หน่วยงานกำกับดูแลของสหรัฐอเมริกากังวลเกี่ยวกับการใช้ประโยชน์จากกองทุนป้องกันความเสี่ยงขนาดใหญ่

来源:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ author:莫强 人气: 发布时间:2019-08-15
摘要:วอชิงตัน / บอสตัน (รอยเตอร์) - หัวหน้าหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินรายใหญ่ของสหรัฐในวันจันทร์ที่ผ่านมาทำให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับการใช้ประโยชน์จากกองทุนเฮดจ์ฟันด์ขนาดใหญ่และเรียกร้องให้คณะทำงานรวบรวมและ

วอชิงตัน / บอสตัน (รอยเตอร์) - หัวหน้าหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินรายใหญ่ของสหรัฐในวันจันทร์ที่ผ่านมาทำให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับการใช้ประโยชน์จากกองทุนเฮดจ์ฟันด์ขนาดใหญ่และเรียกร้องให้คณะทำงานรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลของ บริษัท เอกชนในรายงานสินทรัพย์ การจัดการ

แต่สภาการกำกับดูแลความมั่นคงทางการเงินซึ่งได้รับมอบหมายในการค้นหาและลดความเสี่ยงของระบบไม่ได้กำหนดผู้จัดการสินทรัพย์ใด ๆ ในฐานะ“ สำคัญอย่างเป็นระบบ” - การเคลื่อนไหวที่สามารถบรรเทาความกังวลที่จับอุตสาหกรรมกองทุนมานานหลายปี

ในการประชุมสาธารณะเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมากลุ่มผู้กำกับดูแลซึ่งรวมถึงรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังของสหรัฐอเมริกาและประธานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ได้ทำการปรับปรุงการทบทวนความเสี่ยงสองปีที่มีต่อระบบการเงินของสหรัฐฯ สภาพคล่องเลเวอเรจและการไถ่ถอน

ในการอัปเดตมันตั้งค่าขั้นตอนสำหรับการวิเคราะห์ความเสี่ยงของกองทุนป้องกันความเสี่ยงโดยสังเกตว่าสภาถูก“ จำกัด ด้วยข้อ จำกัด ในข้อมูลที่มีอยู่”

คณะทำงานซึ่งส่วนใหญ่ประกอบด้วยเจ้าหน้าที่ของหน่วยงานสมาชิกจะรายงานภายในสิ้นปีเกี่ยวกับรายการต่าง ๆ เช่นการเปิดรับคู่สัญญาการลงทุนมาร์จิ้นกลยุทธ์การซื้อขายและมาตรฐานที่เป็นไปได้สำหรับการวัดการใช้ประโยชน์

สมาคมการจัดการกองทุนกลุ่มการค้าของกองทุนป้องกันความเสี่ยงกล่าวว่าหวังว่า“ จะมีการเจรจาที่สร้างสรรค์กับกลุ่มที่จัดตั้งขึ้นใหม่นี้”

มันเพิ่มอุตสาหกรรมที่มีขนาดเล็กกว่าส่วนอื่น ๆ ของตลาดและการใช้ประโยชน์จากกองทุนเฮดจ์ฟันด์โดยเฉลี่ยต่ำกว่าของธนาคาร

สภายังใช้ท่าทีเล็กน้อยเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาสภาพคล่องและความเสี่ยงในการไถ่ถอนโดยกล่าวว่าจะรอดูว่าคณะกรรมการ ก.ล.ต. ได้ดำเนินการตามกฎระเบียบกองทุนที่เสนอมาเกือบปีที่แล้ว

สภาจะ“ ตรวจสอบและพิจารณาว่าความเสี่ยงต่อเสถียรภาพทางการเงินยังคงอยู่หรือไม่” กล่าวโดยเสริมว่า“ จะพิจารณาว่าอุตสาหกรรมจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรในแง่ของการเปลี่ยนแปลงทางกฎหมาย” นอกจากนี้ยังแนะนำขั้นตอนบางอย่างที่“ ควรพิจารณา” ใน วิธีที่กองทุนจัดการกับสินทรัพย์ที่มีสภาพคล่องต้นทุนการไถ่ถอนและการจัดหาเงินทุน

ก.ล.ต. เสนอให้กำหนดกองทุนรวมและกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยนเพื่อตั้งโปรแกรมสำหรับการจัดการความเสี่ยงด้านสภาพคล่องและขยายการเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับสภาพคล่องและวิธีการไถ่ถอน หน่วยงานกำกับดูแลและนักลงทุนมีความกังวลว่าการขายของในตลาดอาจส่งผลให้สถานการณ์ที่กองทุนและกองทุน ETF บางแห่งไม่สามารถขายสินทรัพย์ได้อย่างรวดเร็วและในราคาที่สูงพอที่จะจ่ายให้กับนักลงทุนทุกคนที่ต้องการแลกหุ้น

ในการประชุมวันจันทร์นายแมรี่โจไวท์ประธาน ก.ล.ต. กล่าวว่า“ แม้จะมีการทับซ้อนกัน” การอัปเดตของ FSOC“ ไม่ควรอ่านเพื่อบ่งชี้ทิศทางที่กฎการจัดการสินทรัพย์ขั้นสุดท้ายของสำนักงาน ก.ล.ต. อาจใช้”

ภารกิจของสภาวันที่กฎหมายการปฏิรูปทางการเงินของ Dodd-Frank ในปี 2010 ซึ่งกำหนดให้ธนาคารขนาดใหญ่บางแห่งเป็น“ ระบบที่มีความสำคัญ” ฉลากกำกับระบุว่าพวกเขา“ ใหญ่เกินกว่าจะล้มเหลว” การกำหนดดังกล่าวสามารถกระตุ้นความต้องการด้านเงินทุน

จนถึงตอนนี้หน่วยงานกำกับดูแลได้เผชิญกับความยากลำบากในการกำหนด บริษัท ที่ไม่ใช่ธนาคารให้เป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่มีระบบหรือ SIFI ซึ่งได้รับอนุญาตภายใต้ Dodd-Frank

เมื่อวันที่ 30 มีนาคมผู้พิพากษาเขตสหรัฐยกเลิกการแต่งตั้งให้ บริษัท ประกันภัยรายใหญ่ MetLife Inc ซึ่งได้อ้างว่า FSOC ใช้กระบวนการลับและมีข้อบกพร่องในการพิจารณาว่ามันอาจเป็นอันตรายต่อระบบทั้งหมดหากมันเป็นทุกข์ รัฐบาลสหรัฐฯได้ยื่นอุทธรณ์การตัดสินใจดังกล่าว

ผู้จัดการสินทรัพย์ของสหรัฐรวมถึง BlackRock Inc และ Vanguard Group ซึ่งรวมกันมีประมาณ 18 ล้านล้านดอลลาร์ได้ต่อสู้มาหลายปีเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกกำหนดให้เป็น SIFI ตัวแทนอุตสาหกรรมโต้เถียงผลิตภัณฑ์ของพวกเขาลงทุนโดยตรงและไม่ใช้ประเภทของการงัดที่ก่อให้เกิดปัญหาในช่วงวิกฤตการเงิน นอกจากนี้ยังไม่ชัดเจนว่ารัฐบาลจะเชิญให้มีส่วนร่วมประเภทใด

Vanguard, BlackRock และ Fidelity ปฏิเสธความคิดเห็นในรายงานของ FSOC

เรียบเรียงโดย Sandra Maler, Matthew Lewis และ Leslie Adler

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
W88 รุ่นมือถือของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :การเล่นสกีอัลไพน์: จรวดของอังกฤษพร้อมจะแข่งต่อที่ปักกิ่ง ธนาคารเผชิญกับการแข่งขันในกระเป๋าเงินมือถือ: การศึกษา ประธานาธิบดี Aliyev เข้าร่วมการประชุมหัวหน้าผู้แทนทางการทูตของอาเซอร์ไบจัน แข่งรถมอเตอร์ไซด์: การจับคู่ Fangio ห้าตัวนั้นดูดี ราคาน้ำมันลดลงในตลาดโลก บากูฉลองวันเกิดนักเปียโนตามตำนาน [PHOTO] หุ่นยนต์ของ DARPA เปลี่ยนยางเพื่อสร้างระเบิด ละครทีวีที่เก่าแก่ที่สุดในโลกเรื่อง "Guiding Light" จบลง การวิเคราะห์: วิธีการปกป้องนักลงทุนรุ่นเยาว์จากการเบบี้บูม การจ่ายเงินประกันที่เกี่ยวข้องกับสภาพอากาศของสหรัฐฯในเดือนธันวาคมอาจสูงถึง 2 พันล้านเหรียญสหรัฐ: รายงาน

最火资讯:รุ่นมือถือ W88 ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ