brexit ที่ไม่มีข้อตกลงหลังจากที่เธอตกลงที่จะล่าช้าไปอังกฤษออกจากสหภาพยุโรป

แต่พรรคแรงงานฝ่ายค้านประกาศว่าตอนนี้จะสนับสนุนการลงคะแนนสาธารณะใหม่ใน Brexit ซึ่งเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ที่สหราชอาณาจักรลงคะแนนในปี 2559 เพื่อออกจากสหภาพยุโรปซึ่งเป็นหนึ่งในพรรคหลักที่ได้ให้การสนับสนุนโอกาสในการเปลี่ยนใจ

หลังจากเดือนของการกล่าวว่าสหราชอาณาจักรจะต้องออกจากสหภาพยุโรปในเวลาวันที่ 29 มีนาคมพฤษภาคมเปิดโอกาสในวันอังคารที่ขยายระยะสั้น จำกัด ถึงวันที่ออก

นั่นก็เพียงพอแล้วที่จะป้องกันไม่ให้มีการประลองในรัฐสภาเมื่อวันพุธที่ผ่านมาโดยมีสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร - รวมทั้งรัฐมนตรีในรัฐบาลของเธอเองที่กล่าวว่าพวกเขาพร้อมที่จะเข้าร่วมการประท้วงในสัปดาห์นี้

การไต่สวนของเดือนพฤษภาคมทำให้เกิดความร้อนแรงมากจากการโหวตหลายครั้งในวันพุธซึ่งอาจทำให้การควบคุมกระบวนการทั้งหมดอยู่ห่างจากรัฐบาล

ในท้ายที่สุด ส.ส. สนับสนุนตารางสัญญาของเธอ แต่ตอนนี้มันหมายถึงพลเมืองและธุรกิจของอังกฤษจะไม่เรียนรู้วิธีหรืออาจเป็นไปได้ว่าพวกเขาจะออกจากสหภาพยุโรปจนถึงสัปดาห์สุดท้ายหรือแม้กระทั่งวันก่อนถึงกำหนด

หลังจากการเจรจาที่เธอเจรจากับผู้นำยุโรปถูกปฏิเสธเมื่อวันที่ 15 มกราคมในความพ่ายแพ้ของรัฐสภาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์อังกฤษสมัยใหม่พฤษภาคมอาจหวังที่จะนำข้อตกลงการหย่าร้างที่ได้รับการปรับแต่งเพื่อลงคะแนนเสียงซึ่งอาจมาเร็วเท่าสัปดาห์หน้า สถานที่จนถึง 12 มีนาคม

ตอนนี้อาจให้สัญญาว่าหากข้อตกลงของเธอได้รับการลงคะแนนเสียงสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจะได้รับโอกาสลงคะแนนเสียงว่าจะออกไปโดยไม่ตกลงหรือขอให้สหภาพยุโรปเลื่อนกำหนดเวลาออกไป

สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรโหวต 502-20 เพื่อสนับสนุนการแก้ไขเพิ่มเติมที่เสนอโดยฝ่ายค้านผู้บัญญัติกฎหมายแรงงาน Yvette Cooper ที่สะกดตารางเวลาเสนอของเดือนพฤษภาคม รัฐบาลสนับสนุนการแก้ไข

ก่อนที่สัมปทานของพฤษภาคมในวันอังคารคูเปอร์ได้รวบรวมการสนับสนุนจากทุกฝ่ายสำหรับการแก้ไขที่จะทำให้มั่นใจว่ารัฐสภามีโอกาสที่จะปิดกั้นทางออกที่ไม่มีข้อตกลงและขอความล่าช้า

การลงมติเมื่อวันพุธยังทำให้สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเอาชนะข้อเสนอแรงงานสำหรับสหภาพศุลกากรถาวรกับสหภาพยุโรป

ในขณะที่ได้รับการคาดหวังอย่างกว้างขวางแรงงานได้กล่าวในสัปดาห์นี้ว่าความล้มเหลวจะเป็นตัวกระตุ้นให้พรรคฝ่ายค้านหลักจำนำการสนับสนุนการลงประชามติครั้งใหม่

เทเรซ่านายกรัฐมนตรีของอังกฤษออกจากรัฐสภาในกรุงลอนดอนสหราชอาณาจักรวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2019 REUTERS / Henry Nicholls

Keir Starmer โฆษกของ Brexit กล่าวว่า“ ผู้ที่ผิดหวังในรัฐบาลได้ปฏิเสธข้อตกลงทางเลือกอื่นของ Brexit “ นั่นเป็นเหตุผลที่แรงงานจะหยิบยกหรือสนับสนุนการแก้ไขเพื่อสนับสนุนการลงคะแนนสาธารณะเพื่อป้องกัน Tory Brexit ที่สร้างความเสียหาย”

สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรยังปฏิเสธข้อเสนอเมื่อวันพุธโดยพรรคสกอตแห่งชาติเรียกร้องให้ Brexit ที่ไม่มีข้อตกลงถูกปกครองออกมาไม่ว่าในกรณีใด ๆ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับข้อตกลง - ออก แต่อาจสัญญาว่าจะอนุญาตให้มีการลงคะแนนเสียงว่าหลังจากการลงคะแนนในข้อตกลงของเธอก็เพียงพอที่จะเกลี้ยกล่อมให้หลายคนยังไม่เข้าไปแทรกแซง

อีกมาตรการหนึ่งที่เรียกร้องให้รัฐบาลรับรองสิทธิของพลเมืองสหภาพยุโรปในกรณีที่ไม่มีทางออกก็ผ่านไปโดยได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาล

MACRON บอกว่าไม่ใช่ความล่าช้าโดยอัตโนมัติ

ประธานาธิบดีฝรั่งเศสเอ็มมานูเอลมาครอนกล่าวเมื่อวันพุธว่าสหภาพยุโรปจะตกลงขยายกำหนดส่งออก Brexit เกินวันที่ 29 มีนาคมเฉพาะในกรณีที่สหราชอาณาจักรให้เหตุผลการร้องขอดังกล่าวโดยมีวัตถุประสงค์ที่ชัดเจน

“ หากชาวอังกฤษต้องการเวลามากขึ้นเราจะสนับสนุนคำขอขยายเวลาหากได้รับการพิสูจน์โดยตัวเลือกใหม่จากอังกฤษ” Macron บอกการบรรยายสรุปร่วมกับ Chancellor Angela Merkel ของเยอรมนีในกรุงปารีส “ แต่เราจะไม่ยอมรับส่วนขยายหากไม่มีความชัดเจนเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ที่ติดตาม”

เจ้าหน้าที่ของฝรั่งเศสกล่าวว่าปารีสจะยินยอมให้ Brexit ล่าช้าหากมีทางออกที่น่าเชื่อถือเช่นหากสหราชอาณาจักรเรียกว่าการเลือกตั้งมีการลงประชามติครั้งที่สองหรือเสนอแผนการใหม่ที่เป็นที่ยอมรับของทุกฝ่าย .

การฉายภาพถูกนำไปวางในสภาผู้แทนราษฎรที่มีการโฆษณาการโหวตของผู้คนในเดือนมีนาคมในกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2019 REUTERS / Hannah Mckay

Merkel กล่าวว่าเธอ“ อยู่ในสายเดียวกันทั้งหมด” เป็น Macron แต่ปรากฏว่าเต็มใจที่จะแสดงความยืดหยุ่นมากขึ้น

“ หากสหราชอาณาจักรต้องการเวลามากกว่านี้เราจะไม่ปฏิเสธ แต่เรามุ่งมั่นในการแก้ไขปัญหาอย่างเป็นระเบียบนั่นคือการออกจากอังกฤษอย่างเป็นระเบียบจากสหภาพยุโรป” เธอกล่าว

การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของ Brexit ในเดือนพฤษภาคมและกระทรวงแรงงานในสัปดาห์นี้สะท้อนให้เห็นถึงความวุ่นวายในสองฝ่ายที่สำคัญเนื่องจาก Brexit กำหนดเส้นตาย สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแปดคนและพรรคอนุรักษ์นิยมสามคนลาออกจากพรรคเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพื่อจัดตั้งกลุ่มต่อต้าน Brexit ใหม่ซึ่งเป็นความแตกแยกที่ใหญ่ที่สุดในการเมืองอังกฤษมานานหลายทศวรรษ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในทั้งสองฝ่ายได้ขู่ว่าจะมีข้อบกพร่องเพิ่มเติม

รายงานเพิ่มเติมโดยมิเชลมาร์ตินในกรุงเบอร์ลิน; เขียนโดย Guy Faulconbridge; แก้ไขโดย Peter Graff

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ