2019 แพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ:สี่วิธีในการหลีกเลี่ยงการเลี้ยงมอนสเตอร์ที่ถูกทำลาย

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:夏侯钡 人气: 发布时间:2019-08-15
摘要:นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - เคย์ไวมาจำช่วงเวลาที่แน่นอนที่เธอรู้ว่าเธอกำลังแย่งลูก ๆ ของเธอ เช้าวันหนึ่งคุณแม่ของดัลลัสห้าคนขับรถไปโรงเรียนและพบว่ารถของเธอล้อมรอบด้วยเล็กซัสข้างหนึ่งเป็นปอร์เช่อีกข

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - เคย์ไวมาจำช่วงเวลาที่แน่นอนที่เธอรู้ว่าเธอกำลังแย่งลูก ๆ ของเธอ

เช้าวันหนึ่งคุณแม่ของดัลลัสห้าคนขับรถไปโรงเรียนและพบว่ารถของเธอล้อมรอบด้วยเล็กซัสข้างหนึ่งเป็นปอร์เช่อีกข้างหนึ่งและมาเซราติข้างหน้า

นั่นคือตอนที่ลูกชายวัย 14 ปีของเธอถามว่า“ ฉันจะดูรถคันไหนดีในอายุ 16 ปี”

“ ฉันเป็นเหมือนคุณต้องล้อเล่นนะ” เธอพูด

วิมากลับบ้านและมีเอฟีปัน “ เตียงทุกเตียงไม่ได้ทำจานทุกจานก็ไม่ได้ซักผ้าและมีร่องรอยเสื้อผ้าอยู่ทุกหนทุกแห่ง” เธอกล่าว “ ฉันอยู่ที่นั่นเพื่อรับใช้พวกเขาเท่านั้น”

เธอใช้เวลาปีถัดไปในการขัดถูสิทธิทุกประการจากลูก ๆ ห้าคนของเธอและแม้แต่เขียนหนังสือชื่อ "บ้านทำความสะอาด" เกี่ยวกับประสบการณ์ แต่เธอก็แทบจะไม่ได้อยู่คนเดียวในการต่อสู้กับคำถามของพ่อแม่ที่ดีที่สุด:“ ฉันทำตัวไร้เดียงสากับลูก ๆ ของฉันไหม?”

คำตอบดูเหมือนจะใช่ตามการสำรวจใหม่

ผลสำรวจความคิดเห็น“ ผู้ปกครองเด็ก & เงิน” ใหม่จากผู้จัดการเงินในบัลติมอร์ต. Rowe Price ชี้ให้เห็นว่าผู้ปกครองจำนวนมากไม่เพียง แต่หันเหความสนใจไปที่การเลี้ยงเด็กที่ฉลาด แต่ยังนำเงินไปลงทุน

ผู้ปกครองประมาณร้อยละ 58 ยอมรับว่ากังวลว่าพวกเขาจะเสียลูกและพ่อแม่ร้อยละ 46 ได้ชำระหนี้สินเพื่อสิ่งที่ลูกต้องการ ในขณะเดียวกันเด็กร้อยละ 57 กล่าวว่าพวกเขาคาดหวังให้ผู้ปกครองซื้อสิ่งที่ต้องการ

“ มีหลายอารมณ์ที่เกี่ยวข้องที่นี่” Anne Coveney ผู้จัดการอาวุโสของ T. T. Rowe Price ผู้นำด้านความคิดเพื่อการเกษียณกล่าว “ ผู้ปกครองต้องการทำให้ลูกพอใจ”

เพื่อให้การใช้จ่ายกับเด็ก ๆ ไม่หยุดทำงานอาละวาดนี่คือสิ่งที่ผู้ปกครองและนักวางแผนทางการเงินแนะนำ:

1. ถามตัวเองว่ามันเหมาะกับพวกเขาหรือไม่

“ ผู้ปกครองหลายคนกำลังฝังหนี้ตัวเองที่พยายามไล่ตามเพื่อนบ้านและแม้แต่ยืมแผนเกษียณอายุและความเท่าเทียมในบ้านมาทำ” มาร์คลาสปิซานักวางแผนทางการเงินของเซาท์บาร์ริงตันอิลลินอยส์กล่าว

นี่คือการแข่งขันที่คุณไม่สามารถชนะได้ดังนั้นต้องเป็นจริงอย่างไร้ความปราณีกับตัวเลขของคุณเอง

เคล็ดลับการปฏิบัติ: ทำดีท็อกซ์แบบดิจิทัลเนื่องจากนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยพิตต์สเบิร์กพบว่าผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์มักจะมีหนี้บัตรเครดิตที่สูงขึ้นและคะแนนเครดิตที่ลดลงเมื่อพวกเขามีสิทธิ์ในการคุยโม้บน Facebook และ Instagram

2. ตั้งค่าเผื่อ

เมื่อคุณซื้อลูกของคุณตามที่ต้องการพวกเขาจะได้รับภาพลวงตาเท็จว่าปริมาณเงินไม่มีที่สิ้นสุด แต่ให้เปลี่ยนภาระของการตัดสินใจใช้จ่ายให้กับพวกเขาโดยกำหนดจำนวนเงินที่แน่นอนและทำตาม

พ่อแม่บอกว่ามันใช้งานได้ดี “ เราเพิ่งพูดว่า 'เราจะไม่ซื้อของให้คุณอีกต่อไป คุณจะซื้อสิ่งของของคุณเอง” นายไวมากล่าว “ มันน่าสนใจมากที่ได้ดูว่าพวกเขาใช้จ่ายไปเท่าไร”

3. ต้องการงานฤดูร้อน

เมื่อเด็กอายุ 14 ปีคุณควรให้พวกเขามองหากิ๊กฤดูร้อน Wyma แนะนำ มันอาจเป็นงานที่ยากเนื่องจากไม่มีงานมากสำหรับกลุ่มอายุดังกล่าว แต่แม้ว่าพวกเขาจะถูกปฏิเสธก็จะคาดหวังพวกเขาสำหรับการหางานหลายปีข้างหน้า

ลูกสาวคนหนึ่งของ Wyma เริ่มช่วยงานที่สำนักงานเมื่ออายุ 12 ปีทำงานที่น่ากลัวเหมือนทำสำเนาเอกสาร ตอนนี้เธออายุ 16 ปีและ“ สามารถบริหาร บริษัท ได้” Wyma พูดเพ้อ

4. หยุดเวลาซื้อขายเพื่อสิ่งต่างๆ

เกือบครึ่งหนึ่งของพ่อที่ทำงานต้องกังวลว่าพวกเขาใช้เวลากับลูกน้อยเกินไปตามข้อมูลของ Pew Research Center เมื่อผู้ปกครองรู้สึกผิดพวกเขามีแนวโน้มที่จะยัดกระเป๋าเงินออกเพื่อชดเชย

หนึ่งการสำรวจโดยเว็บไซต์คูปอง พบว่าผู้ปกครองให้ลูกของพวกเขาเฉลี่ย $ 1,360 ต่อปี ในขณะที่ส่วนใหญ่ต้องการที่จะให้น้อยลงพวกเขารายงานความรู้สึกในการแข่งขันกับผู้ปกครองคนอื่นและไม่ต้องการที่จะทำให้ผิดหวังเด็ก

“ ฉันมีความผิดในเรื่องนี้เช่นกัน” ที่ปรึกษาทางการเงิน Cory Papineau จาก Winnipeg ประเทศแคนาดากล่าว “ เราสอนลูก ๆ ของเราอย่างมีประสิทธิภาพถึงวิธีการแก้ปัญหาคือการทุ่มเงินให้กับสถานการณ์”

ดังนั้นแทนที่จะเสียเวลากับ iPhone ใหม่หรือ XBox ลองลองปีนเขาแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายหรือปิกนิกในครอบครัว

เรียบเรียงโดย Beth Pinsker และ Lisa Von Ahn

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
W88 รุ่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :การเล่นสกีอัลไพน์: จรวดของอังกฤษพร้อมจะแข่งต่อที่ปักกิ่ง ธนาคารเผชิญกับการแข่งขันในกระเป๋าเงินมือถือ: การศึกษา ประธานาธิบดี Aliyev เข้าร่วมการประชุมหัวหน้าผู้แทนทางการทูตของอาเซอร์ไบจัน แข่งรถมอเตอร์ไซด์: การจับคู่ Fangio ห้าตัวนั้นดูดี ราคาน้ำมันลดลงในตลาดโลก บากูฉลองวันเกิดนักเปียโนตามตำนาน [PHOTO] หุ่นยนต์ของ DARPA เปลี่ยนยางเพื่อสร้างระเบิด ละครทีวีที่เก่าแก่ที่สุดในโลกเรื่อง "Guiding Light" จบลง การวิเคราะห์: วิธีการปกป้องนักลงทุนรุ่นเยาว์จากการเบบี้บูม การจ่ายเงินประกันที่เกี่ยวข้องกับสภาพอากาศของสหรัฐฯในเดือนธันวาคมอาจสูงถึง 2 พันล้านเหรียญสหรัฐ: รายงาน

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ